Home Trường học Trường nghề Top 3 trường trung cấp đào tạo tiếng Trung tốt nhất Việt Nam

Top 3 trường trung cấp đào tạo tiếng Trung tốt nhất Việt Nam

Bạn đang muốn tìm một trường trung cấp đào tạo tiếng Trung? Vậy thì bạn không thể bỏ qua bài viết ” Những trường trung cấp đào tạo tiếng Trung bạn nên học ” mà JES cung cấp cho bạn dưới đây. Hi vọng với những kiến thức mà JES cung cấp sẽ giúp bạn có thêm cơ sở để lựa chọn được trường mình mong muốn.

1. Trung cấp Quốc tế Sài Gòn

Trung cấp Quốc tế Sài Gòn là cái tên đầu tiên trong danh sách những trường trung cấp đào tạo tiếng Trung bạn nên học. Trường đào tạo kiến thức nền tảng, chuyên sâu về ngôn ngữ – văn hoá Trung Quốc để sử dụng thành đạo bốn kỹ năng nghe nói đọc viết tiếng Trung. Đồng thời, ngành học trang bị kiến thức bổ trợ về thương mại, kinh tế, du lịch, ngân hàng, thương mại quốc tế,… và kỹ năng biên phiên dịch để làm việc tốt trong môi trường sử dụng tiếng Trung.

Đồng thời, sinh viên được trang bị các kỹ năng mềm như thuyết trình, kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề, làm việc theo nhóm giúp sinh viên phát triển toàn diện các kỹ năng,… nhằm dễ dàng thích nghi trong các doanh nghiệp đa quốc gia.

Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn
Nguồn: Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn

• Địa chỉ: 409/5 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Điện thoại: (028) 2240 8844
  • Email: quoctesaigon.vn@gmail.com

2. Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội

Cao đẳng Văn Lang Hà Nội là cái tên tiếp theo trong trường trung cấp đào tạo tiếng Trung bạn nên học. Chương trình học tập trung hướng vào đào tạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết nhằm giúp học viên có thể giao tiếp thành thạo với người bản địa, hướng dẫn các kĩ năng viết và trả lời Email với đối tác nước ngoài.

Những việc làm cho người học tiếng Trung có thể kể đến như:

• Một phiên dịch viên chuyên nghiệp
  • Bạn có thể trở thành giáo viên dạy ngoại ngữ
  • Chủ đầu tư với những mối quan hệ lớn với những con người bên Trung Hoa lục địa
  • Một hướng dẫn viên du lịch yêu nghề và yêu những chặng đường mới
  • Và vô số các nghề khác với mức lương cao hơn gấp đôi nếu bạn giỏi tiếng Trung
Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội
Nguồn: Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội

• Địa chỉ 1: Số 70 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Địa chỉ 2: Số 457 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội (đối diện ĐH Điện Lực)
  • Email: theunt@giaoducvietnam.edu.vn

3. Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Bình Phước

Cái tên cuối cùng trong danh sách trường trung cấp đào tạo tiếng Trung bạn nên học là Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Bình Phước. Chương trình đào tạo ngành tiếng Trung của trường hướng đến mục tiêu có thể đào tạo ra các cử nhân ngành tiếng Trung giỏi, thành thạo cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Sinh viên sau khi ra trường có thể tự tin giao tiếp lưu loát, viết và trả lời mail, phiên dịch được các văn bản bằng tiếng Trung,…

Những kiến thức và kỹ năng mà bạn có thể học tại trường là:

• Mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức sâu rộng và chính xác về ngôn ngữ, văn hóa, xã hội và văn học Trung Quốc
  • Sinh viên có kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Trung thành thạo và có thể sử dụng những kiến thức đã học vào trong thực tế
  • Có thể giúp cho các bạn sinh viên hiểu, nâng cao được trình độ tiếng Trung để giao tiếp về cơ bản và chuyên môn với người nước ngoài
  • Có thể giao tiếp trôi chảy, thành thạo bằng tiếng Trung Quốc với người bản địa
Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Bình Phước
Nguồn: Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Bình Phước

• Địa chỉ: Phan Bội Châu, Phường Tân Bình, TP. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
  • Điện thoại: 0271 650 8868 | 0916 999 339

Trên đây là danh sách các trường trung cấp đào tạo tiếng Trung tốt nhất tại Việt Nam mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Mong rằng bài viết sẽ mang đến nguồn thông tin hữu ích.