Download Everybody Up 4 Student Book [Full PDF + Audio]

0
3902
Download Everybody Up 4 Student Book [Full PDF + Audio]

Bạn đang muốn tìm hiểu bộ sách Everybody Up 4, đây là cuốn sách rất hay và hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh cho các em nhỏ. Trong bài viết hôm nay, JES xin giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download Everybody Up 4 Student Book [Full PDF + Audio]”. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Giới thiệu về Everybody Up 4 Student Book

Cuốn sách Everybody Up 4 do Oxford University Press xuất bản được sử dụng cho lứa tuổi từ 3 đến 14 tuổi (tương đương với mức mẫu giáo lớn và cấp tiểu học). Bộ sách Everybody Up có 7 mức độ.

Trong đó, Everybody Up Starter dành cho các em mẫu giáo lớn từ 3-5 tuổi, còn Everybody Up 1, Everybody Up 2, Everybody Up 3, Everybody Up 4, Everybody Up 5, Everybody Up 6 dành cho các em các em từ 5-14 tuổi. Riêng các em mẫu giáo từ 4-5 tuổi ở mức khá có thể thử sức với Everybody Up 1, các em học lớp 3 và lớp 4 thì sử dụng sách Everybody Up 3 và Everybody Up 4.

Cuốn sách Everybody Up 4 giúp các em hình thành tư duy và sử dụng ngôn ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả thông qua việc gắn kết tiếng Anh với cuộc sống, hoạt cảnh gần gũi với các trẻ. Bên cạnh đó, sách Everybody Up 4 pdf còn được thiết kế với các bài học ngoại khóa khá hấp dẫn, cung cấp cho các em kiến thức tiếng Anh về toán học, khoa học, nghệ thuật. Ngoài ra, sách còn có thêm các bài hát tiếng Anh hay và vui nhộn.

Cuốn sách Everybody Up Student Book 4 (2nd Edition) bao gồm 8 units như sau:

 • Unit 1: Fun Outdoors.
 • Unit 2: Land And Sea.
 • Unit 3: Appearance.
 • Unit 4: Last Week.
 • Unit 5: A Day Out.
 • Unit 6: Being Creative.
 • Unit 7: Things To Be.
 • Unit 8: On Vacation.

Trong mỗi unit của Everybody Up 4 sẽ có phần từ vựng kèm hình ảnh để người học dễ hình dung và phiên âm chuẩn quốc tế, có phần trò chơi để các em vừa học vừa củng cố kiến thức. Ngoài ra, Everybody Up 4 còn có những mẫu chuyện ngắn để các em biết cách đặt câu hỏi, song song là các tình huống giao tiếp thông dụng từ tranh vẽ, các em có thể sử dụng dễ dàng vào những tình huống tương tự trong thực tế cuộc sống.

Nội dung sách Everybody Up 4

XEM THÊM: Download Everybody Up Student Book Stater 1,2,3,4,4,5,6 (Full PDF)

Link Download Everybody Up 4 Student Book [Full PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1pdjn0Ulx4D6aRmeQaXGTc5baCiCbCo4s

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Mã Giải Nén” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 90 giây.

Với bộ sách Everybody Up 4, chúng tôi tin rằng trình độ tiếng Anh của các em sẽ được nâng cao và tiến bộ rõ rệt. Còn chần chừ gì nữa mà không download về và chiến ngay từ bây giờ.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Everybody Up 4 do ai xuất bản?

Bộ sách Everybody Up 4 do Oxford University Press xuất bản được sử dụng cho lứa tuổi từ 3 đến 14 tuổi.

Cuốn sách Everybody Up 4 giúp các em học sinh điều gì?

Cuốn sách Everybody Up 4 giúp các em hình thành tư duy và sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả thông qua việc gắn kết tiếng Anh với cuộc sống, hoạt cảnh gần gũi với các trẻ.

Download bộ sách Everybody Up 4 Student Book có gặp quảng cáo không?

Không, Link Download Everybody Up 4 Student Book [PDF + Audio] - Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

4.9/5 - (61 bình chọn)