Home Ebook Ship Or Sheep PDF + Audio (Có đáp án), Free Download

Ship Or Sheep PDF + Audio (Có đáp án), Free Download

Ship Or Sheep PDF + Audio (Có đáp án), Free Download

Ship or Sheep là bộ giáo trình được sử dụng trong việc luyện tập phát âm các từ tiếng anh có độ chính xác rất cao. Ship or Sheep được trình bày dễ hiểu, các file audio được thu âm cẩn thận sẽ giúp các bạn phân biệt và phát âm đúng âm tiết Anh Ngữ. Bài viết sau đây, JES sẽ chia sẻ đến bạn “Download Sách Ship Or Sheep [Full Ebook + Audio]”. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Review về cuốn sách luyện phát âm Ship or Sheep

Luyện phát âm Sheep or Ship sở hữu nhiều ưu điểm so với các cuốn sách dạy phát âm khác, vì cuốn sách này đa phần tập trung vào các âm tiết khó đọc, các từ có phát âm gần giống nhau. Mỗi bài sẽ cung cấp các cách phát âm khác nhau, bổ sung luyện dấu và ngữ điệu. Bên cạnh sách, ship or sheep audio sẽ hỗ trợ bạn trau dồi kĩ năng nghe, đồng thời tăng khả năng giao tiếp, phản xạ.

Nếu bạn đã có kỹ năng phát âm tiếng anh tốt, việc giao tiếp bằng tiếng Anh của bạn sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều. Thực tế, có rất nhiều người khi bắt đầu học tiếng Anh thường quan tâm đến ngữ pháp hay từ vựng mà quên đi tầm quan trọng của việc phát âm.

Tuy nhiên, kỹ năng phát âm chính là nền tảng cơ bản và vững chắc giúp bạn nghe, nói, đọc, viết hiệu quả hơn. Các kĩ năng phải đồng hành song hành với nhau thì việc học tiếng Anh mới đạt hiệu quả. Bộ tài liệu Ship or Sheep pdf chính là “bí quyết gia truyền” để bạn phân biệt được các phát âm trong tiếng Anh, đặc biệt là các từ đồng âm gần giống nhau.

Nội dung trong sách Ship or Sheep PDF
Nội dung trong sách Ship or Sheep PDF

Giáo trình Ship or Sheep rất được lòng người sử dụng vì được biên soạn và thiết kế công phu, cẩn thận, các hình minh họa đi kèm được đặt ở vị trí khoa học, không những giúp người đọc phát âm chuẩn mà còn dễ dàng hình dung ra ngữ cảnh được nhắc tới. Đặc biệt, có rất nhiều từ phát âm gần giống nhau nhưng nghĩa lại hoàn toàn không liên quan với nhau, người học sẽ rất khó phân biệt được chúng nếu không đặt vào ngữ cảnh.

Học phát âm tiếng Anh là điều không hề đơn giản, đòi hỏi người học phải bỏ ra nhiều công sức để tự luyện và chú ý đến các tình tiết nhỏ nhặt nhất. Cuốn sách Ship or Sheep hoàn toàn phù hợp với các bạn có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp và ôn luyện Listening, Speaking cho kì thi IELTS.

https://drive.google.com/drive/folders/1L8NfxcbAQzzbc-nWcA51cLpYoWebPJuI

Trên đây là những thông tin chia sẻ về sách Ship or Sheep. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn thông tin hữu ích và có giá trị về Ship or Sheep pdf. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Ship or Sheep khác gì so với các sách luyện phát âm khác?

Sách đa phần tập trung vào các âm tiết khó đọc, các từ có phát âm gần giống với nhau. Mỗi bài sẽ cung cấp các cách phát âm khác nhau, bổ sung luyện ngữ điệu và luyện dấu. Bên cạnh sách, audio sẽ hỗ trợ bạn trau dồi kĩ năng nghe, tăng khả năng giao tiếp, phản xạ.

Dung lượng download sách Ship or Sheep khoảng bao nhiêu?

Sách Ship or Sheep [PDF + Audio] có dung lượng download khoảng 150MB.

File download sách Ship or Sheep có chứa quảng cáo không?

Không, vì file download sách Shop or Sheep - Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo trong suốt quá trình tải sách.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây