Home Ebook Đánh Bại Phố Wall PDF

Đánh Bại Phố Wall PDF

Cuốn sách Đánh bại phố Wall PDF mang đến cho người đọc một cái nhìn tổng quan về quá trình đầu tư chứng khoán đã được chính tác giả Peter Lynch tích lũy trong nhiều năm làm việc. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download sách Đánh Bại Phố Wall PDF miễn phí” sau đây.

Giới thiệu về sách Đánh Bại Phố Wall

Peter Lynch là nhà quản lý tài chính số 1 tại Mỹ. Quan điểm của ông là: Tất cả các nhà đầu tư trung bình đều có cơ hội trở thành những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của họ và họ có thể sở hữu được những cổ phiếu hời nhất không kém gì những chuyên gia đầu tư trên Phố Wall chỉ qua một cuộc điều tra nhỏ.

Trong cuốn sách Đánh Bại Phố Wall Ebook, Peter Lynch đề cập đến cách thức mà ông đã đạt được thành tích đầu tư vĩ đại của mình khi là cựu giám đốc xuất sắc của quỹ đầu tư hàng tỷ đô-la Magellan. Cùng với Joghn Rothchild, Trên đỉnh Phố Wall đã đưa ra những chỉ dẫn áp dụng dễ dàng để có thể lựa chọn được những danh mục từ việc đánh giá các báo cáo tài chính của công ty và nhận ra giá trị thực của những con số. Ông giải thích và đưa ra những chỉ dẫn đầu tư theo chu kỳ, hay thay đổi danh mục đầu tư hoàn toàn để theo đuổi những công ty đang phát triển nhanh.

Giới thiệu về sách Đánh Bại Phố Wall

Lynch khẳng định rằng, nếu bạn không bị chi phối, ảnh hưởng bởi sự thất thường của thị trường hay sự ham muốn tức thời về lợi nhuận, bạn sẽ được đền đáp bởi các danh mục đầu tư của mình, (mất khoảng 5 đến 15 năm). Lời khuyên này là một minh chứng sống mãi theo thời gian và đã biến Trên đỉnh Phố Wall thành tác phẩm bán chạy số 1 ở Mỹ. Và đến bây giờ, cuốn sách kinh điển này vẫn giữ nguyên được giá trị ban đầu của nó.

Trong cuốn sách Đánh bại phố Wall, lần đầu tiên Lynch đã:

• So sánh khả năng sinh lợi giữa đầu tư trái phiếu với cổ phiếu;
  • Hướng dẫn từng bước cụ thể của quá trình chọn cổ phiếu;
  • Chỉ ra làm thế nào nhà đầu tư cá nhân có thể cải thiện được thành tích đầu tư của mình sánh ngang với các chuyên gia đầu tư hàng đầu.

Hãy đọc cuốn sách Đánh Bại Phố Wall PDF và phát triển một chiến lược đầu tư thắng lợi của chính bản thân bạn với lời khuyên quý giá từ “nhà quản lý tiền số 1 của Mỹ”.

Nội dung trong sách Đánh Bại Phố Wall

Peter Lynch được mệnh danh với cái tên “nhà quản lý tiền số một trên thế giới”. Là giám đốc của Quỹ Fidelity Magellan từ năm 1977, ông đã phát triển Fidelity Magellan từ con số 20 triệu đô-la lên đến 14 tỷ đô-la năm 1990. Trong vòng 13 năm đó, ông đã không thua lỗ năm nào, và có đến 11 năm thắng chỉ số S P 500 Index.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm quản lý quỹ đầu tư Fidelity Magellan thành công và từng lựa chọn hàng nghìn cổ phiếu, Lynch đã đúc kết và cho ra cuốn sách Đánh bại Phố Wall.

Trong cuốn sách này, Peter Lynch đã tổng kết lại quá trình làm việc tại quỹ đầu tư của mình, từ đó rút ra được những kinh nghiệm quý báu cho độc giả. Đồng thời, ông tổng kết cách thức lựa chọn 21 cổ phiếu được khuyến nghị nên mua trong năm 1991, các cổ phiếu này thuộc những lĩnh vực và ngành khác nhau, từ đó đưa ra cách thức hữu hiệu mà các nhà đầu tư nên tham khảo.

Nội dung trong sách Đánh Bại Phố Wall

Điểm đặc sắc nhất trong cuốn sách Đánh bại Phố Wall PDF này là 21 quy tắc đầu tư mà Lynch đã đúc rút từ các hoạt động thực tiễn của bản thân được ông đặt tên là những “Quy tắc vàng của Peter”. Những lời khuyên của Lynch sẽ khiến các nhà đầu tư thấy hơi hoang mang bởi nó thật sự rất đơn giản, đến mức những nhà đầu tư không chuyên cũng có thể áp dụng hiệu quả. Tuy nhiên, nếu bạn đi theo những “Quy tắc vàng của Peter”, chắc chắn bạn sẽ thu được lợi nhuận cao khi đầu tư chứng khoán.

Mục lục của sách Đánh Bại Phố Wall:

• Chương 1: Điều kỳ diệu của trường ST.AGNES
  • Chương 19: Kho báu ngay sau nhà
  • Chương 20: Cổ phiếu trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng
  • Chương 21: Kiểm tra định kỳ sáu tháng

Có thể phố Wall khác với ở Việt Nam, có thể thị trường chứng khoán ở Mỹ khác nhiều so với thị trường chứng khoán Việt Nam. Nhưng bất kỳ sự khác nhau nào, tính chất cơ bản vẫn luôn không thay đổi, vì thế hãy đọc Đánh Bại Phố Wall PDF để tiếp sức cho cuộc chiến của bản thân mình nhé, chúc bạn thành công!

Nội dung sách Đánh Bại Phố Wall mang đến cho người đọc điều gì?

Nội dung của cuốn sách Đánh bại phố Wall mang đến cho người đọc cái nhìn tổng quan về quá trình đầu tư chứng khoán đã được Peter Lynch tích lũy trong nhiều năm làm việc. Theo tác giả, muốn đầu tư chứng khoán thành công thì nắm rõ những kiến thức về đầu tư là vô cùng quan trọng bởi nó sẽ giúp bạn vạch ra những kế hoạch thành công.

File download sách Đánh Bại Phố Wall google drive phải không?

Đúng, file download sách Đánh Bại Phố Wall PDF google drive để có tốc độ tải nhanh và hoàn toàn không gặp quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...