Download trọn bộ My Little Island 1,2,3 [Full PDF + Audio]

0
5587
Download trọn bộ My Little Island 1,2,3 (Full PDF+AUDIO)

My Little Island là bộ giáo trình học tiếng Anh mầm non dành cho các con từ 3-5 tuổi đang được nhiều bậc cha mẹ lựa chọn. Bộ sách này mở ra những điều mới lạ, giúp con vừa học tiếng Anh vừa chơi một cách hiệu quả. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn bài viết “Download trọn bộ My Little Island 1,2,3 [Full PDF+AUDIO]”. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Giới thiệu bộ giáo trình My Little Island

My Little Island gồm có level 1, 2, 3, đây là bộ sách dành cho các bé tiền tiểu học, được tác giả Leone Dyson biên soạn. Bộ sách ra đời với mục đích hỗ trợ và giúp các em tự tin cả 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết thông qua các bài học vô cùng sinh động.

My Little Island có nội dung trình bày khoa học, logic, dễ hiểu giúp bé dễ dàng học từ vựng. Xuyên suốt bài học là nội dung xoay quanh về câu chuyện trên đảo My Little với những nhân vật ngộ nghĩnh.

Chương trình học được xây dựng bằng phương pháp phát triển ngôn ngữ tự nhiên, đó là thông qua phản hồi tổng thể, giúp trẻ học tiếng Anh qua các hoạt động với nhiều cách khác nhau, đồng thời sử dụng ngôn ngữ vào ngữ cảnh thích hợp.

Thêm một điểm nổi bật của My Little Island pdf đó chính là sự kết hợp giữa các phương pháp truyền thống cùng với các kỹ năng sáng tạo, công nghệ thông tin cũng được phát huy tối đa.

My Little Island 1,2,3 PDF đều trang bị đầy đủ cho các trẻ những kiến thức cần thiết cho kỳ thi trình độ Starters của Cambridge..

Giáo trình My Little Island đề cập tới các nội dung sau:

 • Phát triển kỹ năng mềm và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh
 • Học tiếng Anh với các bài hát, câu chuyện, thơ ngắn, dễ hiểu
 • Làm quen phát âm chuẩn cùng với giáo viên bản ngữ, đọc và viết cơ bản.
 • Các chủ đề mang tính giáo dục, đạo đức, nhân văn phù hợp với thuần phong mỹ tục người Việt Nam

Bộ sách My Little Island gồm có:

 • Teacher’s Edition
 • Activity book with Audio CD
 • Audio Program
 • Posters My Little Island
 • CD-ROM
 • Picture cards
 • Activeteach
 • Big Book
 • Sách My Little Island Pupil’s book with CD-ROM
 • Sammy the Squirrel Puppet
Nội dung trong sách my little island
Nội dung trong sách my little island

Review ưu điểm và nhược điểm của sách My little Island

Ưu điểm của bộ sách My little Island

 • Bộ sách My little Island là sự kết hợp tinh tế giữa phương pháp học truyền thống; công nghệ thông tin và kỹ thuật sáng tạo được lồng ghép vào trong bài học.
 • Sách My little Island được thiết kế với nội dung hấp dẫn, dễ hiểu và logic. Các bài học trong từng cấp độ đều gắn liền với nhau.
 • Nội dung sách sáng tạo. Mỗi bài học là một cuộc phiêu lưu khám phá đến vùng đất mới, song song là các nhân vật cùng tuổi với bé.
 • Hình ảnh minh họa lôi cuốn, sống động giúp bé thêm hứng thú với việc học và phát triển năng lực ngôn ngữ tự nhiên của mình.
 • Ngoài ra, giáo trình My little Island còn hỗ trợ uốn nắn hành vi của bé theo hướng tích cực.

Nhược điểm của bộ sách My little Island

Trọn bộ sách My little Island gồm cos: 3 quyển được chia thành 3 level kèm CD – Room, sách giáo viên kèm phần mềm giảng dạy điện tử, sách bài tập kèm Audio CD, Class Audio CD, poster và thẻ hình ảnh nên bộ sách có khá thành khá cao.

Hướng dẫn cách học sách My little Island hiệu quả

Phần Listen and sing (Move)

Trong phần đầu của giáo trình My little Island pdf là sự kết hợp giữa các hành động đơn giản và audio. Đầu tiên, thầy cô/phụ huynh cần hướng dẫn bé đọc đúng cách âm. Tiếp theo, cho bé nghe audio và kết hợp bắt chước các hành động hát và nhảy, giúp bé học tiếng anh hiệu quả và đầy thú vị.

Phần Look and Listen (Act it out)

Nội dung trong phần 2 của sách My little Island là các đoạn hội thoại quen thuộc trong đời sống thường ngày giúp bé dễ học và nhớ lâu hơn. Đầu tiên hãy cho con nghe, đọc và học thuộc lòng theo cách nói chuyện của người bản ngữ. Sau đó, hướng dẫn bé vừa nói vừa hành động theo đoạn hội thoại.

Phần Listen and trace/color

Đây được đánh giá là phần cực kỳ đặc biệt của mỗi quyển trong bộ sách My little Island vì nó kết hợp đầy đủ các giác quan nghe, vẽ, nhận biết, tập đọc để giúp bé tiếp thu bài học hiệu quả.

Với phương pháp học ở phần này, phụ huynh/thầy cô hãy cho bé nghe đoạn audio 1 hoặc 2 lần, cùng lúc đó hãy chỉ vào màn hình các từ vựng tương ứng với nội dung mà bé đang nghe. Sau đó, để bé nghe lại và dùng bút tô vào hình tương ứng mà bé vừa học.

Link Download trọn bộ My Little Island 1,2,3 (Full PDF+AUDIO)

https://drive.google.com/drive/folders/1DFm-1MEXTuVE_zTAwbMSfgl-9OLldOcC

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Mã Giải Nén” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 90 giây.

Trên đây là những chia sẻ của JES về bộ sách My Little Island, hy vọng rằng bài viết này sẽ mang đến những thông tin hữu ích và có giá trị cho bạn đọc.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách My Little Island do ai biên soạn?

My Little Island là bộ sách gồm có level 1, 2, 3 được biên soạn bởi tác giả Leone Dyson dành cho các bé tiền tiểu học.

Dung lượng download bộ sách My Little Island khoảng bao nhiêu?

Bộ sách My Little Island [PDF + Audio] có dung lượng download khoảng 900MB.

Link download bộ sách My Little Island có chứa quảng cáo không?

Không, Link download bộ sách My Little Island - Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

4.6/5 - (10 bình chọn)