Home Ebook Tự Truyện Richard Branson – Đường Ra Biển Lớn [PDF]

Tự Truyện Richard Branson – Đường Ra Biển Lớn [PDF]

Tự Truyện Richard Branson – Đường Ra Biển Lớn [PDF]
Tự Truyện Richard Branson – Đường Ra Biển Lớn [PDF]

Đường ra biển lớn PDF là cuốn tự truyện được viết bởi một nhà tỷ phú – Richard Branson. Cuốn sách không đơn giản chỉ là một cuốn tự truyện, mà còn chính là cuộc đời Richard Branson. Để giúp bạn đọc hiểu hơn về nội dung cũng như những bài học mà cuốn sách này mang đến, hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download sách Tự Truyện Richard Branson – Đường Ra Biển Lớn PDF miễn phí” sau đây.

Review về nội dung sách Đường Ra Biển Lớn

Tựa đề của cuốn sách đã nói lên tất cả, Tự truyện Richard Branson – Đường Ra Biển Lớn đã khắc họa hình ảnh của một con người luôn tìm cách vươn ra biển lớn, vượt qua những giới hạn của chính bản thân mình.

Cuốn Tự truyện Đường Ra Biển Lớn PDF tập hợp những bài học mà tác giả đã đúc kết được qua cuộc sống và hoạt động kinh doanh của mình. Dưới cái nhìn rộng mở, lối suy nghĩ phóng khoáng, kết hợp với giọng kể hài hước, những triết lý, tư tưởng đã được chia sẻ một cách sâu sắc và vô cùng lý thú đã kích thích được tính tò mò của người đọc.

Với vẻ ngoài phong trần, mái tóc bồng bềnh và chỉ diện mỗi áo sơ mi cùng quần bò, ít ai nghĩ rằng Richard Branson – người đàn ông có phong cách “hippi” này lại là một tỷ phú giàu có, sở hữu trong tay hơn 250 công ty lớn nhỏ với doanh thu đạt khoảng 5 tỷ đô-la mỗi năm.

Review về nội dung sách Đường Ra Biển Lớn
Review về nội dung sách Đường Ra Biển Lớn

Richard Branson đã mang đến cho người đọc một hình mẫu mới hoàn toàn về một doanh nhân chăm chỉ, năng động và thành công cả trong sự nghiệp lẫn trong cuộc sống hàng ngày. Đối với ông, bạn bè, gia đình, hạnh phúc trong những chuyến phiêu lưu mạo hiểm luôn là một phần ý nghĩa không thể thiếu trong cuộc đời.

Richard Branson là một người doanh nhân rất đáng để chúng ta khâm phục. Không chỉ vì những thành tích kinh doanh sáng chói mà ông đã đạt được, mà còn bởi những sức mạnh ẩn chứa sâu bên trong ông đã giúp ông gặt hái được những thành công tích cực như hôm nay. Richard luôn biết sống với những khao khát hết mình, luôn biết nhìn về phía trước để thực hiện được những điều lớn lao mà bản thân mình luôn ấp ủ.

Tự truyện Richard Branson Đường ra biển lớn Ebook (Losing My Virginity: How I Survived, Had Fun, and Made a Fortune Doing Business My Way) không chỉ đơn giản là một cuốn tự truyện, cuốn sách còn là kho tàng ẩn chứa những triết lý về cuộc sống sâu sắc, sách hay về tình yêu cũng như sách quản trị kinh doanh, thứ đã đồng hành và giúp Richard Branson tạo dựng nên những thành tích phi thường suốt hơn 25 năm qua. Cuốn sách như tiếp thêm cho độc giả nguồn sức mạnh và giúp họ nuôi dưỡng những khát vọng cháy bỏng trong cuộc sống.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/17iAiLZrOOvQWKZuoFAw4hw_sucnoKhYW

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về cuốn sách Đường ra biển lớn PDF. Hy vọng cuốn sách này sẽ tiếp thêm nguồn sức mạnh cho độc giả và giúp bạn có thể thành công hơn trong cuộc sống.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của cuốn sách Đường Ra Biển Lớn là ai?

Đường Ra Biển Lớn là cuốn tự truyện được viết bởi tác giả Richard Branson - người sáng lập và là chủ tịch của Virgin Group.

Nội dung Ebook Đường Ra Biển Lớn mang đến cho người đọc điều gì?

Sách tập hợp những bài học mà tác giả đã đúc kết được qua cuộc sống và hoạt động kinh doanh của mình. Dưới cái nhìn rộng mở, lối suy nghĩ phóng khoáng, kết hợp với giọng kể hài hước, những triết lý, tư tưởng đã được chia sẻ một cách sâu sắc và vô cùng lý thú cho người đọc.

File download sách Đường Ra Biển Lớn google drive phải không?

Đúng, file download sách Tự Truyện Richard Branson – Đường Ra Biển Lớn PDF google drive để có tốc độ tải nhanh và không chứa quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...