Home Ebook Sách Everybody Up 4 Student Book PDF + Audio, Free Download

Sách Everybody Up 4 Student Book PDF + Audio, Free Download

Sách Everybody Up 4 Student Book PDF + Audio, Free Download

Bạn đang muốn tìm hiểu bộ sách Everybody Up 4, đây là cuốn sách rất hay và hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh cho các em nhỏ. Trong bài viết hôm nay, JES xin giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download Everybody Up 4 Student Book [Full PDF + Audio]”. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Giới thiệu về Everybody Up 4 Student Book

Cuốn sách Everybody Up 4 do Oxford University Press xuất bản được sử dụng cho lứa tuổi từ 3 đến 14 tuổi (tương đương với mức mẫu giáo lớn và cấp tiểu học). Bộ sách Everybody Up có 7 mức độ.

Trong đó, Everybody Up Starter dành cho các em mẫu giáo lớn từ 3-5 tuổi, còn Everybody Up 1, Everybody Up 2, Everybody Up 3, Everybody Up 4, Everybody Up 5, Everybody Up 6 dành cho các em các em từ 5-14 tuổi. Riêng các em mẫu giáo từ 4-5 tuổi ở mức khá có thể thử sức với Everybody Up 1, các em học lớp 3 và lớp 4 thì sử dụng sách Everybody Up 3 và Everybody Up 4.

Cuốn sách Everybody Up 4 giúp các em hình thành tư duy và sử dụng ngôn ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả thông qua việc gắn kết tiếng Anh với cuộc sống, hoạt cảnh gần gũi với các trẻ. Bên cạnh đó, sách Everybody Up 4 pdf còn được thiết kế với các bài học ngoại khóa khá hấp dẫn, cung cấp cho các em kiến thức tiếng Anh về toán học, khoa học, nghệ thuật. Ngoài ra, sách còn có thêm các bài hát tiếng Anh hay và vui nhộn.

Cuốn sách Everybody Up Student Book 4 (2nd Edition) bao gồm 8 units như sau:

  • Unit 1: Fun Outdoors.
  • Unit 2: Land And Sea.
  • Unit 3: Appearance.
  • Unit 4: Last Week.
  • Unit 5: A Day Out.
  • Unit 6: Being Creative.
  • Unit 7: Things To Be.
  • Unit 8: On Vacation.

Trong mỗi unit của Everybody Up 4 sẽ có phần từ vựng kèm hình ảnh để người học dễ hình dung và phiên âm chuẩn quốc tế, có phần trò chơi để các em vừa học vừa củng cố kiến thức. Ngoài ra, Everybody Up 4 còn có những mẫu chuyện ngắn để các em biết cách đặt câu hỏi, song song là các tình huống giao tiếp thông dụng từ tranh vẽ, các em có thể sử dụng dễ dàng vào những tình huống tương tự trong thực tế cuộc sống.

Nội dung sách Everybody Up 4

XEM THÊM: Download Everybody Up Student Book Stater 1,2,3,4,4,5,6 (Full PDF)

https://drive.google.com/drive/folders/1pdjn0Ulx4D6aRmeQaXGTc5baCiCbCo4s

Với bộ sách Everybody Up 4, chúng tôi tin rằng trình độ tiếng Anh của các em sẽ được nâng cao và tiến bộ rõ rệt. Còn chần chừ gì nữa mà không download về và chiến ngay từ bây giờ.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Everybody Up 4 do ai xuất bản?

Bộ sách Everybody Up 4 do Oxford University Press xuất bản được sử dụng cho lứa tuổi từ 3 đến 14 tuổi.

Cuốn sách Everybody Up 4 giúp các em học sinh điều gì?

Cuốn sách Everybody Up 4 giúp các em hình thành tư duy và sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả thông qua việc gắn kết tiếng Anh với cuộc sống, hoạt cảnh gần gũi với các trẻ.

Download bộ sách Everybody Up 4 Student Book có gặp quảng cáo không?

Không, Link Download Everybody Up 4 Student Book [PDF + Audio] - Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây