Home Trường học Trường nghề Top 5 Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện lạnh uy tín tại TPHCM

Top 5 Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện lạnh uy tín tại TPHCM

Top 5 Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện lạnh uy tín tại TPHCM

Hiện nay, đã có rất nhiều bạn trẻ mạnh dạn chọn những trường nghề mà mình yêu thích thay vì các trường đại học. Trong số đó, cái tên nổi bật nhất mà mọi người có thể thấy được đông đảo người chọn lựa chính là điện lạnh. Với chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao như hiện nay thì đây là nghề được xem là rất có tương lai, sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm với một thu nhập tốt. Cũng chính vì lý do đó mà các trung tâm đào tạo sửa chữa điện lạnh cũng ngày càng được nhiều hơn. Tham khảo top 5 Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện lạnh uy tín tại TP Hồ Chí Minh để có thêm nhiều sự lựa chọn chất lượng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

1. Trung tâm dạy nghề quận Tân Bình

Là một trung tâm lớn tại TPHCM thì Tân Bình cũng có nhiều khóa đào tạo với nhiều lĩnh vực khác nhau như điện lạnh, tin học, nấu ăn…. Đội ngũ giảng viên tại đây đều là những kỹ sư đã có nhiều năm kinh nghiệm và hoạt động trong nghề đảm bảo chất lượng giảng dạy luôn ở mức tốt nhất.

Môi trường hoạt động chuyên nghiệp cùng những kiến thức, kỹ năng được cập nhật thường xuyên giúp cho các học viên nắm bắt được những loại thiết bị mới, cứng tay nghề, có thể làm việc ngay sau khi kết thúc khóa học. Với nhiều ưu điểm vượt trội thì trung tâm đào tạo nghề quận Tân Bình chắc chắn sẽ là một địa chỉ lý tưởng mà mọi người không nên bỏ qua.

Trung tâm dạy nghề quận Tân Bình
Nguồn: Trung tâm dạy nghề quận Tân Bình

Kiến thức và kỹ năng nắm được sau khóa học:

 • Cấu tạo và các hoạt động của những thiết bị, linh kiện điện tử căn bản.
 • Cấu tạo và nguyên tắc hoạt động của toàn bộ mọi thiết bị điện lạnh.
 • Hiểu được nguyên lý, cấu tạo và các ký hiệu của các linh kiện điện tử được sử dụng trong board máy lạnh, Mono.
 • Biết cách kiểm tra, sửa chữa và thay thế các linh kiện.
 • Thành tạo được khả năng kiểm tra linh kiện điện tử trong board mạch điện tử điều khiển máy lạnh Mono và máy lạnh Inverter.
 • Có đủ khả năng để tự tin sửa chữa và lắp đặt những thiết bị điện lạnh.
 • Sửa chữa được những hư hỏng trong mạch điều khiển điện tử board của máy lạnh, nắm bắt được cách thay thế các linh kiện tương đương.

Thông tin liên hệ

2. Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM

Nhắc đến những trung tâm đào tạo điện lạnh chất lượng nhất tại TPHCM thì chắc hẳn cũng sẽ có nhiều người nghĩ ngay được đến cái tên trung tâm HPCOM. Không chỉ là một trong tâm đào tạo uy tín tại TPHCM mà đây còn là một trong tâm nổi tiếng trên cả nước. Chất lượng giảng dạy cao cùng mức chi phí thấp giúp cho mọi người có thể dễ dàng chi trả.

Từ khi hoạt động cho đến nay thì trung tâm đã đào tạo cho hàng nghìn học viên và giúp cho họ có được một công việc ổn định với mức thu nhập tốt. Với những ưu điểm mà không phải trung tâm nào cũng có thể đem lại thì đây thực sự là một địa chỉ mà mọi người nên chú ý tới.

Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM
Nguồn: Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM

Những học viên khi đăng ký học tại đây sẽ được đào tạo về kỹ thuật sửa chữa điều hòa, tủ lạnh, điều hòa trung tâm, máy giặt, bình nóng lạnh, điều hòa ô tô, kho lạnh, tủ bảo quản…. Nhờ vào đó mọi các học viên sau khi được đào tạo tại đây có thể nhanh chóng tìm được một công việc cho bản thân. Với những trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng trong suốt khóa học.

Thông tin liên hệ

3. Trung tâm dạy nghề Quận 3

Với những người ham học hỏi, muốn có được một công việc ổn định trong tương lai thì trung tâm dạy nghề Quận 3 chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn mà mọi người không nên bỏ qua. Tại đây, mọi người sẽ được đào tạo trình độ từ liên thông cho đến trung cấp, đảm bảo cho các học viên có được một tay nghề tốt, có thể tự tạo việc và tìm việc. Đó cũng chính là lý do khiến cho các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao trường trình giảng dạy tại đây cũng như các học viên được đào tạo tại đây.

Trung tâm dạy nghề Quận 3
Nguồn: Trung tâm dạy nghề Quận 3

Trung tâm dạy nghề Quận 3 chuyên giảng dạy nhiều ngành nghề hấp dẫn và nổi bật nhất là các khóa học điện lạnh. Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, luôn nhiệt huyết với công việc, luôn đi theo sát kèm cặp từng học viên chắc chắn sẽ giúp cho mọi người nắm bắt được mọi kỹ năng cần thiết. Không chỉ vậy, với những đầu tư tốt thì các học viên còn được tiếp cận với những thiết bị mới nhất thời điểm hiện tại.

Các khóa học tại trung tâm dạy nghề Quận 3:

 • Lắp ráp và sửa chữa mọi thiết bị điện tử gia dụng như tủ đá, điều hòa, tủ lạnh…
 • Sửa chữa và bảo trì những thiết bị trong khách sạn, nhà hàng, công sở…

Thông tin liên hệ

4. Điện lạnh 365

Với những ưu điểm vượt trội về mọi mặt thì trung tâm đào tạo nghề Điện lạnh 365 cũng là một trong những địa chỉ có tên tuổi tại khu vực TPHCM. Là một trong những trung tâm đào tạo có chất lượng hàng đầu tại TPHCM thì Điện lạnh 365 có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của những muốn học hỏi và theo nghề điện lạnh. Không chỉ những người mới vào nghề mà ngay cả những người đã đang làm việc cũng có thể tới đây để bổ sung thêm kỹ năng, nâng cao tay nghề. Đem đến nhiều thuận lợi, giúp cho mọi người có thể để dàng chọn được khóa học cho từng người.

Điện lạnh 365
Nguồn: Điện lạnh 365

Tại trung tâm đào tạo Điện lạnh 365 mọi người sẽ được thực hành chiếm đến 90% thời lượng trong các khóa học. 10% thời lượng còn lại các học viên sẽ được giảng dạy bởi những giáo viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực, luôn vui vẻ nhiệt tình giúp cho mọi người có thể nhanh chóng tiếp thu được những kiến thức cần thiết. Đảm bảo cho mọi học viên có thể nắm được nguyên lý, cách thức hoạt động trên từng thiết bị.

Kiến thức và kỹ năng nắm được sau khóa học:

 • Có thể tự mình lắp đặt được máy lạnh treo tường, máy lạnh đứng, máy lạnh âm tường và máy lạnh áp trần.
 • Tự tin bảo trì và vệ sinh máy lạnh.
 • Có thể hoàn thành mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Có thể sửa chữa được mọi thiết bị như máy lạnh, tủ lạnh và các thiết bị điện lạnh khác.

Thông tin liên hệ

5. Trung tâm dạy nghề, giới thiệu việc làm VinHemPich

Là một trong những trung tâm đào tạo dạy nghề điện lạnh lớn nhất tại TPHCM thì VinHemPich cũng là một trong những cái tên được nhiều người lựa chọn. Tại đây luôn có nhiều khóa đào tạo nghề từ chuyên sâu đến cơ bản để phục vụ cho tất cả những người có nhu cầu. Hơn nữa, chi phí học tập tại đây cũng ở mức thấp đảm bảo sẽ không gây nhiều ảnh hưởng đến kinh tế của mọi người, ngay cả những người có mức thu nhập thấp.

Trung tâm dạy nghề, giới thiệu việc làm VinHemPich
Nguồn: Trung tâm dạy nghề VinHemPich

Chương trình đào tạo tại VinHemPich vô cùng chuyên nghiệp với những bài giảng được đầu tư một cách tỉ mỉ giúp cho các học viên được tiếp cận tới những kiến thức thực tế, đảm bảo mọi học viên sau khi trải qua quá trình đào tạo tại đây để thành thạo tay nghề, thậm chí là có thể tự mở được cửa hàng riêng cho bản thân. Là một địa chỉ lý tưởng có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của những người muốn học hỏi về nghề điện lạnh thì VinHemPich là một sự lựa chọn không nên bỏ qua.

Khóa học tại VinHemPich bao gồm:

 • Kiến thức được cung cấp thông qua các bài giảng kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành.
 • Lý thuyết được học đến đâu thì thực hành cũng sẽ được đi kèm đến đó.
 • Học viên có thể chọn học từng phần hoặc trọn gói.

Thông tin liên hệ

Thời buổi công nghệ hiện đại, chất lượng cuộc sống của mọi người ngày càng được tăng cao giúp cho nghề điện lạnh được đánh giá rất cao và có nhiều triển vọng trong tương lai. Tuy vậy, nhưng để có thể đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực này thì mọi người cần phải có được một trình độ tốt. Tìm hiểu những địa chỉ trong top 5 Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện lạnh uy tín tại TP Hồ Chí Minh để có thể nắm bắt được những đặc điểm của từng nơi trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, lựa chọn thông qua những tìm hiểu rõ ràng để tránh mắc phải những sai lầm gây ảnh hưởng đến quá trình học tập.

Xem thêm: Top 10 trường dạy nấu ăn uy tín tại TPHCM

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn