Home Học tiếng Nhật Từ vựng tiếng Nhật TỪ VỰNG TIẾNG NHẬT THEO CHỦ ĐỀ NGHỀ NGHIỆP

TỪ VỰNG TIẾNG NHẬT THEO CHỦ ĐỀ NGHỀ NGHIỆP

Khi nói đến nghề nghiệp thì Nhật Bản là một trong số nước đứng đầu về sự đa dạng ngành nghề ở châu Á. Có hàng trăm bạn trẻ đang nuôi hy vọng để có thể được làm việc tại các công ty Nhật ở trên tại Nhật Bản hoặc là ở Việt Nam. Và để biến giấc mơ đó thành hiện thực, các bạn cần phải học tiếng Nhất hay ít nhất là biết về các ngành nghề trong tiếng Nhật là gì để có thể nói với nhà tuyển dụng vị trí mình muốn ứng tuyển sau này. Vì lí do đó, Tieng-nhat.com xin giới thiệu đến các bạn danh sách từ vựng nghề nghiệp trong tiếng Nhật phổ biến nhất sau đây :

STTTừ vựngNghĩa
29看護婦y tá
30画家thợ sơn
31写真家nhiếp ảnh gia

Tieng-nhat.com mong bản danh sách từ vựng này có thể giám bớt gánh nặng cũng như chia sẽ bớt những khó khăn trong quá trình học tiếng Nhật nói chung và từ vựng nói riêng của người học tiếng Nhật.