Home Ebook Vũ Trụ Trong Vỏ Hạt Dẻ [PDF]

Vũ Trụ Trong Vỏ Hạt Dẻ [PDF]

Vũ Trụ Trong Vỏ Hạt Dẻ [PDF]
Vũ Trụ Trong Vỏ Hạt Dẻ [PDF]

Vũ Trụ Trong Vỏ Hạt Dẻ PDF là một trong những đầu sách viết về chủ đề vật lý lý thuyết được biên soạn bởi nhà văn Stephen Hawking. Vậy nội dung sách đề cập đến những điều độc đáo và mới lạ nào về vũ trụ mà chúng ta chưa từng biết? Để hiểu chi tiết hơn, hãy cùng JES tìm hiểu trong bài viết “Download sách Vũ Trụ Trong Vỏ Hạt Dẻ PDF – google drive” sau đây.

Review về nội dung sách Vũ Trụ Trong Vỏ Hạt Dẻ

Trong quyển Vũ trụ trong vỏ hạt dẻ PDF của nhà văn Stephen Hawking sẽ đưa chúng ta đến khía cạnh nổi trội của vật lý lý thuyết. Tại đó sự thất thường còn lạ lùng hơn cả hư cấu, để giảng giải – bằng ngôn ngữ bình thường (không phải sử dụng ngôn ngữ của người chuyên môn) – những nguyên tắc điều khiển vũ trụ xung quanh của chúng ta.

Cũng giống như số đông trong cộng đồng các nhà vật lý lý thuyết. Stephen Hawking đang tìm kiếm để có thể khám phá ra cái cốt lõi của khoa học – Thuyết vạn vật nằm trong tâm của vũ trụ.

Với lối viết dí dỏm và dễ tiếp cận, tác giả dẫn dắt chúng ta vào hành trình khám phá các bí mật của vũ trụ – từ siêu đối xứng đến siêu trọng lượng, từ thuyết lượng tử đến thuyết – M, từ phép chụp ảnh giao thoa laser cho đến tính hai mặt (tính đối ngẫu).

Review về nội dung sách Vũ Trụ Trong Vỏ Hạt Dẻ
Review về nội dung sách Vũ Trụ Trong Vỏ Hạt Dẻ

Với nội dung trong cuốn sách Vũ trụ trong vỏ hạt dẻ PDF, Stephen Hawking đưa chúng ta đến ranh giới hoang dã của khoa học, nơi mà lý thuyết siêu dây và các mạng – p có lẽ là manh mối cuối cùng cho điều bí ẩn. Và ông để lại cho người đọc một hậu trường trong những cuộc phiêu lưu trí tuệ đầy hấp dẫn nhất khi ông tìm cách kết nối Thuyết tương đối tổng quát của Einstein cùng với ý tưởng về những lịch sử đa dạng của Feynman vào trong một thuyết thống nhất hoàn chỉnh, một thuyết sẽ giúp mọi người giải thích được các hiện tưởng xảy ra trong vũ trụ.

Vũ trụ trong vỏ hạt dẻ Ebook là quyển sách cần thiết cho tất cả chúng ta, những người đang muốn tìm hiểu về vũ trụ mà chúng ta đang sống. Cách viết gãy gọn, chân thực về bản chất của khoa học và vũ trụ… điều này đã chứng minh Giáo sư Hawking quả là một thiên tài.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/17vqydUiF1XXhk87m_sTD69WbkmsPBjNm

Với cuốn sách Vũ Trụ Trong Vỏ Hạt Dẻ PDF của Stephen Hawking chắc chắn sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin và kiến thức vô cùng hữu ích. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của cuốn sách Vũ Trụ Trong Vỏ Hạt Dẻ là ai?

Vũ Trụ Trong Vỏ Hạt Dẻ là một trong những đầu sách viết về chủ đề vật lý lý thuyết được biên soạn bởi nhà văn Stephen Hawking.

Sách Vũ Trụ Trong Vỏ Hạt Dẻ có dung lượng download khoảng bao nhiêu?

Cuốn sách Vũ Trụ Trong Vỏ Hạt Dẻ PDF có dung lượng download nặng khoảng 8MB.

File download sách Vũ Trụ Trong Vỏ Hạt Dẻ Google Drive phải không?

Đúng, file download sách Vũ Trụ Trong Vỏ Hạt Dẻ google drive để có tốc độ tải nhanh và không gặp quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...