Home Ebook Sách Economy TOEIC Vol 5 LC 1000, RC 1000 Answer key (PDF + Audio)

Sách Economy TOEIC Vol 5 LC 1000, RC 1000 Answer key (PDF + Audio)

Sách Economy TOEIC Vol 5 LC 1000, RC 1000 Answer key (PDF + Audio)
Download Sách Economy TOEIC Vol 5 [PDF + Audio] Miễn Phí

Economy TOEIC vol 5 là một trong những bộ sách dành cho ôn thi TOEIC hot nhất hiện nay. Bộ sách Economy TOEIC vol 5 gồm 2 phần Economy TOEIC RC 1000 và Economy TOEIC LC 1000 được tách biệt rõ ràng, dễ sử dụng và mang lại hiệu quả cao. Trong bài viết này, JES sẽ chia sẻ đến bạn đọc nội dung “Download Sách Economy TOEIC Vol 5 [PDF + Audio] Miễn Phí”. Hãy cùng tham khảo ngay nhé

Giới thiệu về sách Economy TOEIC vol 5

Bộ sách Economy TOEIC do Mozilge Toeic biên soạn không chỉ được tìm kiếm và sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam mà còn ở Hàn Quốc. Mỗi bộ sách Economy TOEIC gồm có 2 phần: Economy TOEIC RC 1000 và Economy TOEIC LC 1000. Nội dung trong sách được phân tách ngắn gọn, xúc tích và dễ sử dụng nhưng mang lại hiệu quả sử dụng rất cao.

Economy TOEIC vol 5 là cuốn sách thứ 5 trong bộ 5 cuốn gồm Economy TOEIC Vol 1; Economy TOEIC Vol 2; Economy TOEIC Vol 3; Economy TOEIC Vol 4; Economy TOEIC Vol 5, dành cho thí sinh có mức điểm TOEIC 650+, 700+. Mỗi phần LC và RC gồm 10 chủ đề với các nội dung được trình bày chi tiết như sau:

 • Economy TOEIC Vol 5 RC 1000: học viên sẽ được thử sức với nhiều dạng câu hỏi khác nhau. Toàn bộ phần Reading test kéo dài trong 75 phút, gồm 3 phần kèm theo hướng dẫn chi tiết.
 • Economy TOEIC Vol 5 LC 1000: học viên sẽ được luyện tập kỹ năng nghe – hiểu của mình với 45 phút cho toàn bộ Listening test, bao gồm 4 phần với từng phần kèm theo hướng dẫn chi tiết.
 • Đáp án bài tập cuối mỗi cuốn sách TOEIC Economy vol 5 sẽ giúp người học tự kiểm tra và đánh giá năng lực học tập của bản thân.

Bộ sách Economy TOEIC vol 5 là một trong những bộ sách ôn luyện TOEIC được ưa chuộng nhất hiện nay với nhiều lợi ích sau:

 • Tổng hợp các đề thi có cấu trúc bám sát với đề thi TOEIC thật về cấp độ cũng như cấu trúc.
 • Sách Economy TOEIC 5 cung cấp các hình ảnh minh họa để bài làm trở thêm sinh động.
 • Có đáp án bài tập ở cuối mỗi sách nên học viên có thể tự đánh giá trình độ và rút kinh nghiệm riêng cho bản thân.

Bên cạnh bộ sách Economy TOEIC vol 5 thì Sách TOEIC 950, Succeed in TOEIC, New Economy TOEIC, New ear & new eye of the TOEIC, Taking The TOEIC Skills and Strategies… đều là những sách luyện đề TOEIC gối đầu giường mà các sĩ tử luyện thi TOEIC nên có.

Nội dung trong sách Economy TOEIC VOL 5
Nội dung trong sách Economy TOEIC VOL 5

Cấu trúc của bộ sách Economy TOEIC Volume 5

Economy TOEIC Volume 5 là quyển sách thứ 5 thuộc bộ sách Economy TOEIC, đối tượng sử dụng là những bạn có trình độ từ 650+ đến 700+. Economy TOEIC Vol 5 tập hợp các bài Test bám sát đề thi TOEIC về cấu trúc và mức độ bài thi. Phần RC và LC có 10 đề cụ thể như sau:

Mỗi đề trong Economy TOEIC Vol 5 LC có 4 phần bao gồm 100 câu trong 45 phút:

 • Part 1: Picture Description
 • Part 2: Question – Response
 • Part 3: Short Conversation
 • Part 4: Short Talks.

Mỗi bài nghe có một số giọng đến từ nhiều quốc gia khác nhau và gần giống với bài nghe TOEIC thực. Điều này giúp thí sinh dễ dàng làm quen với đề thi thật.

Mỗi đề trong Economy TOEIC vol 5 RC có 3 phần gồm 100 câu bài trong 75 phút

 • Part 5: Incomplete Sentences;
 • Part 6: Incomplete Sentences;
 • Part 7: Reading Comprehension.

Nội dung của phần đọc đa dạng với nhiều chủ đề: email, tờ rơi, mẫu quảng cáo… Đáp án bài test cuối sách để người học tự kiểm tra và đánh giá năng lực bản thân.

Đáp án trong sách Economy TOEIC Vol 5
Đáp án trong sách Economy TOEIC Vol 5

Tại sao bạn nên học bộ sách Economy TOEIC Volume 5

 • Economy TOEIC vol 5 là bộ sách được Mozilge TOEIC biên soạn, đây là bộ sách luôn nằm trong danh sách các sách luyện thi TOEIC bán chạy nhất Việt Nam.
 • Nội dung sách luôn được cập nhật liên tục với mức độ khó tăng dần nhằm nâng cao năng lực học của người học.
 • Với những bạn mất gốc thì nên làm một bài test thử để kiểm tra trình độ của bản thân và hiểu hơn về cấu trúc đề thi TOEIC. Sau đó ÔN vừa học ngữ pháp vừa giải đề để nâng cao dần trình độ.
 • Đối với người học với 600+, đây là tài liệu hoàn hảo dành cho bạn. Khi bạn thực hành bằng cách giải quyết vấn đề, bạn sẽ tự đánh giá được trình độ của mình và biết mình cần nâng cao kiến ​​thức nào.

https://drive.google.com/drive/folders/1Ox6nxdW-uYwc0MTyOQdfSdo88Dnkbyll

 • Link download LC của Economy TOEIC Volume 5 [PDF & Audio] : TẠI ĐÂY
 • Link download RC của Economy TOEIC Volume 5 [PDF]: TẠI ĐÂY

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về sách Economy TOEIC Volume 5. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu học tập và tham khảo hữu ích. Chúc các bạn học tốt và đạt được số điểm TOEIC như mong đợi.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Đối tượng sử dụng bộ sách Economy TOEIC Volume 5 là ai?

Economy TOEIC Volume 5 nhắm đến đối tượng sử dụng từ 650+ đến 700+ điểm TOEIC.

File download bộ sách Economy TOEIC Vol 5 gồm những gì?

File download gồm có Economy TOEIC Vol 5 LC [PDF + Audio] và Economy TOEIC Vol 5 RC [PDF].

Dung lượng download bộ sách Economy TOEIC vol 5 khoảng bao nhiêu?

Bộ sách Economy TOEIC Vol 5 có dung lượng download khoảng 1.5GB.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây