Home Ebook Công phá toán 2 PDF – Ngọc Huyền LB

Công phá toán 2 PDF – Ngọc Huyền LB

Công phá toán 2 PDF – Ngọc Huyền LB
Download sách Công Phá Toán 2 PDF Miễn Phí

Công phá toán 2 được Ngọc Huyền và Đỗ Thị Thúy Ngọc biên soạn, đây là cuốn sách tham khảo mới nhất dành cho các em học sinh ôn thi THPT Quốc Gia môn toán theo hình thức trắc nghiệm với nhiều chuyên đề khác nhau. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download sách Công Phá Toán 2 PDF Miễn Phí”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về sách Công phá Toán 2

Tương tự như sách Công phá Toán 3 (công phá toán lớp 12), cuốn sách Công phá Toán 2 này sẽ là công cụ hữu ích giúp các em giải quyết các vấn đề như sau:

 • Thứ nhất, cuốn sách Công phá Toán tập 2 sẽ giúp các em hệ thống lại toàn bộ kiến thức, phương pháp, tư duy giải toán trong chương trình Toán 11, đặc biệt là các lỗi mà các em thường mắc phải.
 • Thứ hai, sách giúp các em học sinh biết cách xử lý bài toán bằng Casio cần thiết trong việc học Toán lớp 11. Tất cả các kỹ năng máy tính cầm tay đều gắn chặt với tư duy giải Toán, đây không đơn thuần là các thao tác bấm máy tính thông thường.
 • Thứ ba, sách Công phá Toán 2 giúp các em học sinh nắm được toàn bộ các vấn đề thường gặp, trọng tâm nhất trong chương trình 11, hướng đến kỳ thi THPT Quốc gia. Đề xuất nhiều dạng toán trắc nghiệm lớp 11 mới.

Mục lục sách Công phá Toán 2:

 • Chủ đề 1: Hàm số lượng giác, phương trình lượng giác
 • Chủ đề 2: Tổ hợp và xác suất
 • Chủ đề 3: Dãy số, cấp số cộng và cấp số nhân
 • Chủ đề 4: Giới hạn
 • Chủ đề 5: Đạo hàm
 • Chủ đề 6: Phép dời hình, phép đồng dạng trong mặt phẳng
 • Chủ đề 7: Đường thẳng song song với mặt phẳng, quan hệ song song
 • Chủ đề 8: Vector trong không gian. Quan hệ vuông góc

Cấu trúc trong mỗi chủ đề gồm có:

 • Lý thuyết cơ bản
 • Các ví dụ minh họa
 • Bài tập ôn luyện theo từng dạng bài
 • Bài tập ôn luyện cho cả chủ đề.

Mục Study tips là những lưu ý cần nhớ giúp người học áp dung vào bài thi. Bên cạnh đó, sách cũng cung cấp 100 trang vận dụng nâng cao dành cho các em học sinh có năng lực học khá giỏi. Vì thế, cuốn sách Công Phá Toán 2 là đầu sách gối đầu giường mà các em học sinh muốn đạt 9, 10 điểm môn Toán lớp 11 không thể bỏ qua.

Ở mỗi ví dụ sẽ kèm theo một bài tập vận dụng giúp các em ôn luyện thêm các kỹ năng, kiến thức, năng lực mới với các Study tips, từ đó hình thành nên tư duy làm bài tập hiệu quả. Sau các bài tập vận dụng là một hệ thống bài tập trắc nghiệm để bạn đọc tự kiểm tra và đánh giá năng lực học tập của mình. Do đó, người học nên học theo trình tự trong sách Công phá Toán 2 để đảm bảo tính logic của nội dung và tính mạch lạc của kiến thức.

Nội dung trong sách Công phá Toán 2 PDF
Nội dung trong sách Công phá Toán 2 PDF

Sách Công phá Toán 2 phù hợp với đối tượng nào?

Học sinh mất gốc môn Toán 11

Công Phá Toán 2 là cuốn sách tổng hợp đầy đủ và chuẩn xác các kiến thức toán lớp 11, được phân hóa từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi đối tượng người học. Từ đối tượng bị mất gốc môn Toán chương trình lớp 11 để các em muốn chinh phục điểm 9,10 trong kỳ thi. Đây được đánh giá là một trong những cuốn sách ôn thi toán 11 hay và hiệu quả nhất.

Học sinh mới bắt đầu học chương trình lớp 11

Sách Công phá Toán 2 bản photo tập trung vào cung cấp kiến thức trọng tâm, giúp các em luôn bứt phá và đạt được thành tích xuất sắc trên lớp, xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc để chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc Gia sắp tới.

Học sinh có kiến thức chưa vững

Theo khuôn khổ của bộ sách Công phá Toán 1 2 3 của Nhà sách Giáo dục Lovebook thì mọi cuốn sách đều có ô Study Tips, chú ý và trình bày 2 cột rõ ràng, giúp học sinh nhớ được kiến thức trọng tâm, tăng hiệu quả học tập lên đến 5 lần. Đặc biệt, cuốn sách Công phá Toán tập 2 này tích hợp nhiều kiến thức trọng tâm bám sát với cấu trúc đề thi THPT Quốc gia giúp học sinh dễ dàng chinh phục đề thi trắc nghiệm môn Toán.

Học sinh xuất sắc và luyện thi THPT Quốc Gia

Bài tập vận dụng kết hợp cùng với bài kiểm tra và đề thi thử bám sát với cấu trúc đề thi của Bộ GD&ĐT, giúp các em ôn tập và rèn luyện bản thân để giành điểm số tối đa.

XEM THÊM: Download Sách Công phá Toán 3 PDF bản đẹp

https://drive.google.com/drive/folders/19wtidc44DbHvR_jcHZPjvOXz11cDj8qa

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về sách Công phá toán 2, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu ôn luyện THPT Quốc Gia môn Toán hiệu quả và đạt điểm cao. Chúc các bạn học tốt!

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...