Home Trường học Trường nghề Top 4 trường trung cấp đào tạo kế toán doanh nghiệp hàng đầu

Top 4 trường trung cấp đào tạo kế toán doanh nghiệp hàng đầu

Nếu bạn đang tìm một trường đại học đào tạo ngành kế toán hàng đầu thì không thể nào bỏ qua bài viết ” Top 4 trường trung cấp dạy kế toán doanh nghiệp hàng đầu ” mà JES cung cấp cho bạn. Hi vọng với những thông tin mà JES cung cấp sẽ giúp bạn có thêm cơ sở để lựa chọn trường phù hợp.

1. Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trung cấp Quốc tế Sài Gòn là một trong những trường trung cấp dạy kế toán doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Mặc dù trên cả nước có rất nhiều trường đào tạo ngành Trung cấp kế toán doanh nghiệp, nhưng trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn vẫn là một trong những trường được nhiều học sinh tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu học kế toán.

Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn
Nguồn: Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn

Những điểm mạnh mà trường trung cấp Quốc tế Sài Gòn cung cấp cho sinh viên:

• Đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu dạy và học
  • Trường áp dụng việc học lý thuyết lẫn thực hành song song giúp sinh viên sau ra trường có thể bắt tay vào công việc ngay
  • Có các chính sách hỗ trợ sinh viên nghèo khó, giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi ra trường
  • Đội ngũ giảng viên đều là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ, tâm huyết với công việc đào tạo

• Địa chỉ: 409/5 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (028) 22.40.88.44
  • Email: quoctesaigon.vn@gmail.com

2. Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn

Khi nhắc đến những trường trung cấp dạy kế toán doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam không thể không kể đến Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn. Chương trình đào tạo trung cấp chuyên nghiệp chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp thuộc ngành Kế toán doanh nghiệp được xây dựng trên cơ sở quyết định học sinh thành những cán bộ có trình độ trung cấp có tác phong làm việc chuyên nghiệp. Nắm vững cả lý thuyết và thực hành:

• Về lý thuyết: Nắm vững nguyên lý kế toán, hạch toán, tiền tệ, tài chính
  • Về thực hành: Học viên lập được các báo cáo sổ sách, có thể phân tích kế toán chứng từ, hoạt động tài chính, làm kế toán trên máy tính.
Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn
Nguồn: Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn

• Địa chỉ 1: 83A Bùi Thị He, Khu phố 1, Thị trấn Củ Chi, TPHCM
  • Địa chỉ 2: Số 1A Nguyễn Văn Lượng, Phường 06, Gò Vấp, TPHCM
  • Điện thoại: (028) 37.923.600 | (028) 6681.3850
  • Email: info@bachkhoasaigon.edu.vn

3. Trung cấp Đông Dương

Cái tên tiếp theo trong danh sách những trung cấp dạy kế toán doanh nghiệp hàng đầu là Trung cấp Đông Đương. Trường là thành viên thuộc Tập đoàn phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương có trụ sở đặt tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, là trường Trung cấp chuyên nghiệp thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có kiến thức tốt, kỹ năng thành thạo cùng ý thức không ngừng vươn lên trong cuộc sống nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội, giáo dục của đất nước.

Trung cấp Đông Dương
Nguồn: Trung cấp Đông Dương

Những lý do mà bạn nên lựa chọn Trung cấp Đông Dương khi muốn học kế toán là:

• Chương trình giảng dạy chất lượng cao
  • Chú trọng hoạt động ngoại khóa
  • Đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm
  • Cơ sở vật chất hiện đại
  • Học phí phù hợp, cơ hội việc làm cao

• Địa chỉ: 4 Nguyễn Thông, P.7, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

4. Trung cấp Kỹ thuật Nông Nghiệp

Cái tên cuối cùng trong danh sách những trung cấp dạy kế toán doanh nghiệp hàng đầu là Trung cấp Kỹ thuật Nông Nghiệp. Với chương trình đào tạo trung cấp ngành Kế toán doanh nghiệp được thiết kế để đào tạo kế toán viên trình độ trung cấp, có thái độ hợp tác với đồng nghiệp, tôn trọng pháp luật và các quy định tại nơi làm việc, có đủ kiến thức và kỹ năng để tìm việc làm, đồng thời có khả năng tiếp tục học tập nâng cao trình độ, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội.

Chương trình đào tạo những kiến thức cơ bản về tài chính, kinh tế, kế toán và những kiến thức chuyên ngành. Bên cạnh đó, sinh viên còn được trang bị những kiến thức về công nghệ thông tin, giáo dục thể chất, ngoại ngữ, pháp luật, giáo dục quốc phòng – an ninh.
Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Trung cấp và có khả năng đảm nhận các công việc kế toán ở vị trí kế toán viên, tại các doanh nghiệp sản xuất thuộc các thành phần kinh tế.

Trung cấp Kỹ thuật Nông Nghiệp
Nguồn: Trung cấp Kỹ thuật Nông Nghiệp

• Địa chỉ: 40 Đinh Tiên Hoàng, P.Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
  • Điện thoại: (028) 38225969

Với danh sách các trường trung cấp đào tạo ngành kế toán doanh nghiệp tốt nhất trên đây, mong rằng bạn đọc sẽ tìm được cho mình một đơn vị phù hợp để theo học.