Home Ebook Tải Everybody Up Student Book Stater 1,2,3,4,5,6 (Full PDF)

Tải Everybody Up Student Book Stater 1,2,3,4,5,6 (Full PDF)

Tải Everybody Up Student Book Stater 1,2,3,4,5,6 (Full PDF)

Bộ sách Everybody up là bộ sách tiếng Anh dành cho các em học sinh mẫu giáo và tiểu học khi mới bắt đầu học tiếng Anh. Bộ sách được biên soạn với nhiều hình ảnh rất dễ hiểu và dễ học giúp các em tiếp cận tiếng anh một cách hiệu quả và học tập tốt hơn. Tin rằng đây sẽ là bộ sách giúp các em có sự tiến bộ vượt bậc trong quá trình theo học.

Giới thiệu về bộ sách Everybody Up

Everybody Up Student Book 1,2,3,4,5,6, Stater là bộ sách được biên soạn dành riêng cho các em học sinh mẫu giáo tiểu học khi mới bắt đầu tìm hiểu học tiếng Anh. Bộ sách có nhiều hình ảnh nên giúp các em dễ học và dễ hiểu.

Bộ sách gồm 7 quyển 1,2,3,4,5,6 và Stater được Oxford University Press ấn hành dành cho các em học sinh trong độ tuổi từ 3-14 tuổi tương đương với cấp mẫu giáo và tiểu học. Đối với các em tiểu học thì nên bắt đầu học ở cấp Everybody Up 1, từ đó có thể học nâng dần lên ở các level cao hơn.

Bộ sách được trình bày khoa học và được đúc kết từ kinh nghiệm của tác giả Susan Banman Sileci và Patrick Jackson thông qua các hoạt động hàng ngày với các kiến thức ngữ pháp, từ vựng cơ bản thông dụng.

Nội dung trong sách được thiết kế với nhiều màu sắc, nhiều hình ảnh thực tế, vui nhộn kèm với từ vựng, ngữ pháp và các hoạt động hàng ngày, điều này giúp các em học tập hiệu quả hơn, tăng tính sáng tạo và năng động của trẻ.

Everybody Up Student book có các nội dung học xoay quanh các chủ đề thường gặp trong cuộc sống như: các đồ vật, gia đình, bạn bè, khoa học, nghệ thuật và chữ cái….Sách còn kèm theo bản các bài hát vui nhộn, đơn giản, dễ nhớ giúp trẻ tăng thêm sự thích thú khi học tiếng Anh.

Với sự biên soạn khoa học bộ sách tiếng Anh này thực sự sẽ giúp các em tiểu học trang bị được cho mình những kiến thức tiếng Anh nền tảng để có thể học tốt hơn trong tương lai.

Nút tải

Link tải từng phần:

Với bộ sách Everybody Up Student Book sẽ mở ra cho các em một chân trời khi bắt đầu nhập môn tiếng Anh. Mong rằng bài chia sẻ này sẽ giúp ích được cho bạn đọc. Chúc các em học tốt và ngày càng làm chủ được bộ môn tiếng Anh này nhé.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây