Home Ebook Da Thịt Trong Cuộc Chơi PDF

Da Thịt Trong Cuộc Chơi PDF

Da Thịt Trong Cuộc Chơi PDF
Da Thịt Trong Cuộc Chơi PDF

Cuốn Da Thịt Trong Cuộc Chơi PDF (tên tiếng Anh: Skin in the game) là cuốn sách thứ năm của giáo sư Nassim Nicholas Taleb. Vậy nội dung sách mang đến cho người đọc những kiến thức và bài học nào có giá trị? Hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download Ebook Da Thịt Trong Cuộc Chơi PDF miễn phí” sau đây.

Review về nội dung sách Da Thịt Trong Cuộc Chơi

Một tác phẩm mới đầy táo bạo từ tác giả Thiên nga đen, thách thức những quan điểm truyền thống của chúng ta về rủi ro, chính trị, tôn giáo, tài chính và trách nhiệm cá nhân.

Trong cuốn sách mới nhất Da Thịt Trong Cuộc Chơi PDF này thuộc bộ INCERTO (Tính bất định), Taleb, một trong các tư tưởng gia hàng đầu của thời đại chúng ta, chỉ ra một lối tư duy độc đáo, mới mẻ, và thiết thực để tìm hiểu về thế giới, về thành công trong công việc, góp phần vào việc xây dựng một xã hội công bằng, phát hiện ra những điều ngớ ngẩn, và gây ảnh hưởng đến người khác.

Với nguồn dẫn chứng phong phú vô cùng, cả về chiều dài thời gian lẫn chiều rộng địa lý, từ Hammurabi tới Seneca, từ Thần Ăng-tê trong truyền thuyết đến Donald Trump ở thời hiện đại, tác giả Nassim Nicholas Taleb đã chỉ ra rằng thái độ sẵn sàng chấp nhận rủi ro là một thuộc tính không thể thiếu của các vị thánh, các vị anh hùng, đồng thời giúp phát triển xã hội con người.

Review về nội dung sách Da Thịt Trong Cuộc Chơi
Review về nội dung sách Da Thịt Trong Cuộc Chơi

Ebook Da thịt trong cuộc chơi là cuốn sách của học giả nổi tiếng hàng đầu thế giới về kinh tế tài chính – giáo sư Nassim Nicholas Taleb. Dưới những góc nhìn và phân tích của ông đã góp phần làm thay đổi chính sách tài chính ở nhiều đất nước. Và đặc biệt, khi dịch covid-19 bùng nổ, lý thuyết Thiên Nga Đen của ông lại càng được nhắc đến nhiều hơn.

Da thịt trong cuộc chơi là cuốn sách rất khó để có thể đi vào lòng người, dù bạn có am hiểu về chính trị, kinh tế hay không thì bạn cũng sẽ bị lóa mắt bởi cách diễn đạt mang đầy tính triết học của Giáo sư Nassim Nicholas Taleb. Rất nhiều quan điểm triết học và thuật ngữ chuyên ngành cũng như lối diễn dạt ngẫu hứng và có cả những màn tranh luận của ông với nhiều học giả khác.

Cuốn sách Da thịt trong cuộc chơi PDF có bốn chủ đề chính:

  • Chủ đề 1: Tính bất định và độ tin cậy của tri thức (cả tri thức khoa học và tri thức thực tế, giả định rằng có sự khác nhau giữa chúng), hoặc nói theo ngôn ngữ dân dã hơn là sự phát hiện ra những điều ngớ ngẩn;
  • Chủ đề 2: Sự đối xứng trong các vấn đề liên quan đến con người, như sự công bằng, trách nhiệm, công lý và quan hệ tương hỗ;
  • Chủ đề 3: Việc chia sẻ thông tin trong các giao dịch;
  • Chủ đề 4: Lý trí trong thế giới thực tế và trong các hệ thống phức tạp. Người ta sẽ thấy rõ sự không thể tách rời trong bốn yếu tố này khi họ có… da thịt trong cuộc chơi.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1wq0hmj9ikTr-ESKR4BAiY8KuKBlv9SeO

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về cuốn sách Da Thịt Trong Cuộc Chơi PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và nếu có điều kiện hãy mua bản gốc của quyển sách để ủng hộ tác giả bạn nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Da Thịt Trong Cuộc Chơi là ai?

Ebook Da thịt trong cuộc chơi là cuốn sách của học giả nổi tiếng hàng đầu thế giới về kinh tế tài chính – giáo sư Nassim Nicholas Taleb.

Nội dung sách Da Thịt Trong Cuộc Chơi mang đến cho người đọc điều gì?

Nội dung sách chỉ ra một lối tư duy độc đáo, mới mẻ, và thiết thực để tìm hiểu thế giới, thành công trong công việc, đóng góp xây dựng một xã hội công bằng, phát hiện ra những điều ngớ ngẩn, và tạo ảnh hưởng đến người khác.

File download sách Da Thịt Trong Cuộc Chơi có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Da Thịt Trong Cuộc Chơi PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...