Home Ebook Oxford Grammar For Schools 1,2,3,4,5 PDF + Audio (bản đẹp Free)

Oxford Grammar For Schools 1,2,3,4,5 PDF + Audio (bản đẹp Free)

Oxford Grammar For Schools 1,2,3,4,5 PDF + Audio (bản đẹp Free)

Oxford Grammar For Schools là bộ sách giúp người học tiếp thu ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả thông qua các chủ đề nghe, nói, đọc, viết. Trong bài viết hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn Download Oxford Grammar For Schools 1,2,3,4,5 [Full PDF + Audio]. Nào, cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về bộ sách Oxford Grammar For Schools

Sách ngữ pháp Oxford Grammar for Schools dành cho lứa tuổi tiểu học – trung học cơ sở từ 7 – 15 tuổi. Đây là một trong những bộ giáo trình ngữ pháp chuyên sâu kết hợp với việc rèn luyện kỹ năng nghe hiểu của nhà xuất bản Oxford. Bạn sẽ cảm thấy tiếc khi không được biết đến cuốn sách ngữ pháp thần thánh này.

Bộ sách ngữ pháp Oxford Grammar for Schools có tất cả 5 quyển tương đương với 5 cấp độ khác nhau tăng dần từ dễ đến khó bao trùm toàn bộ ngữ pháp mà bạn nên biết để có thể hoàn thành tốt kỳ thi Cambridge.

Oxford Grammar for Schools bao gồm các cấp độ như:

  • Grammar for Schools Level 1 – Cambridge English: Starters
  • Grammar for Schools Level 2 – Cambridge English: Movers
  • Grammar for Schools Level 3 – Cambridge English: Flyers
  • Grammar for Schools Level 4 – Cambridge English: PET for Schools
  • Grammar for Schools Level 5 – Cambridge English: KET for Schools

Oxford Grammar for Schools 5 level – mỗi level sẽ gồm có: Student’s Book, Teacher’s Book và Audio và khoảng 30 bài học trong mỗi cấp độ.

Nội dung trong sách oxford grammar for schools
Nội dung trong sách oxford grammar for schools

https://drive.google.com/drive/folders/1VSszc2QGN4vNUFTUPT5DLb0y907avVBJ

Với những chia sẻ của JES về bộ sách Oxford Grammar for Schools trên đây, mong rằng người đọc sẽ tìm được cho mình những thông tin và nguồn tài liệu hữu ích. Chúc các bạn học tốt.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Đối tượng sử dụng bộ sách Oxford Grammar for Schools là ai?

Sách ngữ pháp Oxford Grammar for Schools được biên soạn dành cho lứa tuổi tiểu học – trung học cơ sở từ 7 - 15 tuổi.

Bộ sách Oxford Grammar for Schools có gì nổi bật?

Bộ sách ngữ pháp Oxford Grammar for Schools có 5 quyển tương đương với 5 cấp độ khác nhau tăng dần từ dễ đến khó bao quát toàn bộ kiến thức ngữ pháp mà bạn nên biết để có thể hoàn thành tốt kỳ thi Cambridge.

File download trọn bộ Oxford Grammar for Schools có chứa quảng cáo không?

Không, file download trọn bộ Oxford Grammar For Schools 1,2,3,4,5 [Full PDF + Audio] - Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây