Home Ebook Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương [PDF]

Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương [PDF]

Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương [PDF]
Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương [PDF]

Cuốn sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương PDF là một trong những tác phẩm giáo dục xuất sắc của tác giả Sara Imas. Sách là chấp bút của một bà mẹ Do Thái – Sara sinh ra và lớn lên ở Thượng Hải, đã bồi dưỡng con cái của mình trở thành triệu phú. Để hiểu hơn về cách dạy con của người Do Thái, hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương [PDF] miễn phí” sau đây.

Review về nội dung sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương

Do Thái là một dân tộc huyền bí, từng xuất hiện nhiều doanh nhân thành công và triết gia vĩ đại ở khắp mọi nơi trên thế giới. Mặc dù dân số không đông đúc nhưng lại tiềm ẩn nguồn sức mạnh khổng lồ, chưa biết chừng còn nắm giữ huyết mạch của nền kinh tế cả thế giới.

Tại sao một dân tộc bị chia tách, trải qua phiêu bạt khắp bốn bể lại có được những thành tích xuất chúng như vậy. Nhiều nhận định cho rằng họ là chủng tộc có trí thông minh đặc biệt hơn người. Vậy làm sao để học tập được một phần như họ? Tất cả đều chứa đựng trong cuốn sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương.

Một người mẹ đã thay đổi phương pháp nuôi dạy con hoàn toàn, đã buông tay để con tự lo liệu cho cuộc đời mình. Con có thể làm được tất cả nhờ có tình yêu thương được đặt đúng chỗ của cha mẹ. Cuối cùng nhìn lại con sẽ có cuộc đời tự do, tự lập và hạnh phúc của chính con.

Ebook Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương PDF là chấp bút của một bà mẹ Do Thái sinh ra và lớn lên tại Thượng Hải, đã bồi dưỡng con cái của mình và trở thành một triệu phú.

Tích hợp phương pháp giáo dục của Do Thái và Trung Quốc, Sara cho rằng: “Người nào nuông chiều con cái, sẽ có ngày người đó phải băng bó vết thương cho con mình. Mềm mỏng là hại, tàn nhẫn là yêu! Bà cũng ví von: “Một số cha mẹ người Trung Quốc yêu thương con giống hình tử cung, còn các bậc cha mẹ Do Thái thì yêu thương con cái như hình đống lửa.”

Review về nội dung sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương
Review về nội dung sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1e9rF0eMXC-cfCDZjiTlqntzb3S2b_5zK

Mong rằng với cuốn sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương PDF, bạn đọc sẽ biết cách nuôi dạy con để trong tương lai trở thành những người công dân có ích cho đất nước. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương là ai?

Cuốn sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương là một trong những tác phẩm về giáo dục nổi tiếng của tác giả Sara Imas.

Dung lượng download sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương nặng bao nhiêu?

Sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương PDF có dung lượng download nặng khoảng 1MB.

File download sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương có chứa quảng cáo không?

Không, file download Ebook Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...