Các trường trung cấp dạy thủ công mỹ nghệ hàng đầu Việt Nam

0
3468
Trung cấp đào tạo thủ công mỹ nghệ

Có phải bạn đang tìm kiếm một trường trung cấp dạy thủ công mỹ nghệ hàng đầu Việt Nam. Vậy thì bạn không thể bỏ qua bài viết ” Các trường trung cấp dạy thủ công mỹ nghệ hàng đầu Việt Nam “. Hi vọng với những kiến thức mà JES cung cấp sẽ giúp bạn có đủ cơ sở để lựa chọn cho mình được trường phù hợp.

1. Trung Cấp Nghề Tổng Hợp Hà Nội

Trường đầu tiên trong những trường dạy thủ công mỹ nghệ hàng đầu Việt Nam là Trường Trung Cấp Nghề Tổng Hợp Hà Nội. Trường đào tạo trình độ Trung cấp nghề, Lao động nông thôn, sơ cấp nghề…
Bên cạnh đó, trường còn đào tạo theo nhu cầu của người học các nghề Mây tre đan, Sơn mài theo công nghệ và kỹ thuật truyền thống, Thêu ren, Mộc mỹ nghệ, Điêu khắc gỗ, Khảm trai, Nguyên lý sáng tác mẫu sản phẩm thủ công mỹ nghệ, Mỹ thật cơ bản. Ngoài ra, trường còn gia công, mua bán, nhận ký gửi các sản phẩm thủ công mỹ nghệ chất lượng cao. Đội ngũ giáo viên tâm huyết, nhiệt tình có tay nghề cao là họa sỹ, nghệ nhân được đào tạo bài bản lâu năm trong làm nghề và dạy nghề.

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0915 503 045
Email: khoamynghe@gmail.com

Trung cấp đào tạo thủ công mỹ nghệ-Thủ công mỹ nghệ trung cấp tổng họp HN

2. Trung cấp nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống Nam Định

Cái tên thứ 2 trong danh sách những trường dạy thủ công mỹ nghệ hàng đầu Việt Nam là Trung cấp nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống Nam Định. Trường đã có nhiều hoạt động nhằm nâng cao chất lượng đào tạo cho người học như nâng cao cơ sở hạ tầng cũng như tổ chức nhiều khóa học cho người học.
Những ngành mà trung cấp nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống Nam Định đào tạo là:
Công nghệ đúc kim loại Đúc, dát đồng mỹ nghệ, may thời trang, điện công nghiệp, công nghệ ô tô, kế toán doanh nghiệp, mộc dân dụng, đúc kim loại, may công nghiệp, điện dân dụng, kỹ thuật máy nông nghiệp, Hàn Mây tre đan, cói, bẹ chuối, bèo tây, tin học văn phòng, thêu ren, kỹ thuật điêu khắc gỗ, gia công thiết kế sản phẩm mộc.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Khu công nghiệp làng nghề Nam Thị trấn Lâm – Huyện Ý Yên – Tỉnh Nam Định
Điện thoại: 02283.950.352
Email: trungcapngheyyen@gmail.com
Trung cấp đào tạo thủ công mỹ nghệ-Thủ công mỹ nghệ truyền thống nam định

3. Trung cấp nghề Kinh tế – Kĩ thuật và Thủ công mỹ nghệ truyền thống Thuận Thành

Trung cấp nghề kinh tế kỹ thuật và thủ công mỹ nghệ truyền thống Thuận Thành là một trong những trường dạy thủ công mỹ nghệ hàng đầu Việt Nam được thành lập năm 2009. Với phương châm phát huy thành tích đã đạt được trong những năm qua, những năm tiếp theo; nhà trường luôn tích cực chủ động giữ vững ổn định các ngành nghề đã và đang đào tạo, tham mưu thực hiện nhiệm vụ, mở rộng thêm một số ngành nghề mới theo yêu cầu thực tiễn thị trường lao động, đồng thời khôi phục, phát triển một số nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống ở địa phương.
Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin được thực hiện trong nhà trường, thúc đẩy sự hợp tác đa phương hóa giữa nhà trường với các ban ngành, các cơ quan và các doanh nghiệp trên địa bàn trong cũng như ngoài tỉnh. Bên cạnh đó giới thiệu tới các quý Lãnh đạo các đơn vị, cơ quan và cá nhân về các hoạt động của nhà trường.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Phố Hồ, Thị trấn Hồ, Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 02223 705 425
Email: tcnktkt.tt@bacninh.gov.vn
Trung cấp đào tạo thủ công mỹ nghệ-Thủ công mỹ nghệ truyền thống Thuận thành

5/5 - (101 bình chọn)