Home Trường học Nên học Marketing hệ trung cấp ở trường nào?

Nên học Marketing hệ trung cấp ở trường nào?

Nên học Marketing hệ trung cấp ở trường nào?

Bạn đang muốn học Marketing hệ trung cấp? Nhưng hiện tại bạn vẫn chưa tìm được cho mình một trường phù hợp. Vậy thì bạn không thể bỏ qua bài viết ” Nên học Marketing hệ trung cấp ở những trường nào? “. Hi vọng với những kiến thức vừa rồi sẽ giúp bạn có cơ sở để lựa chọn cho mình trường phù hợp.

1. Trung cấp Bách khoa Sài Gòn

Trung cấp Bách khoa Sài Gòn là một trong những đại học đào tạo Marketing hệ trung cấp. Chương trình đào tạo Marketing hệ trung cấp, cung cấp các kiến thức tổng quan về Marketing và các kỹ năng cần thiết để truyền thông thành công các thông điệp, hiểu biết hành vi người tiêu dùng, nghiên cứu thị trường, sử dụng các kỹ năng chiêu thị thích hợp và áp dụng các chiến lược Marketing nhằm giải quyết các vấn đề trong kinh doanh và tiếp cận nhu cầu khách hàng.

Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn
Nguồn: Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn

Nội dung học thuật kết hợp với tính sáng tạo và tương tác cao của chương trình thông qua các hoạt động thực tiễn giúp người học có được các kỹ năng hữu dụng trong công việc sau này. Học sinh sẽ có được các kinh nghiệm thực tiễn thông qua các đợt thực tập tại doanh nghiệp, các đề tài và các buổi hội thảo chuyên ngành.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 4A–6A–8A Đường Nguyễn Thái Sơn, P.3, Q.Gò Vấp, TP.HCM
 • Điện thoại: 0286 293 7134
 • Email: [email protected]

2. Trung cấp Sài Gòn

Nếu bạn chưa biết nên học Marketing hệ trung cấp ở những trường nào? thì Trung cấp Sài Gòn là một lựa chọn phù hợp. Chương trình bao gồm bao gồm những kiến thức cơ bản về Marketing, Cổ động sản phẩm, Bán hàng và quản trị bán hàng, Điều tra thị trường, Quản trị chiến lược…các kiến thức về kinh tế và pháp luật kinh tế, các kiến thức về nghiệp vụ kinh doanh,…

Trung cấp Sài Gòn
Nguồn: Trung cấp Sài Gòn

Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể làm việc ở các phòng kinh doanh, phòng Marketing, thuộc các đơn vị thương mại, sản xuất, dịch vụ nghiên cứu thị trường thuộc nhiều thành phần kinh tế với nhiệm vụ cụ thể như: Nghiên cứu thị trường,  lập kế hoạch

Marketing, khách hàng, lập và thực hiện kế hoạch phân phối, định giá, phát triển thương hiệu, quảng cáo, chào hàng, khuyến mãi, dịch vụ khách hàng tại đơn vị. Chương trình này sẽ đảm bảo tính liên thông với chương trình đào tạo cử nhân ngành Marketing, Quản trị kinh doanh và các ngành tương đương thuộc khối kinh tế.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 83A Bùi Thị He, Khu phố 1,Thị trấn Củ Chi, Huyện Củ Chi, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 37 909 800 | 0944 422 446 | 0979 953 763

3. Trung cấp Đông Dương

Trung cấp Đông dương là một trong những trường đào tạo Marketing hệ trung cấp bạn nên học. Trường cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản về Marketing, kiến thức chuyên môn để phân tích Marketing, hoạch định và thực hiện các kế hoạch, chương trình Marketing thuộc lĩnh vực xuất nhập khẩu, sản xuất, thương mại, du lịch, dịch vụ…

Trung cấp Đông Dương
Nguồn: Trung cấp Đông Dương

Sau khi hoàn thành khóa học thì bạn có thể thực hiện được những việc sau:

 • Phân tích, dự báo nhu cầu thị trường, xây dựng chiến lược thị trường.
 • Nghiên cứu hành vi, nhu cầu khách hàng, tổ chức hệ thống thông tin Marketing
 • Lập kế hoạch, tổ chức thực hiện và quản lý các hoạt động nghiên cứu thị trường
 • Tổ chức thực hiện các hoạt động quan hệ khách hàng
 • Nghiên cứu hoạch định chiến lược marketing

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 4 Nguyễn Thông, P.7, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0963 888 712

Trên đây là danh sách các trường trung cấp đào tạo ngành marketing tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Mong rằng bạn đọc sẽ tìm được ngôi trường mà mình ưng ý để theo học.