Tải Everybody Up Student Book Stater 1,2,3,4,5,6 (Full PDF)

0
9843
Download Everybody Up Student Book Stater 1,2,3,4,4,5,6 (Full PDF)

Bộ sách Everybody up là bộ sách tiếng Anh dành cho các em học sinh mẫu giáo và tiểu học khi mới bắt đầu học tiếng Anh. Bộ sách được biên soạn với nhiều hình ảnh rất dễ hiểu và dễ học. Trong bài viết hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn link Download Everybody Up Student Book Stater 1,2,3,4,4,5,6 (Full PDF). Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về bộ sách Everybody Up

Everybody Up Student Book 1,2,3,4,5,6, Stater là bộ sách được biên soạn dành riêng cho các em học sinh mẫu giáo tiểu học khi mới bắt đầu tìm hiểu học tiếng Anh. Bộ sách có nhiều hình ảnh nên giúp các em dễ học và dễ hiểu.

Bộ sách Everybody Up gồm 7 quyển 1,2,3,4,5,6 và Stater được Oxford University Press ấn hành dành cho các em học sinh trong độ tuổi từ 3-14 tuổi tương đương với cấp mẫu giáo và tiểu học. Đối với các em tiểu học thì nên bắt đầu học ở cấp Everybody Up 1, từ đó có thể học nâng dần lên ở các level cao hơn.

Bộ sách Everybody Up Student Book 1,2,3,4,5,6 Stater được trình bày khoa học và được đúc kết từ kinh nghiệm của tác giả Susan Banman Sileci và Patrick Jackson thông qua các hoạt động hàng ngày với các kiến thức ngữ pháp, từ vựng cơ bản thông dụng.

Sách Everybody Up được thiết kế với nhiều màu sắc, nhiều hình ảnh thực tế, vui nhộn kèm với từ vựng, ngữ pháp và các hoạt động hàng ngày, điều này giúp các em học tập hiệu quả hơn, tăng tính sáng tạo và năng động của trẻ.

Everybody Up Student book có các nội dung học xoay quanh các chủ đề thường gặp trong cuộc sống như: các đồ vật, gia đình, bạn bè, khoa học, nghệ thuật và chữ cái….Sách còn kèm theo bản các bài hát vui nhộn, đơn giản, dễ nhớ giúp trẻ tăng thêm sự thích thú khi học tiếng Anh.

Với sự biên soạn khoa học bộ sách Everybody Up thực sự sẽ giúp các em tiểu học trang bị được cho mình những kiến thức tiếng Anh nền tảng để có thể học tốt hơn trong tương lai.

Link Download Everybody Up Stater 1,2,3,4,4,5,6 (Full PDF)

https://drive.google.com/drive/folders/13Qpo1EvYAli21uMBr6NUQyNo0G1u5_9A

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Mã Giải Nén” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 90 giây.

Với bộ sách Everybody Up Student Book sẽ mở ra cho các em một chân trời khi bắt đầu nhập môn tiếng Anh. Mong rằng bài chia sẻ về Everybody Up này sẽ giúp ích được cho bạn đọc.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Everybody Up dành cho đối tượng sử dụng nào?

Bộ sách Everybody Up gồm có 7 quyển Stater 1,2,3,4,5,6 dành cho các em học sinh từ 3-14 tuổi tương đương với cấp mẫu giáo và tiểu học.

Bộ sách Everybody Up do ai biên soạn?

Bộ sách Everybody Up Student Book 1,2,3,4,5,6 Stater được đúc kết từ kinh nghiệm của tác giả Susan Banman Sileci và Patrick Jackson thông qua các hoạt động hàng ngày về các kiến thức ngữ pháp, từ vựng cơ bản thông dụng.

File download sách Everybody Up có chứa quảng cáo không?

Không, File download Everybody Up Stater 1,2,3,4,4,5,6 (Full PDF) - Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

4.2/5 - (16 bình chọn)