Home Ebook Sách Công Phá Toán 3 (Toán 12) PDF bản đẹp

Sách Công Phá Toán 3 (Toán 12) PDF bản đẹp

Sách Công Phá Toán 3 (Toán 12) PDF bản đẹp
Download sách Công Phá Toán 3 PDF bản đẹp

Công Phá Toán 3 là cuốn sách luyện thi môn toán lớp 12 hiệu quả, giúp người học làm quen toàn bộ các phương pháp và tư duy giải toán cần thiết, đặc biết chú trọng vào những sai lầm mà học sinh thường mắc phải. Nói đến đây thôi, chắc hẳn các bạn đã cảm thấy tò mò về nội dung của sách rồi phải không nào? Vậy thì còn đắn đo điều gì nữa mà không cùng mình tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây.

Giới thiệu về Sách Công phá Toán 3

Công Phá Toán 3 là cuốn sách luyện thi Toán 12 của nhà sách Lovebook giúp các em học sinh nắm chắc được các phương pháp và tư duy giải nhanh các dạng toán 12, đồng thời nắm vững được toàn bộ bài tập chọn lọc từ 200 đề thi thử mới nhất.

Cuốn sách được biên soạn bởi sinh viên đạt được những thành tích cao và lòng tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ giúp các em có được những kinh nghiệm của bản thân, chia sẻ tri thức, và trở nên tự tin hơn mỗi khi bước chân vào kỳ thi THPT Quốc Gia môn Toán. Sách trang bị cho người học những kỹ năng và phương pháp làm bài dễ hiểu và dễ áp dụng, tối ưu hóa được thời gian làm bài thi mà bất kỳ ai cũng nên tham khảo qua để bản thân học tốt hơn.

Ưu điểm của sách Công Phá Toán 3

 • Hệ thống toàn bộ các tư duy và phương pháp giải toán quan trọng trong chương trình lớp 12, và những lưu ý về các lỗi sai thường gặp trong quá trình làm bài.
 • Thông thạp được các kỹ năng xử lí bài tập trên máy tính cầm tay CASIO dựa trên hướng tư duy của mỗi bài toán.
 • Nắm vựng toàn bộ kiến thức trọng tâm, cần thiết nhất trong 200 đề thi thử được trích từ các trường chuyên trên cả nước, với tiêu chí càng sát với cấu trúc đề thi của Bộ GD và ĐT càng tốt. Cuốn sách sẽ giúp các em sàng lọc các vấn đề quan trong và biết cách làm bài phù hợp với thời gian thi.
 • Tích hợp hệ thống gửi tài liệu qua email, email đáp án chi tiết của 10 đề tự luyện theo trình tự thời gian.

Sách Công phá Toán 3 gồm có 3 phần chính

Phần thứ nhất:

 • Hệ thống phương pháp, tư duy giải các dạng toán theo từng chuyên đề
 • Hệ thống ví dụ minh họa, bài tập kèm phân tích, đánh giá và mở rộng
 • Hệ thống bài tập rèn luyện kèm lời giải chi tiết được chọn lọc kỹ lưỡng từ 250 đề thi thử để từ các trường THPT trên cả nước.

Phần thứ hai: 11 bài kiểm tra tổng ôn luyện sau mỗi chủ đề

Phần thứ ba: Đáp án chi tiết của toàn bộ chủ đề

Bên cạnh đó, Cấu trúc trong mỗi chủ đề gồm có:

 • Lý thuyết cơ bản
 • Các ví dụ minh họa
 • Bài tập ôn luyện cho cả chủ đề
 • Bài tập ôn luyện theo từng dạng bài

Đặc biệt, các Study tips trong sách Công phá Toán 3 là những lưu ý mà bạn đọc nên ghi nhớ để có thể vận dụng vào bài thi. Bên cạnh đó, sách còn có 100 trang vận dụng cao phù hợp với những bạn khá giỏi để luyện thi. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là cuốn sách gối đầu giường mà bất kỳ sĩ tử nào muốn đạt 9, 10 điểm môn Toán cũng không nên bỏ qua.

Nội dung sách Công phá Toán 3 PDF
Nội dung sách Công phá Toán 3 PDF

Sách Công phá Toán 3 phù hợp với đối tượng nào?

Học sinh mất gốc môn Toán 12

Công Phá Toán 3 là cuốn sách nổi bật với hệ thống kiến thức đầy đủ, chuẩn xác của lớp 12, được phân hóa từ cơ bản đến nâng cao nên phù hợp với mọi đối tượng học sinh. Đây được đánh giá là cuốn sách hay nhất dành cho học sinh cấp 3.

Học sinh đang theo học chương trình lớp 12

Sách cung cấp một lượng kiến thức toàn diện và trọng tâm, giúp các em học sinh luôn bứt phá kiến thức và có thành tích nổi trội tại lớp, xây dựng được nền tảng kiến thức vững chắc để thi THPT Quốc Gia môn Toán.

Học sinh có kiến thức còn yếu

Tương tự như Bộ sách Công Phá Toán 1 2 3 của Lovebook thì mọi cuốn đều được trang bị ô Study Tips, chú ý và trình bày 2 cột nhằm giúp học sinh nhớ được kiến thức trọng tâm của từng chủ đề. Hơn hết, cuốn sách Toán này tích hợp thêm các kiến thức trọng tâm bám sát với đề thi THPT Quốc gia để các em dễ dàng chinh phục được đề thi trắc nghiệm môn Toán.

Học sinh xuất sắc và luyện thi THPT Quốc Gia

Với 100 trang vận dụng cao song song là các bài kiểm tra và đề thi thử bám sát với cấu trúc đề thi của Bộ GD&ĐT, giúp các em ôn tập và luyện thi hiệu quả để đạt hiệu quả cao.

https://drive.google.com/drive/folders/14OUaR0C4bnYZJyKQUvEitFsWKJRT6-LI

Trên đây là những thông tin chia sẻ về sách Công phá Toán 3, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia môn Toán hay và hữu ích. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Công phá Toán 3 có nội dung gì nổi bật?

Sách giúp các em học sinh nắm chắc được các phương pháp và tư duy giải nhanh các dạng toán 12, đồng thời nắm vững được toàn bộ bài tập chọn lọc từ 200 đề thi thử mới nhất.

Sách Công phá Toán 3 phù hợp với đối tượng nào?

Sách Công phá Toán 3 bản đẹp phù hợp với mọi đối tượng người học từ người bị mất gốc đến học sinh xuất sắc luyện thi THPT Quốc Gia.

Sách Công phá Toán 3 PDF có dung lượng download khoảng bao nhiêu?

Sách Công Phá Toán 3 PDF bản đẹp PDF có dung lượng download khoảng 20MB.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...