Top 10 trường đào tạo nghề tóc uy tín tại TPHCM

0
6165

Top 10 trường đào tạo nghề tóc uy tín tại TPHCM. Hiện nay, nhu cầu làm đẹp của tất cả mọi người ngày một cao. Có rất nhiều người thường xuyên có nhu cầu thay đổi kiểu tóc cho bản thân liên tục. Vì vậy mà cũng có rất nhiều người hiện nay đang lựa chọn nghề cắt tóc nam, nữ để có được một công việc tốt với mức thu nhập ổn định. Và với nhu cầu học tăng thì những trường đào tạo nghề tóc tại TPHCM cũng được mở ra liên tục để có thể đáp ứng cho những nhu cầu đó. Nhưng mỗi trường thì lại có những ưu điểm khác nhau và phù hợp với những người khác nhau.
Tham khảo top 10 trường đào tạo nghề tóc uy tín tại TPHCM để biết được chi tiết về từng địa chỉ cũng như có thêm được nhiều sự lựa chọn hơn cho bản thân.

1. Trung tâm đào tạo nghề cắt tóc chuyên nghiệp Cali Spa

Trường đào tạo nghề tóc uy tín tại TPHCM
Trường đào tạo nghề tóc uy tín tại TPHCM

Cali Spa là một trong những trung tâm định hướng và phát triển đào tạo nghề cắt tóc theo chương trình quốc tế một cách vô cùng chuyên nghiệp, lôi cuốn để giúp cho những học viên có thể làm việc tốt sau khi ra trường. Có thể phục vụ được mọi nhu cầu từ phía khách hàng cũng như có được nhiều cơ hội hơn trong công việc.
Với tiêu chí hỗ trợ cho các học viên một cách tối đa thì sau khi ra trường mỗi người sẽ đều được Cali Spa cung cấp cho một công việc. Và nếu như học viên có nhu cầu mở spa thì cũng sẽ được Trung tâm đào tạo nghề cắt tóc chuyên nghiệp Cali Spa giúp đỡ trong việc setup và nhiều thứ khác để giúp cho ngày khai trương có thể diễn ra một cách suôn sẻ. Ngoài ra thì trong thời gian thực hành cũng như học tập thì mọi dụng cụ cần thiết sẽ đều được Cali Spa cung cấp đầy đủ.

Thông tin liên hệ:

2. Trung tâm dạy học nghề cắt tóc chuyên nghiệp Why Not

Trường đào tạo nghề tóc uy tín tại TPHCM
Trường đào tạo nghề tóc uy tín tại TPHCM

Nói đến những địa chỉ đào tạo cắt tóc tốt nhất tại TPHCM thì chắc cũng sẽ có nhiều người nghĩ ngay đến được cái tên trung tâm dạy học nghề cắt tóc chuyên nghiệp Why Not. Bởi đây là một trung tâm đào tạo vô cùng lớn và chất lượng có sự liên kết với nhiều đơn vị đào tạo đối tác quốc tế tại Canada và Mỹ. Why Not chuyên đào tạo và dạy nghề cắt tóc, làm lại tóc và thẩm mỹ tại TPHCM.
Why Not có đầy đủ đội ngũ giảng viên, giáo viên và trợ giảng chuyên nghiệp có nhiều năm trong nghề và đã có kinh nghiệm thực chiến tại nước ngoài. Chính vì vậy, những kinh nghiệm được truyền đạt tại đây là vô cùng chất lượng. Không chỉ vậy, khi học tập tại đây thì mọi người còn được chứng nhận bởi tổng cục dạy nghề và có hiệu lực quốc tế sau khi ra trường. Bởi nơi đây có liên kết với những trung tâm đào tạo quốc tế của Canada và Mỹ nên đó là một tấm bằng quốc tế.
Ngoài ra thì trung tâm cũng luôn có chính sách hỗ trợ tìm việc làm cho mọi học viên sau khi học xong. Mức phí tại đây cũng vô cùng hợp lý và được đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo nghề tóc có mức phí tốt nhất tại nước ta. Tùy theo từng khóa học khác nhau mà mức phí, chất lượng cũng sẽ có nhiều mức khác nhau giúp cho mọi người có thể lựa chọn được một mức phù hợp với nhu cầu và khả năng kinh tế của bản thân.

Thông tin liên hệ

3. Trường dạy học nghề cắt tóc chuyên nghiệp Minh Đan

Trường đào tạo nghề tóc uy tín tại TPHCM
Trường đào tạo nghề tóc uy tín tại TPHCM

Với những ưu điểm nổi bật mà ít đơn vị khác có được thì Trường dạy học nghề cắt tóc chuyên nghiệp Minh Đan hiện nay đang là địa chỉ có được rất nhiều sự chú ý. Đây là một trường đào tạo chuyên về cắt tóc chuyên nghiệp đã có nhiều năm hoạt động trong nghề cùng với bề dày kinh nghiệm thì Minh Đan có thể đáp ứng được tốt cho nhu cầu của tất cả mọi người. Minh Đan có thể đáp ứng được nhu cầu của tất cả mọi học viên với nhiều khóa học khác nhau từ cơ bản đến chuyên sâu.
Trường dạy học nghề cắt tóc chuyên nghiệp Minh Đan đào tạo về nhiều mẫu tóc đa dạng như cắt tóc, tóc dự tiệc, những vấn đề và công việc có liên quan việc duy trì hoạt động và phát triển các salon… Hơn nữa, Minh Đan cũng được đầu tư với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và cơ sở vật chất tiện nghi để giúp cho những khóa học có được chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ

4. Trường đào tạo nghề cắt tóc chuyên nghiệp Thanh Ngọc

Trường đào tạo nghề tóc uy tín tại TPHCM
Trường đào tạo nghề tóc uy tín tại TPHCM

Với những người có đam mê và muốn phát triển được một cách tốt nhất trong công việc này thì Trường đào tạo nghề cắt tóc chuyên nghiệp Thanh Ngọc chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn mà mọi người không nên bỏ qua. Bởi Thanh Ngọc có sự liên kết cục dạy nghề của Mỹ nên khi trải qua đào tạo ở đây mọi người sẽ có được bằng quốc tế và có thể làm việc cũng như sử dụng bằng ở các nước khác.
Luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, đội ngũ giảng viên tại đây luôn được đầu tư một cách kỹ lưỡng, những học viên khi đến đây luôn được hỗ trợ một cách tận tình, được giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình học tập. Những bài giảng chuyên sâu được đầu tư kỹ lưỡng luôn giúp cho mọi người có thể dễ dàng nắm bắt được lý thuyết.
Đặc biệt, mọi khóa học tại Thanh Ngọc luôn giữ tới hơn 80% lượng thời gian là thực hành, được cắt tóc trực tiếp trên người thật giúp cho các học viên có thể nhanh chóng nhuần nhuyễn được các thao tác. Hơn nữa, việc được tiếp xúc với khách hàng sớm cũng sẽ giúp nâng cao tay nghề, có thể làm việc tốt ngay sau khi ra trường. Đây cũng là một trong những lý do chính khiến cho Thanh Ngọc có được sự tin tưởng và chọn lựa của nhiều khách hàng.

Thông tin liên hệ

5. Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Thanh Kinh

Trường đào tạo nghề tóc uy tín tại TPHCM
Trường đào tạo nghề tóc uy tín tại TPHCM

Là một trong những trung tâm đào tạo nghề tóc đầu tiên tại nước ta thì Thanh Kinh là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người có đam mê với ngành tóc. Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2004 thì Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Thanh Kinh đã đào tạo được cho rất nhiều người trở thành thợ cắt tóc, làm việc cả trong và ngoài nước. Những học viên tại đây sau khi học tập tại đây luôn có được một trình độ cao cũng như có được sự tin tưởng.
Điểm nổi bật nhất tại trung tâm đào tạo Thanh Kinh là hầu hết đội ngũ giáo viên đều là những người đã tốt nghiệp và hoạt động tại nước ngoài. Chất lượng giảng dạy cao, chuyên sâu đã có những cuộc cọ sát, cuộc thi ở cả trong và ngoài nước. Đội ngũ giảng dạy luôn cập nhật những thông tin mới nhất để truyền thụ lại cho các học viên, giúp cho họ có thể thích nghi được với một nghề đang phát triển mạnh như thiết kế tóc.

Thông tin liên hệ

6. Trường trung cấp nghề Bình Thạnh

Trường đào tạo nghề tóc uy tín tại TPHCM
Trường đào tạo nghề tóc uy tín tại TPHCM

Được đánh giá là một trong những địa chỉ chất lượng nhất tại TPHCM thì Trường trung cấp nghề Bình Thạnh đang là một đơn vị có được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bình Thạnh hoạt động và đào tạo trong nhiều ngành nghề khác nhau nhưng tóc vẫn là thế mạnh lớn nhất của trung tâm này. Tại mỗi khóa học thì các học viên đều được trang bị cho đầy đủ mọi kiến thức về nghề, kỹ năng mềm và nhiều kỹ năng khác để có thể tự tin làm việc thậm chí là mở một salon tóc cho bản thân.
Đã được hoạt động nhiều năm nên Bình Thạnh cũng có cho mình một đội ngũ giáo viên chất lượng, với đầy đủ kinh nghiệm cũng như kỹ năng để có thể truyền đạt được kiến thức cho các học viên một cách tốt nhất. Không chỉ vậy, cơ sở vật chất, vị trí và các trang thiết bị dùng cho việc dạy và học cũng chính là một điểm cộng lớn cho đơn vị này.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 235 Đ. Phan Văn Trị, Phường 11, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3515 0250
  • Website: tcnbinhthanh.edu.vn

7. Trường đào tạo dạy học nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp Lali

Trường đào tạo nghề tóc uy tín tại TPHCM
Trường đào tạo nghề tóc uy tín tại TPHCM

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ thì Trường đào tạo dạy học nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp Lali cũng đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực. Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm luôn cập nhật những xu hướng mới nhất giúp nâng cao chất lượng giảng dạy. Quả thực đây là một sự lựa chọn là mọi người không nên bỏ qua khi có nhu cầu đi theo lĩnh vực thẩm mỹ tóc.
Trung tâm Lali liên tục có những khóa học, lớp học dạy nghề cắt tóc được mở tại TPHCM. Với nhiều khóa học ở những chuyên ngành khác nhau thì mọi người có thể dễ dàng lựa chọn được một khóa học mà mình mong muốn. Hơn nữa, khi đăng ký và trở thành học viên của Lali mọi người cũng sẽ được cung cấp đầy đủ mọi dụng cụ, vật liệu làm việc mà không mất phí. Mọi người có thể chọn lựa cắt và tạo mẫu tóc cho cả nam và nữ, với nhiều quá trình dạy cùng những mức độ khác nhau được nâng cao dần từ dễ đến khó.

Thông tin liên hệ:

8. Trung tâm đào tạo thẩm mỹ MainBeauty

Trường đào tạo nghề tóc uy tín tại TPHCM
Trường đào tạo nghề tóc uy tín tại TPHCM

Nói đến những địa chỉ thẩm mỹ tóc tại TPHCM thì chắc có lẽ cũng sẽ có nhiều người nghĩ ngay được đến cái tên MainBeauty. Được thành lập khá sớm từ năm 2007 thì cho đến nay trung tâm đã đào tạo được cho hàng chục nghìn người trở thành những thợ cắt tóc chuyên nghiệp. Với phương châm biến MainBeauty trở thành trung tâm lớn nhất Việt Nam thì nơi đây cũng đã nhận được nhiều đầu tư to lớn. Được trang bị đầy đủ mọi trang thiết bị cùng những tiện ích được thiết kế đầy đủ thì mọi học viên sau khi được đào tạo tại đây đều có được những đánh giá tích cực.
Không chỉ là chuyên ngành về lĩnh vực cắt tóc mà MainBeauty liên kết với nhiều trung tâm đào tạo của Nhật giúp cho những học viên tại đây có được một môi trường học tốt nhất. Hơn nữa, khi ra trường thì những học viên tại đây cũng có thể tìm kiếm công việc tại bất cứ nơi đâu. Đặc biệt nhất là mức phí học tập tại đây cũng vô cùng tốt, rất cạnh tranh tạo cơ hội cho những người có nhu cầu và đam mê.
Khi theo học tại MainBeauty thì mọi người cũng sẽ được cam kết, đảm bảo thành thạo mọi khâu cắt tóc sau khi ra trường. Không những vậy, khi kết thúc khóa học mọi người còn được giới thiệu tới những salon tóc lớn tại Hồ Chí Minh hay những nơi đã hợp tác với trung tâm. Ngoài ra, đối với những người có nhu cầu mở salon tóc cũng sẽ được trung tâm hỗ trợ tận tình.

Thông tin liên hệ:

9. Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc

Trường đào tạo nghề tóc uy tín tại TPHCM
Trường đào tạo nghề tóc uy tín tại TPHCM

Được thành lập vào năm 2010 thì Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc tính cho đến nay đã có hơn 10 năm hoạt động. Đây là nơi chuyên đào tạo về tóc nam chuyên nghiệp nhất tại TPHCM tính tới thời điểm hiện tại. Ngoài ra thì Tomiluc cũng nhận đào tạo về nhiều nghề thẩm mỹ khác, với lượng kiến thức chuyên sâu được truyền đạt bởi những giảng viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình thì các học viên sau khi ra trường luôn có một lượng kiến thức tốt, kỹ năng mềm, kỹ năng tay nghề…
Khi trải qua quá trình đào tạo tại Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc thì học viên sẽ được bằng do chính Tổng Cục dạy nghề của Việt Nam cấp, mọi người có thể sử dụng tấm bằng với giá trị quốc tế. Không chỉ vậy, giáo trình đào tạo tại đây cũng được đạt chuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo cho các học viên có được một quy trình học tốt nhất, có thể làm việc tốt sau khi kết thúc khóa học.

Thông tin liên hệ:

Là một công việc mang lại mức thu nhập tốt nhưng để có thể hoàn thành tốt công việc thì lại là một việc không hề đơn giản. Do đó, việc tìm kiếm một nơi đào tạo chất lượng phù hợp với nhu cầu của bản thân là điều vô cùng cần thiết. Tìm hiểu về top 10 trường đào tạo nghề tóc uy tín tại TPHCM để nắm bắt được từng khía cạnh của mỗi đơn vị từ đó đưa ra một quyết định chính xác nhất.
Xem thêm: Top 10 trường dạy nấu ăn tại TPHCM

10. TRƯỜNG ĐÀO TẠO TÓC VIỆT NAM BASIC HAIR

VIỆT NAM BASIC HAIR theo tiêu chuẩn và được cấp phép của Bộ giáo dục. Mỗi lớp dưới 10 người, mỗi Học Viên được học với 6 Thầy. Các Thầy ở đây đều kinh nghiệm trên 15 năm và là chủ các Salon hàng đầu Việt Nam, các Thầy thường xuyên đi làm show. Có học bạ theo dõi, thi chấm điểm từng môn học. Học viên khi ra trường được cấp bằng và học bạ kèm theo.
Được thực hành bằng hàng Loreal cao cấp nhất và thực hành trên đầu mẫu thật hoàn toàn miễm phí. Được phát giáo trình chuẩn quốc tế đầy đủ. Được học toàn bộ: Cắt (Nữ, nam), uốn, duỗi, nhuộm, sấy, tạo kiểu, kẹp, gội đầu, massage, kỹ nằng giao tiếp. Sau khi học xong, học viên được giới thiệu nơi thực tập, nếu phù hợp được nhận làm. Được đào tạo kỹ năng sống và phát triển bản thân, kỹ năng quản lý nhân sự, quản lý salon, tìm kiếm Khách Hàng và chọn mặt bằng Salon hiệu quả. Có video hướng dẫn cắt trên người mẫu thật

VIỆT NAM BASIC HAIR
VIỆT NAM BASIC HAIR

Thời gian học từ 3 -> 6 tháng tùy vào khả năng của học viên. VIỆT NAM BASIC HAIR bao ra nghề 100%. VIỆT NAM BASIC HAIR không dựa vào lời nói mà cho Học Viên đến xem, cảm nhận và có thể liên hệ trực tiếp hoặc qua số điện thoại tất cả Học Viên để hỏi tham khảo. Học viên yếu được ở lại học thêm mà không lấy thêm chi phí.
Không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác. Chỗ ăn và nghỉ trưa sạch sẽ, thoáng mát. Gần 1 tháng đầu học viên được học các Kỹ năng căn bản theo chế độ 1 Thầy và 1 Trò. Giáo trình chuẩn quốc tế: Được tổng hợp và sang lọc từ các trường phái Tony & guy, Vidal Sassoon, B Tramk … kết hợp với Xu hường Việt Nam để tạo ra giáo trình phù hợp với Người Việt.

Thông tin liên hệ:

4.9/5 - (109 bình chọn)