Home Ebook Tư Duy Đa Chiều [PDF]

Tư Duy Đa Chiều [PDF]

Tư Duy Đa Chiều [PDF]
Tư Duy Đa Chiều [PDF]

Tư duy đa chiều PDF là một trong nhiều cuốn sách rất hat về kỹ năng tư duy sáng tạo của Edward de Bono. Nội dung sách sẽ giúp người đọc giải phóng khỏi các ý tưởng cũ và kích thích hình thành những ý tưởng mới là hai mặt song song của tư duy đa chiều. Để hiểu hơn về nội dung cuốn sách, hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download sách Tư Duy Đa Chiều PDF miễn phí” sau đây.

Review về nội dung sách Tư Duy Đa Chiều

Bạn có thể sử dụng cuốn sách Tư Duy Đa Chiều PDF cả ở nhà và ở trường học. Tại trường, quá trình giảng dạy đa phần thường tập trung vào tư duy chiều dọc (vertical thinking) truyền thống. Loại tư duy này hiệu quả nhưng được đánh giá là chưa hoàn chỉnh. Nó cần được bổ sung những phẩm chất để bạn có thể sản sinh ra giải pháp của tư duy sáng tạo. Quá trình này đã được áp dụng thực hiện ở một vài trường, sự sáng tạo bắt đầu xuất hiện nhưng vẫn còn rất mơ hồ. Không có một quy trình thực tiễn và kỹ lưỡng nào để tạo ra tư duy sáng tạo. Cuốn sách này sẽ thảo luận về vấn đề tư duy đa chiều, quá trình sử dụng nó để tạo ra sự sáng tạo cũng như tái cấu trúc cách nhìn nhận sự vật. Tư duy đa chiều là một kỹ năng có thể học, thực hành và sử dụng, giống như kỹ năng toán học vậy.

Cuốn sách Tư Duy Đa Chiều Ebook này có thể hữu dụng với các giáo viên – người đang tìm kiếm các phương pháp để giảng dạy kiểu tư duy đang ngày càng trở nên quan trọng này. Cuốn sách sẽ đưa ra những cơ hội chính thống để thực hành tư duy đa chiều, đồng thời giải thích cách thức vận hành của những quá trình liên quan. Giáo viên sử dụng cuốn sách này để có thể rèn luyện bản thân hoặc tốt hơn là sử dụng làm nền tảng để chuẩn bị những bài tập trên lớp.

Review về nội dung sách Tư Duy Đa Chiều
Review về nội dung sách Tư Duy Đa Chiều

Vì việc giới thiệu rộng rãi tư duy đa chiều trong trường học khó có thể diễn ra trong tương lai gần, cho nên các bậc phụ huynh không nên quá đợi chờ vào điều này. Phụ huynh có thể lựa chọn bổ sung những hướng dẫn về tư duy đa chiều cho trẻ tại nhà, bên cạnh các bài học trên lớp.

Cần nhấn mạnh rằng cho trẻ biết rằng hai lối tư duy này không đối lập nhau. Cả hai đều cần thiết. Tư duy chiều dọc hữu ích cực kỳ, tuy nhiên cũng cần bổ sung thêm sự sáng tạo và hạn chế tính cứng nhắc của nó. Dù sớm hay muộn thì việc tư duy đa chiều cũng sẽ diễn ra ở trường, nhưng cho đến lúc đó, việc học tại nhà vẫn rất cần thiết.

Bạn không nên đọc qua cuốn sách Tư Duy Đa Chiều PDF này một mạch mà nên đọc chậm rãi trong nhiều tháng, thậm chí là trong nhiều năm. Vì lý do này, nhiều nguyên tắc được lặp lại xuyên suốt trong cuốn sách để củng cố chủ đề chính. Khi sử dụng cuốn sách này, bạn cần nhớ rằng việc thực hành đôi khi còn quan trọng hơn rất nhiều so với việc chỉ hiểu bản chất của quá trình tư duy đa chiều.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1AlrWjSS6cjcProqI-v18IsgUPfKHq2xL

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về cuốn sách Tư duy đa chiều PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và nếu có điều kiện hãy mua bản gốc của sách để ủng hộ tác giả bạn nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Tư Duy Đa Chiều là ai?

Tư duy đa chiều là một trong nhiều cuốn sách rất hat về kỹ năng tư duy sáng tạo của Edward de Bono.

Dung lượng download sách Tư Duy Đa Chiều nặng bao nhiêu?

Cuốn sách Tư Duy Đa Chiều PDF có dung lượng download nặng khoảng 1MB.

File download sách Tư Duy Đa Chiều có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Tư Duy Đa Chiều PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...