Home Ebook Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình [PDF]

Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình [PDF]

Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình [PDF]
Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình [PDF]

Bạn đang muốn tìm hiểu về nội dung trong sách Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình PDF, đây là một tác phẩm rất hay thích hợp cho những ai đã – đang – chuẩn bị dấn thân vào nghề Marketing. Để hiểu hơn về sách, hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong cuốn sách “Download sách Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình [PDF] miễn phí – google drive” sau đây.

Review về nội dung sách Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình

Hơn 5 năm duy trì ToiYeuMarketing.com, tác giả Huỳnh Vĩnh Sơn đã nhận được nhiều câu hỏi về việc làm cách nào để có thể tham gia vào ngành quảng cáo từ các sinh viên và những người sướng quá muốn đổi nghề. Họ trẻ, khoẻ, rẻ nhưng thông tin về ngành bị bao phủ một lớp sương mờ mà Google khó vén nổi. Quyển sách Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích về thế giới của một Công Ty Quảng Cáo Sáng Tạo (Creative Agency) và những buồn vui không thiếu của một Copywriter, nghề “thời thượng” trong mắt của nhiều bạn trẻ.

Tôi biết cuốn sách Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình PDF qua một người đàn anh làm trong quảng cáo, bản thân tôi cũng là một dân marketing chuẩn bị ra trường. Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình là một trong những cẩm nang mà tôi đang tìm hiểu để có thể quyết định nghề sau này của mình.

Có thể nói, khi đọc cuốn sách Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình, tôi gần như yêu nghề này hơn, bởi tôi cảm nhận được cái điên điên, tưng tửng rất riêng của dân chuyên làm quảng cáo.

Review về nội dung sách Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình
Review về nội dung sách Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình

Ebook Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình khá dài nhưng không khiến người đọc nhàm chán, đặc biệt bằng chất giọng riêng của mình, tác giả đã hé lộ những điều thú vị và đặc biệt trong dân quảng cáo, thực tế cũng như cực kỳ gần gũi.

Không gì bằng niềm vui sáng tạo, sum vầy với các ý tưởng mà còn được trả tiền! Đôi khi cũng có chút lăn tăn, vài bi kịch khiến ta ngập ngừng chùn bước. Không sao, dân sáng tạo chỉ thiếu tiền, thiếu tình, chứ ý tưởng không bao giờ thiếu! Đây cũng là mảnh đất tôi chia sẻ trong bộ sưu tập chữ đẹp nhặt nhạnh trong suốt thời gian qua. Chữ của những phó thường dân, chữ của các đồng nghiệp.

Với tôi, thế giới sẽ trở nên đẹp hơn nếu ta yêu chữ, chú tâm hơn khi cầm lên cây viết hay chuẩn bị cất lời. Như cái tên sách Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình, hãy cứ can đảm nghĩ, táo bạo dấn thân, ý tưởng luôn ở xung quanh ta, thế giới này cần sự tươi mới của bạn đến dường nào!

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1cYaFDVOatGP7PNkSL0vqFqm_1ZWqlw2G

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về sách Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và rút ra được những bài học đắt giá cho riêng mình nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình là ai?

Cuốn sách Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình là một trong những tác phẩm hay về nghề Marketing của tác giả Huỳnh Vĩnh Sơn.

Dung lượng download sách Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình nặng bao nhiêu?

Sách Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình PDF có dung lượng download nặng khoảng 9MB.

File download sách Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình có chứa quảng cáo không?

Không, file download Ebook Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...