Home Trường học Trường nghề Top 10 các trường trung cấp nghề ở Hà Nội có đầu ra tốt nhất

Top 10 các trường trung cấp nghề ở Hà Nội có đầu ra tốt nhất

Top 10 các trường trung cấp nghề ở Hà Nội có đầu ra tốt nhất

Bên cạnh các trường đại học, cao đẳng thì Hà Nội cũng là nơi quy tụ nhiều trường trung cấp nghề có chất lượng đào tạo cao được đông đảo thí sinh theo học mỗi năm. Và dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các trường nghề ở Hà Nội có đầu ra tốt nhất đáng để bạn cân nhắc theo học. Cùng tìm hiểu nhé.

Danh sách các trường trung cấp nghề tại Hà Nội tốt nhất

1. Trường trung cấp nghề giao thông vận tải Thăng Long

Trung cấp nghề Giao thông vận tải Thăng Long là trường liên kết với nhiều trường cao đẳng nghề, đại học trên cả nước, vì vậy mà sở hữu một đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Trường được thành lập từ năm 1985 và đã đào tạo ra nhiều thợ nghề có nghiệp vụ chuyên môn cao, góp phần thúc đẩy ngành giao thông vận tải của nước nhà ngày một đi lên.

Trường luôn là địa chỉ đáng tin cậy trong đào tạo nghề trên địa bàn Hà Nội. Kể từ khi thành lập đến nay, trường đã đào tạo thành công với hơn 30.000 học sinh tốt nghiệp hệ chính quy dài hạn, hệ ngắn hạn, bổ túc, đào tạo nghề chất lượng cao phục vụ xuất khẩu lao động, phát triển nhiều chương trình đào tạo nghề chuẩn quốc tế, mang đến nguồn nhân lực chất lượng cao.

Trường trung cấp nghề giao thông vận tải Thăng Long
Nguồn: Trường trung cấp nghề giao thông vận tải Thăng Long

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 137 Đường Tân Xuân, P. Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3836 2992
 • Website: gtvtthanglong.edu.vn

2. Trường Trung cấp Du lịch Hà Nội

Trường Trung cấp Du lịch Hà Nội được thành lập vào năm 2006. Với hơn 10 năm hoạt động, trường đã ngày càng khẳng định được uy tín trong ngành Giáo dục và đào tạo. HHTC luôn phát triển theo tôn chỉ trở thành nơi đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, với tay nghề vững chắc. đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ở nhiều vị trí trong ngành Du lịch tại các doanh nghiệp trên cả nước.

Lãnh đạo nhà trường và đội ngũ giáo viên đều là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy ngành Du Lịch. HHTC sở hữu cơ sở vật chất đào tạo ngành du lịch chất lượng, đạt chuẩn 4 sao. Trường có hệ thống bếp hiện đại, nhà hàng và Bar, buồng phòng, giúp học sinh trải nghiệm cũng như được thực hành sau những giờ học lý thuyết.

Trường Trung cấp Du lịch Hà Nội
Nguồn: Trường Trung cấp Du lịch Hà Nội

Chương trình học tại trường được thiết kế theo chuẩn dạy nghề Asean, chuẩn du lịch Việt Nam VTOS. Trong đó, thời gian thực hành chiếm đến 70% thời lượng toàn khóa học. HHTC hứa hẹn là một trong các trường trung cấp nghề ở Hà Nội đáng để học vì có mạng lưới đối tác gồm hàng trăm công ty du lịch hàng đầu trên cả nước. Bên cạnh đó, HHTC cũng xây dựng mối quan hệ hợp tác trên thế giới nhằm tạo điều kiện để sinh viên có cơ hội tham gia thị trường việc làm quốc tế trong ngành du lịch nhà hàng khách sạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ngõ 143 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0243.833.1177
 • Email: tuyensinh@hhtc.edu.vn
 • Website: hhtc.edu.vn
 • Fanpage: facebook.com/daotaonghedulich

3. Trường trung cấp nghề Đồng hồ – Điện tử – Tin học Hà Nội

Đây là trường trung cấp nghề tại Hà Nội thuộc Sở lao động – thương binh – xã hội thành phố Hà Nội. Trường có quy mô hoạt động trên 400 học viên trung cấp nghề chính quy theo hình thức xét tuyển. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được giới thiệu liên thông lên cao đẳng và đại học với nhiều trường trên cả nước mà trường có liên kết.

Trường trung cấp nghề Đồng hồ - Điện tử - Tin học Hà Nội
Nguồn: Trường trung cấp nghề Đồng hồ – Điện tử – Tin học Hà Nội

Với đội ngũ giáo viên hiện đang công tác tại các trường đại học, cao đẳng tại Hà Nội. Trường hiện đang đào tạo đa dạng nhiều ngành nghề như: kế toán, công nghệ thông tin, tin học học văn phòng, thiết kế đồ họa… và một số chuyên ngành phụ khác. Khi đăng ký học tại đây, sinh viên sẽ được học nghề cũng như thực hành nghề gắn liền với thực tế để nâng cao tay nghề của mình toàn diện.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: Số 55, phố Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm Hà Nội
 • Địa chỉ 2: Số 109E1, ngõ 29, phố Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng Hà Nội
 • Điện thoại: 038 289 830 & 024.38252.482

4. Trường nghề Nấu ăn – Nghiệp vụ Du lịch và Thời trang Hà Nội

HCTF – Trường Trung cấp nghề Nấu ăn – Nghiệp vụ Du lịch và Thời trang Hà Nội được thành lập trên cơ sở sáp nhập giữa hai trường: Trường Trung cấp nghề Nấu ăn và Nghiệp vụ khách sạn Hà Nội và Trung cấp nghề May và Thời trang Hà Nội.

Đây là trường dạy nghề công lập, thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội. Với 4 cơ sở đào tạo có mặt ở Quận Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng, Thị xã Sơn Tây. Sau hơn 40 năm hoạt động và phát triển, trường đã đào tạo hàng chục nghìn lao động chất lượng cao trong nhiều lĩnh vực như: nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn, thời trang, chế biến món ăn và được xã hội công nhận.

Trường Trung cấp nghề Nấu ăn - Nghiệp vụ Du lịch và Thời trang Hà Nội
Nguồn: Trường Trung cấp nghề Nấu ăn – Nghiệp vụ Du lịch và Thời trang Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: Số 56 Khâm Thiên – Quận Đống Đa – Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 6 ngõ Lệnh Cư, Khâm Thiên – Quận Đống Đa – Hà Nội
 • Cơ sở 3: Số 2B Lê Đại Hành – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Cơ sở 4: Phố Chùa Thông – Thị xã Sơn Tây – Hà Nội
 • Điện thoại: 043.8519372. Email: contact@hftc.edu.vn
 • Website: hctf.edu.vn
 • Fanpage: facebook.com/tcnnauanvanvkshanoi

5. Trung tâm đào tạo nghề Bách Khoa

Dạy nghề Bách Khoa là trường nghề Hà Nội uy tín, chất lượng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo nghề. Trung tâm liên tục mở ra nhiều khóa đào tạo nghề điện lạnh, điện tử với các khóa học ngắn hạn để người học có đủ kiến thức và kỹ năng làm việc trong tương lai.

Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại trung tâm đều là những người lòng đầy tâm huyết, nhiệt tình trong nghề với nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp sẽ giúp học viên lĩnh hội những kiến thức, tri thức khi học tập và rèn luyện tại trung tâm.

Một số chương trình đào tạo chủ chốt tại trung tâm như: sửa chữa laptop, sửa chữa máy tính PC, sửa chữa điện thoại, Kĩ thuật viên sửa chữa điện lạnh – điện tử – điện gia dụng… và nhiều chương trình học khác. Trường Dạy Nghề Bách Khoa còn đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất và chuyển giao kỹ thuật từ nhiều hãng nổi tiếng như: Philip, Samsung, Toshiba, Sharp, Sony, LG…

Trường Dạy Nghề Bách Khoa tự hào khi trở thành một trong các rường nghề ở Hà Nội có chương trình đào tạo chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu thị trường yêu cầu hiện nay. Hiện tại, học viêu sau khi ra trường, đảm bảo 100% được giới thiệu việc làm miễn phí. Điều này, góp phần nâng cao giá trị và niềm tin cho các gia đình khi cho con em mình theo học nghề tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội – Số 61 ngõ 295 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội – Số 58 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Trường Cao Đẳng Nghề Công Nghiệp Hà Nội – Số 131H Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Hotline: (024) 38638999 & 0966391686 & 0901699686
 • Email: tamnhintoancau686@gmail.com & daynghebachkhoa686@gmail.com
 • Website: truongdaynghebachkhoa.edu.vn
 • Fanpage: facebook.com/daotaonghebachkhoa

6. Trường dạy nghề Thanh Xuân

Trường dạy nghề Thanh Xuân được thành lập năm 1991, mỗi năm có hàng ngàn học sinh tốt nghiệp có việc làm ổn định với mức thu nhập hấp dẫn, chẳng hạn như mở công ty, cửa hiệu hay đi xuất khẩu lao động nước ngoài.

Trường đào tạo nhiều ngành nghề như: Sửa chữa Xe máy, Điện tử, Ô tô, Điện công nghiệp, Điện thoại, Điện lạnh, Điện dân dụng, Máy vi tính, Máy may, Điện nước, Đầu bếp, Hàn điện, Hàn hơi, Hàn công nghệ cao, Máy may công nghiệp, Sơn tân trang, Kế toán doanh nghiệp..

Trường dạy nghề Thanh Xuân
Nguồn: Trường dạy nghề Thanh Xuân

Bên cạnh việc học nghề, học viên còn có thể đăng ký học thêm Kỹ năng khởi sự kinh doanh SYB, Kỹ năng xin việc và làm việc, Kaizen và 5S,… Hơn hết, trường sở hữu một đội ngũ giáo viên là những kỹ sư, thợ dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn cao. Trang thiết bị thực hành đến từ Phần Lan, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Đài Loan,…

Các ưu điểm của trường dạy nghề Thanh Xuân:

 • Cơ sở vất chất tốt nhất
 • Giới thiệu việc làm cho hầu hết học viên sau khi kết thúc khóa học
 • Có đầy đủ phương tiện, trang thiết bị để học viên thực hành thực tế
 • Có chỗ ở nội trú cho các bạn học viên
 • Được cấp chứng chỉ nghề ngay sau khi tốt nghiệp
 • Giảm học phí cho học viên thuộc diện chính sách.
 • Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp và có việc làm mỗi năm từ 95% đến 98%.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 93 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 35 58 95 95 & 0936 98 90 90
 • Website: truongdaotaonghethanhxuan.edu.vn
 • Facebook: facebook.com/hocsuachuaxemay

7. Trường trung cấp nghề may và thiết kế thời trang Hà Nội

Đây là trường nghề công lập trực thuộc Sở lao động thương binh và xã hội Hà Nội có trụ sở đặt tại số 56 Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội. Nghe tên trường là đã biết về chuyên ngành của trường đào tạo chủ yếu ngành thiết kế thời trang và may thời trang. Đây là ngành nghề khá hot hiện nay và được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn để theo đuổi ước mơ.

Trường là nơi hội tụ đội ngũ giáo viên là những nhà thiết kế thời trang, giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong nghề may mặc làm việc tại trường. Vậy nên mà đây sẽ là một trong các trường nghề ở Hà Nội giúp bạn có công việc ổn định trong tương lai.

Trường trung cấp nghề may và thiết kế thời trang Hà Nội
Nguồn: Trường trung cấp nghề may và thiết kế thời trang Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 56 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
 • Tel: 024.38511190
 • Facebook: facebook.com/ttcnm

8. Trường dạy nghề ẩm thực Netspace

Trường dạy nấu ăn Netspace đươc thành lập vào năm 2010, đến nay, Netspace đã đào tạo thành công cho hàng ngàn học viên có tay nghề vững vàng đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn và các quán ăn… trên cả nước và thế giới, góp phần to lớn trong việc phát triển nền ẩm thực Việt Nam.

Đội ngũ lãnh đạo và cố vấn viên của Trường dạy nấu ăn Netspace đa phần là những Đầu bếp, Chuyên gia hàng đầu Việt Nam và thế giới, đáng nhắc đến như: Chef Jack Lee (Đầu Bếp tại Mỹ gốc Việt nổi tiếng thế giới), Thạc sỹ Nguyễn Quốc YChef Dương Huy Khải (Vua bếp tại Mỹ), Chef David Thái (Siêu Đầu Bếp)…

Trường dạy nghề ẩm thực Netspace
Nguồn: Trường dạy nghề ẩm thực Netspace

Trường nghề Hà Nội Netspace xây dựng chương trình và phương pháp đào tạo hiện đại, mang hơi hướng nghiên cứu, ứng dụng thực tế cao. Chương trình đào tạo của trường giúp học viên sáng tạo ra nhiều thức uống, món ăn ngon và đặc sắc nhưng vẫn giữ đúng nguyên tắc, phương pháp chế biến chuyên sâu.

Hơn hết, bằng cấp tốt nghiệp tại đây có giá trị trên khắp cả nước và được nhiều nhà tuyển dụng nước ngoài chấp nhận. Học viên tốt nghiệp tại Netspace sẽ dễ dàng có việc làm ngay các Nhà hàng lớn trên Việt Nam và thế giới.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 2 Ngõ 90 Phố Ngụy Như Kon Tum,Q.Thanh Xuân
 • Hotline: 0978 808 182
 • Website: netspace.edu.vn
 • Fanpage: facebook.com/truongdayhocnauannetspace

9. Trung tâm hướng nghiệp và dạy nghề Thanh Xuân

Trung tâm Hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân bắt đầu hoạt động vào năm 1990. Đây là một trong các cơ sở đào tạo nghề đầu tiên và uy tín tại Việt Nam. Với chặng đường hơn 20 năm hoạt động và phát triển, trung tâm đã đào tạo ra một đội ngũ lao động có chất lượng cao cho xã hội, góp phần tạo ra nguồn nhân lực lành nghề, thúc đẩy quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.

Trung tâm hướng nghiệp và dạy nghề Thanh Xuân
Nguồn: Trung tâm hướng nghiệp và dạy nghề Thanh Xuân

Các ngành đào tạo tại trường nghề Thanh Xuân:

 • Dạy nghề sửa chữa Xe máy
 • Dạy nghề sửa chữa Ô tô
 • Dạy nghề sửa chữa Máy tính
 • Dạy nghề sửa chữa Điện thoại
 • Dạy nghề sửa chữa Điện tử
 • Dạy nghề Vận hành máy công trình
 • Dạy nghề sửa chữa Điện lạnh
 • Dạy nghề sửa chữa Điện dân dụng
 • Dạy nghề Thiết kế quảng cáo LED tổng hợp
 • Dạy nghề sửa chữa Máy may CN
 • Dạy nghề sửa chữa Điện nước
 • Dạy nghề sửa chữa Sơn tân trang, Cơ khí
 • Dạy nghề sửa chữa Hàn điện
 • Dạy nghề sửa chữa Hàn hơi Hàn công nghệ cao
 • Dạy nghề kỹ thuật chế biến món ăn…

Trung tâm có ký túc xá dành cho các học viên ở xa, mức phí 500.000đ/người/tháng (bao gồm chi phí điện và nước sinh hoạt). Học viên có thành tích học tập xuất sắc sẽ được nhận giấy khen, học bổng, phần thưởng và có cơ hội được trường xét tuyển thực tập có lương sau khi tốt nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 83, Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0961.677.445
 • Email: thanhxuanday20nghe@gmail.com
 • Website: truongdaynghethanhxuan.edu.vn

10. Trường trung cấp nghề tổng hợp Hà Nội

Trường trung cấp nghề tổng hợp Hà Nội thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, thuộc quản lý của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Vụ Giáo dục chuyên nghiệp, Bộ GD-ĐT. Trường có chức năng đào tạo trung cấp hệ chính quy 1 năm và 2 năm, cũng như liên thông và liên kết đào tạo trình độ Cao đẳng, Đại học trong nước và ngoài nước.

Trường trung cấp nghề tổng hợp Hà Nội
Nguồn: Trường trung cấp nghề tổng hợp Hà Nội

Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao theo sự bổ nhiệm của huyện, trường đã đào tạo ra nhiều học viên có tay nghề cao, nhiều em ra trường có công ăn việc làm ổn định với mức lương cao. Bạn yêu thích nghề giáo, hay chế biến món ăn và một số nghề khác thì có thể cân nhắc chọn trường trung cấp tổng hợp Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: 21 Bùi Bằng Đoàn, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Đường Hồ Chí Minh, Thôn Xuân Thủy, Xã Thủy Xuân Tiên, Chương Mỹ, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 3382 4519
 • Website: tcnthhn.edu.vn
 • Fanpage: facebook.com/TCtonghophanoi

11. Trường dạy nghề Hà An

Bạn đang có dự định học nghề lái xe? Nếu vậy thì trường dạy nghề Hà An sẽ là lựa chọn đáng để bạn cân nhắc lựa chọn. Trường luôn tuyển sinh và đào tạo nghề lái xe hàng năm. Đặc biệt, mỗi năm trường đào tạo thành công cho hơn 20 nghìn lượt học viên lái xe hạng A1, A2…

Ngoài ra, trường luôn luôn thiết kế và bố trí sân tập rộng rãi có mặt khắp địa bàn Hà Nội để tạo điều kiện cho học viên học nghề. Trung tâm dạy nghề Hà An tự tin là một trong các trường trung cấp nghề ở Hà Nội uy tín, chất lượng nhận được nhiều tín nhiệm của người học.

Trường dạy nghề Hà An
Nguồn: Trường dạy nghề Hà An

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà CEO, Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Đường Phạm Hùng, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

12. Trung tâm dạy nghề Nhất Hương

Một trong các trường trung cấp dạy nghề ở Hà Nội uy tín mà bạn không nên bỏ qua đó là trung tâm dạy nghề Nhất Hương. Đây là trung tâm dạy nghề làm bánh đã có bề dày hoạt động hơn 20 năm. Các học viên học nghề ở trung tâm sẽ được học tập với hệ thống các trang thiết bị máy móc vô cùng hiện đại. Ngoài ra, Nhất Hương còn tạo điều kiện để học viên có thể vừa học vừa làm.

Khi theo nghề ở Nhất Hương, bạn sẽ được đội ngũ các chuyên gia, giáo viên có kinh nghiệm dày dặn trong nghề tư vấn và hỗ trợ tận tình. Trở thành học viên tại đây, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức về nghề làm bánh. Ngoài ra, bạn còn được trang bị các kiến thức khác về kỹ năng quản lý, bán hàng, marketing…

Trung tâm dạy nghề Nhất Hương
Nguồn: Trung tâm dạy nghề Nhất Hương

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 2B Lê Đức Thọ, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Trên đây là danh sách các trường trung cấp dạy nghề ở Hà Nội tốt nhất chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Chúng tôi tin rằng ngoài theo học tại các trường đại học, cao đẳng thì học nghề cũng là con đường giúp bạn gặt hái nhiều thành công.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn