Home Trường học Trường nghề Học trung cấp marketing ở đâu? Top 4 trường trung cấp Marketing tốt nhất

Học trung cấp marketing ở đâu? Top 4 trường trung cấp Marketing tốt nhất

Học trung cấp marketing ở đâu? Top 4 trường trung cấp Marketing tốt nhất

Hiện nay, vẫn có rất nhiều người thay vì học Marketing tại các trường Đại học, Cao đẳng thì lại chọn học tại các trường Trung cấp. Tuy mang danh là “trung cấp” nhưng chất lượng đào tạo cũng không hề kém cạnh. Vậy câu hỏi được đặt ra học trung cấp marketing ở đâu? Trường nào? Hãy cùng mình đi tìm câu trả lời trong bài viết sau đây nhé.

1. Trung cấp Bách khoa Sài Gòn

Trung cấp Bách khoa Sài Gòn là một trong những trường đào tạo Marketing hệ trung cấp rất được lòng nhiều sinh viên theo học. Chương trình đào tạo Marketing tại trường sẽ cung cấp cho sinh viên các kiến thức tổng quan về Marketing và các kỹ năng cần thiết để truyền thông thành công các thông điệp, hiểu biết hành vi người tiêu dùng, nghiên cứu thị trường, sử dụng các kỹ năng chiêu thị thích hợp và áp dụng các chiến lược Marketing nhằm giải quyết các vấn đề trong kinh doanh và tiếp cận nhu cầu khách hàng.

Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn
Nguồn: Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn

Nội dung học thuật kết hợp với tính sáng tạo và tương tác cao của chương trình thông qua các hoạt động thực tiễn giúp người học có được các kỹ năng hữu dụng trong công việc sau này. Học sinh sẽ có được các kinh nghiệm thực tiễn thông qua các đợt thực tập tại doanh nghiệp, các đề tài và các buổi hội thảo chuyên ngành.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 4A–6A–8A Đường Nguyễn Thái Sơn, P.3, Q.Gò Vấp, TP.HCM
 • Điện thoại: 0286 293 7134
 • Email: tuvantuyensinhetc@gmail.com

2. Trung cấp Sài Gòn

Nếu bạn chưa biết nên học Marketing hệ trung cấp ở trường nào thì Trung cấp Sài Gòn là một lựa chọn phù hợp. Chương trình bao gồm bao gồm những kiến thức cơ bản về Marketing, Cổ động sản phẩm, Bán hàng và quản trị bán hàng, Điều tra thị trường, Quản trị chiến lược…các kiến thức về kinh tế và pháp luật kinh tế, các kiến thức về nghiệp vụ kinh doanh,…

Trung cấp Sài Gòn
Nguồn: Trung cấp Sài Gòn

Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể làm việc ở các phòng kinh doanh, phòng Marketing, thuộc các đơn vị thương mại, sản xuất, dịch vụ nghiên cứu thị trường thuộc nhiều thành phần kinh tế với nhiệm vụ cụ thể như: Nghiên cứu thị trường, lập kế hoạch Marketing, lập và thực hiện kế hoạch phân phối, định giá, phát triển thương hiệu, quảng cáo, chào hàng, khuyến mãi, dịch vụ khách hàng tại đơn vị. Ngoài ra, trường còn có chương trình đào tạo liên thông với chương trình đào tạo cử nhân ngành Quản trị kinh doanh, Marketing và các ngành tương đương thuộc khối ngành kinh tế.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 83A Bùi Thị He, Khu phố 1,Thị trấn Củ Chi, Huyện Củ Chi, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 37 909 800 | 0944 422 446 | 0979 953 763

3. Trung cấp Đông Dương

Trung cấp Đông Dương là một trong những trường đào tạo trung cấp marketing mà bạn nên lựa chọn để theo học. Trường cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản về Marketing, kiến thức chuyên môn để phân tích Marketing, hoạch định và thực hiện các kế hoạch, chương trình Marketing thuộc lĩnh vực xuất nhập khẩu, sản xuất, thương mại, du lịch, dịch vụ…

Trung cấp Đông Dương
Nguồn: Trung cấp Đông Dương

Khi học Marketing tại Trung cấp Đông Dương, sinh viên sẽ biết:

 • Phân tích, dự báo nhu cầu thị trường, xây dựng chiến lược thị trường.
 • Nghiên cứu hành vi, nhu cầu khách hàng, tổ chức hệ thống thông tin Marketing
 • Lập kế hoạch, tổ chức thực hiện và quản lý các hoạt động nghiên cứu thị trường
 • Tổ chức thực hiện các hoạt động quan hệ khách hàng
 • Nghiên cứu hoạch định chiến lược marketing

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 4 Nguyễn Thông, P.7, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0963 888 712

4. Trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch TP.HCM

Khi theo học ngành Marketing tại Trường Trung Cấp Kinh Tế – Du Lịch TP.HCM (CET), sinh viên sẽ được tiếp cận với giáo trình được cập nhật liên tục theo xu hướng phát triển mới. Chương trình đào tạo song song giữa lý thuyết và thực hành, nhờ đó mà sinh viên có thể vận dụng các kiến thức nền tảng hiệu quả.

Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch TP.HCM
Nguồn: Trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch TP.HCM

Các học phần đại cương và chuyên ngành được nhà trường sắp xếp xen kẽ, sinh viên tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế ngay học kỳ đầu tiên. Học Marketing tại CET, sinh viên có thể tự lập kế hoạch Marketing, xây dựng thương hiệu trên nhiều nền tảng truyền thông, trau dồi các kiến thức về digital marketing toàn diện…  và có được lộ trình nghề nghiệp phù hợp với năng lực của bản thân.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: 145 – 147 Xuân Hồng, P. 12, Q. Tân Bình, TP.HCM.
 • Website: https://www.cet.edu.vn

XEM THÊM: Top 5 trường đại học có ngành marketing tốt nhất Việt Nam

Trên đây là danh sách các trường trung cấp đào tạo ngành marketing tốt nhất mà chúng tôi đã tổng hợp được muốn giới thiệu đến bạn đọc. Mong rằng qua bài viết này, bạn đọc sẽ dễ dàng chọn được cho mình một đơn vị đào tạo phù hợp.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn