Home Ebook Sách Thiên Nga Đen Ebook PDF

Sách Thiên Nga Đen Ebook PDF

Sách Thiên Nga Đen Ebook PDF
Download Ebook Thiên Nga Đen PDF Miễn Phí

Sách Thiên Nga Đen PDF là một trong những tác phẩm có tiếng của tác giả Nassim Nicholas Taleb. Nội dung sách đi sâu vào khai thác những sai lầm cổ hủ của con người. Để có thể khai thác nhiều khía cạnh và giá trị mà sách mang lại, hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Ebook Thiên Nga Đen PDF – Download Miễn Phí” sau đây.

Review về nội dung Ebook Thiên Nga Đen

Quyển sách Thiên Nga Đen là một biến cố tưởng chừng không thể xảy ra với 3 đặc điểm chính: không thể dự đoán, có tác động nặng nề và sau khi nó xảy ra. Người ta dựng lên một lời giải thích để làm cho nó ít ngẫu nhiên hơn, dễ có thể dự đoán hơn bản chất thật của nó. Thành công bất ngờ của Google có thể được xem là một “thiên nga đen”, sự kiện ngày 11 tháng 9 cũng vậy. Với Nassim Nicholas Taleb, Ebook Thiên Nga Đen PDF ẩn chứa mọi điều về thế giới này, từ sự trỗi dậy của tôn giáo cho đến những biến cố trong cuộc sống của mỗi con người.

Vì sao chúng ta không thể nhận thấy những hiện tượng “Thiên Nga Đen” mãi đến sau khi chúng đã xảy ra? Theo Taleb, một phần là vì chúng ta tự trói buộc mình vào những cái chi tiết trong khi đáng lẽ ra nên tập trung vào cái tổng quát. Chúng ta tập trung vào những gì mình đã biết trong khi hết lần này đến lần khác lại bỏ qua những thứ mình chưa biết. Chính vì thế, con người chúng ta không thể đánh giá được các cơ hội, không thể kháng lại xu hướng đơn giản hóa, phân loại và tường thuật và không đủ phóng khoáng để tưởng thưởng cho những ai có thể hình dung ra “những cái không thể”

Tinh tế, bao quát và đầy kinh ngạc, Ebook Thiên Nga Đen PDF sẽ giúp bạn thay đổi cách nhìn về thế giới. Taleb thực sự là tác giả nổi tiếng trong thể loại sách khai trí với những câu chuyện có vẻ dí dỏm, ngông cuồng và khác thường. Ông là người có kiến thức uyên thâm trên nhiều lĩnh vực, từ kinh doanh, khoa học nhận thức cho đến lý thuyết xác suất. Sách Thiên Nga Đen là cuốn sách mang tính bước ngoặc – bản thân nó được ví như một “thiên nga đen”.

Review về nội dung Ebook Thiên Nga Đen
Review về nội dung Ebook Thiên Nga Đen

Link download sách Thiên Nga Đen Ebook PDF Miễn Phí

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1JuMwwy-KREWrfgeggt8NSmSr7dtZNonc

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về sách Thiên Nga Đen PDF. Mong rằng với quyển sách này sẽ đánh thức được các quan điểm cổ hũ của cá nhân bạn cũng như mang đến cho bạn một cuộc sống ý nghĩa hơn.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Thiên Nga Đen là ai?

Sách Thiên Nga Đen PDF là một trong những tác phẩm có tiếng của tác giả Nassim Nicholas Taleb.

Dung lượng download sách Thiên Nga Đen Ebook bao nhiêu?

Sách Thiên Nga Đen Ebook PDF có dung lượng download nặng khoảng 20MB.

File download Ebook Thiên Nga Đen có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Thiên Nga Đen PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...