Home Ebook Tự Do Vượt Trên Sự Hiểu Biết PDF

Tự Do Vượt Trên Sự Hiểu Biết PDF

Tự Do Vượt Trên Sự Hiểu Biết PDF
Tự Do Vượt Trên Sự Hiểu Biết PDF

Cuốn sách Tự Do Vượt Trên Sự Hiểu Biết PDF là một trong những tác phẩm tiêu biểu của tác giả, nhà diễn thuyết nổi tiếng Jiddu Krishnamurti. Vậy nội dung sách mang đến cho người đọc những kiến thức và thông điệp nào hay trong cuộc sống. Để hiểu hơn về cuốn sách, hãy cùng JES tìm hiểu trong bài viết “Download sách Tự Do Vượt Trên Sự Hiểu Biết PDF miễn phí” sau đây.

Review về nội dung sách Tự Do Vượt Trên Sự Hiểu Biết

Mary Lutyens là người bạn, người cộng sự luôn đồng hành cùng Krishnamurti trên một hành trình dài cuộc đời kỳ lạ của ông. Và cuốn sách Tự Do Vượt Trên Sự Hiểu Biết PDF là cuốn sách tổng hợp lại nội dung các cuộc trò chuyện, bài giảng của Krishna từ năm 1963 – 1967.

Các vấn đề về tâm lý cá nhân được khám phá đầy đủ dưới nhiều góc cạnh khác nhau giúp bạn đọc hiểu được tự do đích thực là gì. Một tự do không đơn độc, một tự do không nổi loạn, một tự do không lệ thuộc, và đặc biệt đây là một tự do phát triển nhân sinh có chút không dễ dàng nhưng không phải là không thể.

Từ vấn đề tâm lý cá nhân cho đến vấn đề của toàn cầu và nhân loại như ý thức hệ, tín ngưỡng, văn hóa… rồi từ vấn đề thế giới ấy lại quay về vấn đề từng xã hội nhỏ hơn và nhỏ dần thành vấn đề cá nhân. Vòng tròn này là cả một bi kịch của mỗi chúng ta và cảm xúc của chúng ta đều được dán nhãn theo một nhà phát minh, nhà khoa học, nhà chính trị, nhà nghiên cứu nào đó và chúng ta hoàn toàn không thực sự hiểu về bản thân mình.

Hãy đọc Tự Do Vượt Trên Sự Hiểu Biết PDF, hãy đặt tất cả những gì mà bạn đã biết sang một bên và thử bắt đầu bằng một cảm nhận mới bằng sự chú tâm, quan sát vào điều đang làm, khi ấy tâm trí của bạn có thể đổi mới và thấy được điều tác giả đang muốn truyền tải. Đó chính là thiền.

Review về nội dung sách Tự Do Vượt Trên Sự Hiểu Biết
Review về nội dung sách Tự Do Vượt Trên Sự Hiểu Biết

Được thể hiện với một ngôn từ đơn giản, Tự do vượt trên sự hiểu biết Ebook là một quyển sách nhỏ dung dị, ẩn chứa trong mình là những nhận định thông tuệ về tình trạng bị khuôn định của con người. Như nhà văn Krishnamurti vẫn luôn muốn làm rõ, ông không chủ định nhồi nhét đầu óc hay dâng sự thật lên tận miệng cho ai cả. Trái lại, tất cả chúng ta được ông mời tự đánh giá xem đối với chúng ta những quan điểm đó có đúng đắn thật sự hay không, có phù hợp hay không. Sẽ lãng phí vô cùng nếu chúng ta hiểu điều ông nói đơn thuần về mặt trí óc hay ngôn từ. Khi ta thấu hiểu về một điều gì theo cách tự nhiên, nó được chuyển hóa thành hành động, trong đó có niềm vui và sự tự do.

Để thấu hiểu các vấn đề được đặt ra trong quyển sách Tự do vượt trên sự hiểu biết PDF, Krishnamurti mong người đọc có thể tìm cho mình một trạng thái thiền định mà trong đó không có người thiền, vì tâm trí đã tự trút bỏ mọi điều phiền muộn trong quá khứ. Nếu bạn chú tâm trong suốt quá trình đọc quyển sách này hoàn toàn, thì đó chính là thiền. Rồi sau đó, bạn cứ việc bắt đầu chuyến hành trình tìm hiểu về mọi điều của riêng bản thân mình.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1FW–UMsU9R31brX-1JVkeuzi-Vj28S7k

Trên đây là những thông tin chia sẻ về cuốn sách Tự Do Vượt Trên Sự Hiểu Biết PDFJES muốn giới thiệu đến bạn đọc. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và nếu có điều kiện hãy mua bản gốc của sách để ủng hộ tác giả bạn nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Tự Do Vượt Trên Sự Hiểu Biết là ai?

Cuốn sách Tự Do Vượt Trên Sự Hiểu Biết là một trong những tác phẩm tiêu biểu của tác giả, nhà diễn thuyết nổi tiếng Jiddu Krishnamurti.

Cuốn sách Tự Do Vượt Trên Sự Hiểu Biết có dung lượng download khoảng bao nhiêu?

Ebook Tự Do Vượt Trên Sự Hiểu Biết PDF có dung lượng download nặng khoảng 1MB.

File download sách Tự Do Vượt Trên Sự Hiểu Biết có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Tự Do Vượt Trên Sự Hiểu Biết PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...