Download Everybody Up Starter Student Book [Full PDF + Audio]

0
5312
Download Everybody Up Starter Student Book [Full PDF + Audio]

Bạn đang muốn tìm hiểu về bộ sách Everybody Up Starter, đây là bộ sách tiếng Anh dành cho trẻ mầm non và tiểu học phổ biến đang được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download Everybody Up Starter Student Book [Full PDF + Audio]”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về bộ sách Everybody Up Starter

Everybody Up do Oxford University Press phát hành dành cho độ tuổi từ 3-14 tuổi (tương đương với cấp mẫu giáo lớn và cấp tiểu học). Bộ sách “Everybody Up” gồm có 7 cấp độ, trong đó Everybody Up Starter dành cho lớp mẫu giáo lớn từ 3-5 tuổi, còn các Everybody Up 1, Everybody Up 2, Everybody Up 3, Everybody Up 4, Everybody Up 5 và Everybody Up 6 được dành cho các em từ 5-14 tuổi.

Với Everybody Up Starter là cấp đầu tiên giúp các em làm quen với tiếng Anh, và tăng dần độ khó đến Everybody Up Starter 6, đây là level cuối cùng giúp các em giao tiếp tiếng Anh trôi chảy với một lượng kiến thức về từ vựng, bên cạnh đó còn lồng ghép tiếng Anh vào các môn học như toán, khoa học… Từ đó, giúp các em nâng cao kiến thức để có thể  hoàn thành các bài thi chứng chỉ quốc tế của Cambridge như: Movers, Starters, Flyers.

Cuốn sách Everybody Up Starter khuyến khích trẻ sử dụng ngôn từ một cách tự nhiên thông qua việc kết nối tiếng Anh với cuộc sống, hoạt cảnh hàng ngày của trẻ. Sách được thiết kế với các các bài học ngoại khóa với nhiều màu sắc trực quan, giúp bé tiếp thu kiến thức nhanh hơn, lâu hơn và sâu hơn.

Nội dung trong sách everybody up starter
Nội dung trong sách everybody up starter

XEM THÊM: Download Everybody Up Student Book Stater 1,2,3,4,4,5,6 (Full PDF)

Link Download Everybody Up Starter Student Book [Full PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1ApjeGWtwHoy4q6EMQygCXrBccKk5O_kQ

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 90 giây.

Với Everybody Up Starter được JES chia sẻ trên đây, việc học tiếng Anh của các em nhỏ ngay từ bé sẽ trở nên dễ dàng. Từ đó, giúp các em phát triển được năng lực ngoại ngữ của mình.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nội dung sách Everybody Up Starter được biên soạn với mục đích gi?

Sách Everybody Up Starter khuyến khích các em sử dụng ngôn từ một cách tự nhiên thông qua việc lồng tiếng Anh vào cuộc sống, hoạt cảnh hàng ngày. Sách được thiết kế với các các bài học ngoại khóa cùng nhiều màu sắc trực quan, giúp bé tiếp thu kiến thức nhanh và hiệu quả hơn.

Dung lượng download sách Everybody Up Starter nặng bao nhiêu?

Sách Everybody Up Starter Student Book [Full PDF + Audio] có dung lượng nặng khoảng 180MB.

File download bộ sách Everybody Up Starter Student Book có chứa quảng cáo không?

Không, File download Everybody Up Starter Student Book - Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

4.9/5 - (112 bình chọn)