Home Trường học Trường nghề Top 10 Trung tâm dạy nghề thiết kế thời trang uy tín ở TPHCM

Top 10 Trung tâm dạy nghề thiết kế thời trang uy tín ở TPHCM

Top 10 Trung tâm dạy nghề thiết kế thời trang uy tín ở TPHCM

Top 10 Trung tâm dạy nghề thiết kế thời trang uy tín ở TP Hồ Chí Minh. Ngay từ khi còn nhỏ thì việc trở thành một nhà thiết kế thời trang đã là một mơ ước của rất nhiều người. Và với thời đại như hiện nay thì có rất nhiều người có thể chọn đi theo con đường mà mình yêu thích, đó cũng chính là lý do ngày càng có thêm nhiều người đi theo lĩnh vực thiết kế thời trang. Có nhiều trung tâm đào tạo khác nhau với mỗi địa chỉ lại có một số đặc điểm và phù hợp với một số người nhất định. Tìm hiểu và lựa chọn một cách kỹ lưỡng là điều cần thiết để có thể chọn được một địa chỉ lý tưởng để gửi gắm ước mơ của bản thân. Tham khảo top 10 Trung tâm dạy nghề thiết kế thời trang uy tín ở TP Hồ Chí Minh để có thêm nhiều sự lựa chọn chất lượng.

1. Học viện FDA Sài Gòn

Là một trong những cái tên xuất hiện đầu tiên trong lĩnh vực thiết kế thời trang tại TP Hồ Chí Minh thì Học viện FDA Sài Gòn là cái tên được rất nhiều bạn trẻ biết đến. Với gần 30 năm hoạt động và phát triển thì FDA Sài Gòn cũng đã đạt được nhiều thành tích nổi bật. Trong những năm hoạt động thì FDA Sài Gòn đã đào tạo được cho hàng nghìn người có được một tay nghề cao, các học viên được đào tạo tại đây hiện nay đã hoạt động trên toàn quốc.

Học viện FDA Sài Gòn
Nguồn: Học viện FDA Sài Gòn

Chương trình giảng dạy tại đây luôn đạt được tiêu chuẩn của châu Âu, cung cấp cho học viên đầy đủ lượng kiến thức chuyên môn để có thể phát triển được một cách tốt nhất trong lĩnh vực thời trang. Hơn nữa, FDA Sài Gòn còn được đầu tư một cách kỹ càng với đầy đủ mọi trang thiết bị hiện đại giúp cho các học viên luôn được tiếp cận tới các công nghệ tân tiến nhất của thế giới. Đồng thời, đội ngũ chuyên viên giảng dạy cũng đều rất chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm, luôn nhiệt huyết trong công việc, giúp đỡ cũng như giải đáp mọi thắc mắc cho từng học viên.

Thông tin liên hệ

2. Học viện thiết kế thời trang ADS

Nói đến những trung tâm đào tạo thiết kế thời trang thì chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Học viện thiết kế thời trang ADS. Bởi đây không chỉ là một địa chỉ uy tín có nhiều năm kinh nghiệm mà mức phí cho việc học tập cũng ở mức thấp, giúp cho mọi người có thể dễ dàng chi trả và theo đuổi đam mê của bản thân. Không những vậy, chương trình giảng dạy tại đây cũng được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao giúp cho mọi người được dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm công việc sau khi hoàn thành khóa học. Với những ưu điểm vượt trội thì từ khi hoạt động ADS vẫn luôn được đánh giá cao.

Học viện thiết kế thời trang ADS
Nguồn: Học viện thiết kế thời trang ADS

Khóa học thiết kế thời trang tại đây cung cấp cho các học viên đủ mọi kiến thức quan trọng trong việc thiết kế thời trang, từ việc sử dụng chất liệu, nguyên tắc trong ngành thiết kế, cách sử dụng những máy móc phát triển sản phẩm đến cả việc marketing thiết kế. Tất cả mọi khâu cũng những kỹ thuật quan trọng, cần thiết sẽ đều được ADS bổ sung cho mọi người một cách đầy đủ. Là một sự lựa chọn chất lượng với đầy đủ mọi ưu điểm thì đây thực sự là một địa chỉ lý tưởng mà mọi người nên chú ý tới.

Thông tin liên hệ

3. Trường thiết kế thời trang Quốc Thảo

Nếu là một người có đam mê trong lĩnh vực thiết kế thời trang, muốn thực hiện mơ ước từ bé muốn trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp nhưng lại không có nhiều thời gian thì chắc chắn Trường thiết kế thời trang Quốc Thảo sẽ là một đơn vị lý tưởng cho mọi người. Bởi tại đây, mọi người sẽ có thể dễ dàng tìm kiếm cho bản thân một khóa học phù hợp trong nhiều khóa học linh hoạt về giờ học. Hơn nữa, chất lượng cũng như bằng cấp tại đây cũng đạt tiêu chuẩn châu Âu mở ra cơ hội công việc cho các học viên trong tương lai.

Trường thiết kế thời trang Quốc Thảo
Nguồn: Trường thiết kế thời trang Quốc Thảo

Bên cạnh đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp có tay nghề cao, cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ thì Quốc Thảo còn tạo điều kiện, giúp cho các học viên được thực tập, thực hành và cả ngoại khóa. Không chỉ vậy, trung tâm còn giúp cho những học viên của mình có thể dễ dàng tìm kiếm được việc làm bằng cách khuyến khích các công ty tuyển dụng. Hơn nữa, môi trường học tập cũng được thiết kế một cách vô cùng chuyên nghiệp đảm bảo sẽ đem lại cho mọi học viên sự hài lòng và hứng thú trong suốt quá trình học tập.

Thông tin liên hệ

4. Trung tâm cắt may Minh Hiền

Nếu như muốn có được đầy đủ lượng kiến thức cơ bản và nâng cao để có đủ trình độ mở một tiệm may thì Trung tâm cắt may Minh Hiền chắc chắn có đủ khả năng giúp cho mọi người làm được điều đó. Với chương trình giảng dạy và những công thức được truyền đạt một cách chuẩn xác, dễ hiểu Minh Hiền luôn cam kết giúp cho mọi học viên sau khi đến đây có được một tay nghề thành thạo. Nếu như chất lượng giảng dạy hay những cam kết không được chính xác thì mọi người sẽ được nhận lại hoàn toàn chi phí cho việc học tập.

Trung tâm cắt may Minh Hiền
Nguồn: Trung tâm cắt may Minh Hiền

Khi đến Trung tâm cắt may Minh Hiền mọi người sẽ được học may nhiều loại áo khác nhau như sơ mi, váy chữ A, chân váy, áo thun, áo kiểu, váy liền… cùng nhiều kỹ thuật cắt may khác. Từ đó, mọi người có thể may được những bộ trang phục một cách chuyên nghiệp, thậm chí là có thể sáng tạo ra những loại trang phục mới theo gu thẩm mỹ của bản thân. Có thể đem đến cho học viên một tay nghề cao cùng khả năng sáng tạo thì Minh Hiền vẫn luôn là một sự lựa chọn lý tưởng của đông đảo học viên trong nhiều năm hoạt động.

Thông tin liên hệ

5. Học viện Nghệ thuật Elite

Trong thực tế thì hiện nay có rất nhiều nhà thiết kế chuyên nghiệp, nổi tiếng là học viên tại Học viện Nghệ thuật Elite. Với chương trình giảng dạy được soạn thảo một cách chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao, đặc biệt phù hợp với những em nhỏ mang lứa tuổi từ 8 đến 125. Khóa học sẽ mang đến cho các em một nền tảng vững chắc giúp cho ước mơ cũng như tương lai sau này.

Học viện Nghệ thuật Elite
Nguồn: Học viện Nghệ thuật Elite

Ngoài ra thì Elite cũng có đầy đủ mọi trang thiết bị hiện đại cùng những cơ sở vật chất để phục vụ một cách tốt nhất cho các học viên. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, đầy tận tình với từng học viên luôn cố gắng cung cấp những kiến thức chuyên sâu một cách để hiểu nhất. Ngoài ra thì việc chỉ có 4 đến 6 em học sinh một lớp cũng giúp cho các giáo viên có thể dễ dàng kèm cập được từng em, đi theo sau hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc giúp cho chúng có thể nhanh chóng tiếp thu được những kiến thức quan trọng.

Thông tin liên hệ

6. Trung tâm đào tạo quốc tế KENT

Sau khi hoàn thành khóa học tại Trung tâm KENT học viên không chỉ đơn thuần biết được những cách cắt may thông thường mà mọi người sẽ được định hướng với tư duy một nhà thiết kế chuyên nghiệp. Với giáo trình đào tạo đạt tiêu chuẩn của Anh giúp cho các học viên có thể thỏa sức sáng tạo những ý tưởng mới của bản thân, được tìm hiểu về từng màu sắc, mỹ thuật, chất liệu vải… một cách chi tiết và khoa học. Mang đến những ưu điểm vượt trội, hỗ trợ về mọi mặt cho các học viên thì quả thực đây là một sự lựa chọn tuyệt vời mà mọi người không nên bỏ qua.

Trung tâm đào tạo quốc tế KENT
Nguồn: Trung tâm đào tạo quốc tế KENT

Không chỉ được thiết kế thời trang bằng tay mà các học viên còn được thiết kế cả trên máy tính. Đồng thời, học viên cũng được thời gian thực hành lớn cùng những giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp cho mọi người tiếp thu được lượng kiến thức cũng như kỹ năng một cách nhanh chóng. Đặc biệt hơn cả là chi phí học tại KENT cũng không quá cao giúp cho mọi người có thể dễ dàng cân đối được khả năng kinh tế của bản thân.

Thông tin liên hệ

7. Trung tâm Huyen Fashion

Là một trong những trung tâm đào tạo chuyên nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh, luôn đem tới những khóa học chất lượng từ cơ bản đến nâng cao giúp cho các học viên có thể phát triển tay nghề và trau dồi kiến thức.

Trung tâm đào tạo quốc tế KENT
Nguồn: Trung tâm đào tạo quốc tế KENT

Do đó, Huyen Fashion cũng là một cái tên mà mọi người không nên bỏ qua khi có nhu cầu theo đuổi đam mê thiết kế thời trang. Không chỉ là những kiến thức về lý thuyết mà mọi người còn được ứng dụng vào thực tế với thời lượng thực hành lớn trên từng khóa học. Giúp cho học viên có thể thỏa sức sáng tạo, nâng cao trình độ cũng như sự chuyên nghiệp trong mọi kỹ năng.

Khi đến trung tâm đào tạo thiết kế thời trang Huyen Fashion mọi người sẽ được giảng dạy bởi những giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, luôn vui vẻ giúp đỡ và giải đáp mọi thắc mắc cho từng học viên. Hơn nữa, trung tâm còn có những khóa học online để phục vụ cho những học viên ở xa. Nếu là một người có đam mê thiết kế thời trang mà không có nhiều thời gian hay vị trí hiện tại không phù hợp thì Huyen Fashion chắc chắn sẽ là một địa chỉ lý tưởng để đáp ứng nhu cầu cho mọi người.

Thông tin liên hệ

8. Trung tâm cắt may Dũng Thuyên

Là một người có đam mê trong lĩnh vực thời trang, muốn trở thành một nhà thiết kế để tạo ra những bộ trang phục độc – lạ – đẹp thì chắc chắn trung tâm cắt may Dũng Thuyên sẽ có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi người. Những học viên sau khi được đào tạo tại đây đều được trung tâm đảm bảo có đủ khả năng để thiết kế ra những bộ quần áo theo phong cách của bản thân.

Trung tâm cắt may Dũng Thuyên
Nguồn: Trung tâm cắt may Dũng Thuyên

Ngoài những kiến thức cơ bản thì mọi người còn được bồi dưỡng thêm cách phối đồ, thiết kế ra những bộ đồ phù hợp với từng người. Đây cũng chính là lý do giúp cho càng ngày lại càng có thêm nhiều người tin tưởng là lựa chọn Dũng Thuyên làm nơi gửi gắm đam mê.
Dũng Thuyên luôn đảm bảo đem đến những khóa học chất lượng với một thời gian tối ưu nhất. Hơn nữa, giáo viên giảng dạy tại đây cũng vô cùng thân thiện và hết mình vì công việc cũng như các học viên. Với những bài giảng được đầu tư một cách tỉ mỉ chắc chắn sẽ đem lại cho mọi người một khóa học tốt nhất. Hầu hết mọi học viên sau khi kết thúc khóa học đều có những đánh giá tích cực cũng như hài lòng về trung tâm.

Thông tin liên hệ

9. Trung tâm thiết kế thời trang Young

Nếu như là một người bận rộn nhưng đam mê việc thiết kế thời trang, muốn theo đuổi đam mê thì trung tâm thiết kế thời trang Young chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hợp lý bởi thời gian mỗi khóa học tại đây diễn ra không quá dài. Hơn nữa, chi phí cho mỗi khóa học tại đây cũng không quá cao giúp cho nhiều đối tượng có thể tham gia, theo đuổi đam mê của bản thân.

Trung tâm thiết kế thời trang Young
Nguồn: Trung tâm thiết kế thời trang Young

Nội dung của những bài giảng tại Young luôn tập trung vào việc phát triển sự sáng tạo cùng quy trình thiết kế trong lĩnh vực thời ngành công nghiệp cho từng học viên. Ngoài những tiết học chính mọi người còn được tham gia thêm nhiều hoạt động ngoại khóa giúp cho mọi người có thể phát triển kỹ năng cho bản thân. Hơn nữa, sau khi kết thúc khóa học mọi người còn được hỗ trợ tìm việc làm để có thể nhanh chóng ổn định được cuộc sống.

Thông tin liên hệ

10. Trường kỹ thuật dạy nghề thiết kế thời trang Phương Liên

Với hơn 20 năm hoạt động và phát triển thị Trường kỹ thuật dạy nghề thiết kế thời trang Phương Liên đã trở thành một địa chỉ tin cậy của rất nhiều người. Khi đến đây, mỗi học viên sẽ đều có một máy may riêng và được thực tập hoàn toàn trên vải thật. Giáo trình giảng dạy được thiết kế theo chuẩn quốc tế cũng những chỉnh sửa của những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong nghề.

Trường kỹ thuật dạy nghề thiết kế thời trang Phương Liên
Nguồn: Trường kỹ thuật dạy nghề thiết kế thời trang Phương Liên

Thời gian học linh động phù hợp với đông đảo học viên, phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp cung cấp những kiến thức chuyên sâu. Với nhiều ưu điểm tuyệt vời đem đến những khóa học chất lượng thì Thanh Liên thực sự là một sự lựa chọn không nên bỏ qua.
Ngoài những khóa học cơ bản và nâng cao thì trung tâm còn có những đào tạo chuyên sâu để bổ sung kiến thức và kỹ năng cho những người muốn mở tiệm. Đặc biệt nhất là việc được cấp chứng chỉ của tổng cục nghề cùng việc được trung tâm giới thiệu công việc sau khi kết thúc khóa học.

Những công việc mà trung tâm giới thiệu cho các học viên luôn có chất lượng tốt, được chọn lọc một cách kỹ càng giúp cho các học viên có được một công việc ổn định ngay sau khi kết thúc khóa học.

Thông tin liên hệ

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm đào tạo khác nhau với mỗi địa chỉ thì lại có những ưu điểm khác nhau. Tìm hiểu về từng địa chỉ là việc cần làm để có thể nắm bắt được hết những đặc điểm của từng nơi trước khi lựa chọn, cân nhắc kỹ càng để có thể đưa ra quyết định chính xác, tránh những sai lầm gây ảnh hưởng đến công việc về sau. Tham khảo top 10 Trung tâm dạy nghề thiết kế thời trang uy tín ở TP Hồ Chí Minh để biết được những địa chỉ chất lượng nhất tại TPHCM hiện nay.

Xem thêm: Top 5 địa chỉ dạy làm đồ handmade ở TPHCM

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn