Home Ebook Yes Or No Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Sống [PDF]

Yes Or No Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Sống [PDF]

Yes Or No Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Sống [PDF]
Yes Or No Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Sống [PDF]

Quyển sách Yes or No – Những quyết định thay đổi cuộc sống PDF được biên dịch từ tác phẩm nổi tiếng “Yes or No – the guide to better decisions” của tác giả Spencer Johnson. Vậy tác giả mang đến cho người đọc những bài học gì để thay đổi cuộc sống của mình? Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng JES đọc qua bài viết “Download sách Yes Or No Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Sống PDF miễn phí” sau đây.

Review về nội dung sách Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Sống

Quyển sách Những quyết định thay đổi cuộc sống Ebook được biên dịch từ tác phẩm nổi tiếng mang tên “Yes or No” của Spencer Johnson. Nội dung sách là câu chuyện kể về chuyến hành trình của một chàng trai đang trên đường đi tìm bí quyết của hạnh phúc và thành công từ những quyết định của mình. Chàng trai tham gia vào chuyến thám hiểm để có thể học hỏi và trải nghiệm cách giải quyết các vấn đế một cách đúng đắn và hiệu quả nhất, những kinh nghiệm có thể áp dụng cho bất kỳ ai đang cảm thấy bế tắc và khó khăn trong công việc và trong cuộc sống của bản thân mình.

Trải qua từng chặng đường của chuyến thám hiểm, chàng trai dần khám phá ra được những bí quyết để đưa ra quyết định làm cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp hơn. Những bí quyết ấy được thể hiện trong những câu chuyện tình huống thực tế đầy thú vị, đơn giản, gần gũi và dễ áp dụng. Chàng trai cảm nhận ra rằng chính bản thân của mỗi người là người dẫn đường cho mình bước đi trên hành trình đến những quyết định sáng suốt và tốt nhất. Và hơn hết, sự chia sẻ để người khác cũng có thể khám phá ra điều đó là một yếu tố quan trọng để bạn trở nên hạnh phúc và thành công hơn trong cuộc sống.

Review về nội dung sách Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Sống
Review về nội dung sách Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Sống

Với lối tư duy độc đáo, giản dị và rất thực tế, khoa học, cuốn sách Những quyết định thay đổi cuộc sống PDF của Tiến sỹ Spencer Johnson đã được độc giả trên khắp thế giới đánh giá cao. Độc giả Jamie Bruce từng tâm sự: ”Trước đây, tôi luôn cảm thấy khó khăn và bất lực mỗi khi phải tự mình quyết định một vấn đề gì. Quyền sách này đã giúp cuộc đời tôi thay đổi đi rất nhiều. Tôi thực sự đã tự tin khi áp dụng những phương pháp và tư duy đơn giản nhưng rất nhiều hiệu quả mà quyển sách này đã đề cập đến.

Tôi nghĩ quyển sách Những quyết định thay đổi cuộc sống PDF sẽ thực sự hữu ích với bất kỳ ai. Donald Mitchell – nhà văn, nhà diễn thuyết đồng thời là nhà tư vấn – bình luận: “Quyển sách này đã tập trung sâu sắc vào cách xác định và giải quyết từng vấn đề quan trọng. Cốt lõi của phương pháp này là nằm ở khả năng quyết định vấn đề dựa trên cảm xúc và lý trí. Quyển sách đã giúp tôi hiểu hơn và đưa ra những lời tư vấn hiệu quả cho các khách hàng của mình. Tôi cũng khuyến khích bạn nên học hỏi từ những người có khả năng giải quyết vấn đề tốt vì đây chính là cách sẽ giúp bạn nhanh chóng phát huy được khả năng phân tích của chính mình.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1CCcKxZ4AtNeBrR7j94dZ8jrQPvAR8PXe

Với những gì mà cuốn sách Những quyết định thay đổi cuộc sống PDF mang đến, chắc chắn sẽ giúp bạn ra quyết định và giải quyết vấn đề tốt hơn. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và sớm thành công trong cuộc sống.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Ai là tác giả của cuốn sách Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Sống?

Quyển sách Yes or No - Những quyết định thay đổi cuộc sống được biên dịch từ tác phẩm nổi tiếng "Yes or No - the guide to better decisions" của tác giả Spencer Johnson.

Cuốn sách Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Sống mang đến cho người đọc điều gì?

Nội dung sách kể về chàng trai tham gia vào chuyến thám hiểm để có thể học hỏi và trải nghiệm cách giải quyết các vấn đế một cách đúng đắn và hiệu quả nhất. Những kinh nghiệm có thể áp dụng cho bất kỳ ai đang cảm thấy bế tắc, khó khăn trong công việc và trong cuộc sống của bản thân mình.

Dung lượng download sách Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Sống nặng bao nhiêu?

Cuốn Ebook Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Sống PDF có dung lượng download nặng khoảng 3MB.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...