Home Ebook Trên Đỉnh Phố Wall [PDF]

Trên Đỉnh Phố Wall [PDF]

Trên Đỉnh Phố Wall [PDF]
Trên Đỉnh Phố Wall [PDF]

Nội dung cuốn sách Trên đỉnh phố Wall PDF kể về những bí quyết và kinh nghiệm của Peter Lynch – nhà quản lý tài chính hàng đầu ở Mỹ. Và nếu bạn là một người đam mê đầu tư kinh doanh thì không nên bỏ qua cuốn sách này. Để giúp bạn đọc hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng JES tìm hiểu trong bài viết “Download sách Trên Đỉnh Phố Wall PDF miễn phí” sau đây.

Review về nội dung sách Trên đỉnh phố Wall

Cuốn sách Trên đỉnh phố Wall PDF mà bạn đang chuẩn bị đọc nằm trong loạt sách kể lại những bí quyết và kinh nghiệm của Peter Lynch – nhà quản lý tài chính hàng đầu ở Mỹ. Và đây cũng là một trong những cuốn sách kinh điển về đầu tư chứng khoán.

Peter Lynch không khuyên bạn nên mua cổ phiếu của cửa hàng mà bạn yêu thích chỉ bởi lý do bạn thích mua sắm tại cửa hàng đó. Ông cũng không khuyên bạn mua cổ phiếu của nhà sản xuất chỉ vì họ làm ra những sản phẩm mà bạn ưa thích, hay một nhà hàng vì bạn thích thức ăn đó. Thích một sản phẩm, một cửa hàng hay một nhà hàng là một lý do tốt để bạn quan tâm đến công ty và đưa nó vào danh sách cần phải nghiên cứu. Nhưng đó chưa phải là lý do đủ thuyết phục để bạn mua cổ phiếu! Đừng bao giờ đầu tư vào bất cứ một công ty nào trước khi bạn hoàn thành tốt “bài nghiên cứu ở nhà” về những triển vọng thu nhập của công ty, vị thế cạnh tranh, điều kiện tài chính, các kế hoạch bành trướng…

Review về nội dung sách Trên đỉnh phố Wall
Review về nội dung sách Trên đỉnh phố Wall

Người ta thường hay nói rằng một thị trường đầu cơ giá lên phải vượt qua bức tường lo lắng, nhưng những nỗi lo lắng chẳng bao giờ là dừng lại. Gần đây, chúng ta lo lắng làm thế nào để có thể vượt qua những thảm hoạ không tưởng như: trận quyết chiến vũ khí sinh học cuối cùng, chiến tranh thế giới lần thứ ba, những cuộc tấn công bằng vũ khí hạt nhân với sức công phá cực kỳ khủng khiếp, sao băng đâm vào trái đất, hiện tượng băng tan ở hai cực…

Trong khi đó, chúng ta lại chứng kiến vài điều tưởng chừng không có ích như: sự sụp đổ của chủ nghĩa cộng sản; Chính phủ liên bang Hoa kỳ và chính quyền nhiều bang đang đạt được thặng dư ngân sách; toàn nước Mỹ tạo ra 17 triệu việc làm mới trong năm 1990, bù đắp cho số lượng biên chế cắt giảm tại những công ty công cộng lớn. Việc giảm biên chế đã dẫn đến nhiều sự lo lắng và hoang mang cho các viên chức nhân sự bảo trợ của nhà nước. Song song với đó là nó lại giúp giải phóng hàng triệu công nhân, đưa họ tìm đến những công việc và hữu ích hơn ở các công ty nhỏ và tăng trưởng nhanh. Đó là những thông tin cực kỳ hữu ích mà cuốn sách Trên đỉnh phố Wall PDF mang đến cho người đọc.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1FrdzfSPkgFD8NLvb499hVpgDpimv9eqU

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về cuốn sách Trên đỉnh phố Wall PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và đúc kết được những bài học về đầu tư có giá trị cho bản thân mình nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của cuốn sách Trên đỉnh phố Wall là ai?

Cuốn sách Trên đỉnh phố Wall là một trong những tác phẩm nổi tiếng đình đám của nhà quản lý tài chính hàng đầu ở Mỹ - Peter Lynch.

Sách Trên đỉnh phố Wall có dung lượng download nặng khoảng bao nhiêu?

Cuốn sách Trên đỉnh phố Wall PDF có dung lượng download nặng khoảng 3MB.

File download sách Trên đỉnh phố Wall có chứa quảng cáo không?

Không, file download Ebook Trên đỉnh phố Wall PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...