Home Trường học Top 5 trường dạy học bới tóc cô dâu uy tín tại TPHCM

Top 5 trường dạy học bới tóc cô dâu uy tín tại TPHCM

Top 5 trường dạy học bới tóc cô dâu uy tín tại TPHCM

Top 5 trường dạy học bới tóc cô dâu uy tín tại TPHCM. Hiện nay, trang điểm đã không chỉ còn đơn giản là một cách làm đẹp mà đây còn làm một nghề đem lại thu nhập tốt của rất nhiều người. Là một công việc nhẹ nhàng nhưng lại mang đến một mức thu nhập vô cùng tốt thì đã có không ít bạn trẻ đã chọn học trang điểm. Nhưng để có được một tay nghề giỏi cũng như một khóa học tốt thì việc chọn lựa những đơn vị đào tạo là việc cần thiết. Tùy thuộc vào mỗi người thì lại có những nhu cầu khác nhau và mỗi đơn vị thì cũng lại có những đặc điểm khác nhau.
Cùng đi tìm hiểu top 5 trường dạy học bới tóc cô dâu uy tín tại TPHCM để có thêm nhiều sự lựa chọn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng cho phù hợp.

1. Trung tâm dạy trang điểm Vanmiu Beauty

Mọi học viên khi tới đây sẽ đều được đào tạo trực tiếp bởi chị Vân Miu, là một người Makeup Artist vô cùng nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng chính là cái tên có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn và đã được lọt vào tốp 10 Marco Influencer có tầm ảnh hưởng lớn nhất đến ngành làm đẹp. Không những vậy, Trung tâm dạy trang điểm Vanmiu Beauty còn đã đạt được nhiều giải thưởng lớn trong những năm hoạt động và được sự chú ý của rất nhiều bạn trẻ.

Ưu điểm tại trung tâm Vanmiu Beauty:

 • Lớp học sẽ được trực tiếp chị Vân giảng dạy cũng như truyền đạt kiến thức.
 • Mỗi lớp học chỉ có 5 đến 10 người đảm bảo cho những học viên có thể tiếp thu và được chỉ dạy một cách tốt nhất.
 • Học viên chỉ cần đến học còn tất cả những công cụ để phục vụ cho việc học tập sẽ đều được trung tâm chuẩn bị đầy đủ.
 • Sau khi kết thúc khóa học thì mọi người có thể yên tâm đi trang điểm, có thể trang điểm được cho mình và cả khách hàng.
 • Nếu muốn trở thành những chủ của các studio, chủ cửa tiệm trang điểm thì đều sẽ được team của chị Vân hướng dẫn và hỗ trợ một cách nhiệt tình.
Trung tâm dạy trang điểm Vanmiu Beauty
Nguồn: Trung tâm dạy trang điểm Vanmiu Beauty

Điểm đặc biệt khi đến Vanmiu Beauty:

 • Không chỉ đơn thuần là một lớp học trang điểm chuyên nghiệp mà lớp học của chị Vân còn kết hợp với marketing.
 • Tùy thuộc vào mỗi người mà sẽ được chị Vân tư vấn định hướng, nhờ vào đó mà sau khi kết thúc khóa học mọi người có thể đi làm tại các studio hay tự mình làm chủ.
 • Những người học tại đây sẽ được lên sóng cùng chị Vân trên facebook và youtube, nhờ đó mà mọi người sẽ được nhiều người biết đến hơn, tạo thuận lợi cho công việc về sau.
 • Học viên sẽ được team của chị Vân hướng dẫn cách phát triển trên các mạng xã hội để có thể quảng bá được một cách tốt hơn.

Thông tin liên hệ

2. Viện thẩm mỹ quốc tế Eva Xinh TP. Hồ Chí Minh

Không chỉ đơn giản là một trong những địa chỉ dạy thẩm mỹ lớn nhất tại TPHCM mà Viện thẩm mỹ quốc tế Eva Xinh còn là một trong những địa chỉ lớn nhất tại nước ta, có được rất nhiều sự chú ý từ những bạn trẻ. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng những giảng viên chuyên nghiệp có trình độ cao nhiệt huyết với công việc thì mỗi học viên tại đây đều có được một tay nghề tốt sau khi ra trường. Những ưu điểm nổi bật bởi sự đầu tư kỹ lưỡng thì quả thật đây là một sự lựa chọn mà mọi người không nên bỏ qua.

Trường dạy nghề nail Eva Xinh
Nguồn: Trường dạy nghề nail Eva Xinh

Những ưu điểm của Viện thẩm mỹ quốc tế Eva Xinh

 • Thời lượng học được thiết kế tới 90% là thực hành. Hơn nữa, chương trình giảng dạy cũng đã được việt hóa hoàn toàn được làm chuẩn theo tiêu chuẩn chương trình giảng dạy của Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc, giúp nâng cao khả năng rèn luyện của những học viên đến mức tối đa.
 • Mọi phòng học đều được trang bị đầy đủ mọi trang thiết bị và được sắp xếp theo chuẩn Beauty Salon.
 • Mọi giảng viên tại đây đều đã có chứng chỉ quốc tế, đều là những chuyên gia đầu ngành có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực.
 • Thời lượng thực hành chiếm tới 90% thời lượng học.
 • Được thực hành và làm thử ngay trên hệ thống Beauty Salon.
 • Được tài trợ mỹ phẩm trang điểm 100% trong quá trình học tập.

Thông tin liên hệ

3. Trung tâm dạy trang điểm Kim Tuyến Academy

Kim Tuyến Academy là một địa chỉ có tên tuổi trong lĩnh vực thẩm mỹ, trang điểm, dịch vụ cưới đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Ngoài ra thì đây cũng là một địa điểm lý tưởng cung cấp dịch vụ dạy trang điểm được nhiều người biết tới. Không chỉ có những dịch vụ trang điểm mà tại đây còn có những khóa học dạy trang điểm, lớp dạy kỹ năng thực hành làm tóc, mỹ phẩm… Trên thực tế thì Kim Tuyến Academy cũng đã giúp được cho rất nhiều bạn trẻ chinh phục được đam mê, có được một công việc tốt, một cuộc sống ổn định.

Hơn nữa, đội ngũ giáo viên giảng dạy tại đây cũng là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Có kỹ năng cao đã có nhiều năm kinh nghiệm giúp nâng cao khả năng giảng dạy. Và đó cũng là nhân tố chính giúp cho Kim Tuyến Academy có được thành công như ngày hôm nay.

Trung tâm dạy trang điểm Kim Tuyến Academy
Nguồn: Trung tâm dạy trang điểm Kim Tuyến Academy

Mục tiêu khóa học:

 • Bổ sung cho những học viên mọi kỹ năng và kiến thức trong nghệ thuật làm đẹp, trang điểm.
 • Giúp cho những học viên nắm bắt được kiến thức về mỹ phẩm và những dụng cụ phục vụ cho việc trang điểm.
 • Kim Tuyến Academy đảm bảo sau khi kết thúc khóa học thì mọi học viên đều có thể tự trang điểm cũng như hành nghề.

Thông tin liên hệ

4. Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Mainbeauty

Được thành lập từ năm 2007 thì tính cho đến nay thì Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Mainbeauty tính cho đến nay đã có hơn 13 năm hoạt động. Với bề dày kinh nghiệm cùng những đầu tư kỹ lưỡng về mọi mặt thì những khóa học tại đây luôn được đánh giá rất cao, những học viên sau khi ra trường cũng có thể dễ dàng xin việc. Hơn nữa, khi học tập tại đây mọi người còn được trung tâm hỗ trợ tìm việc làm, giúp cho mọi người có được một công việc phù hợp cùng một công việc tốt.

Trung tâm đào tạo nail MainBeauty
Nguồn: Trung tâm đào tạo nail MainBeauty

Ưu điểm khi học tại Mainbeauty:

 • Chương trình đào tạo được cập nhật và làm mới liên tục, giúp cho các học viên có thể làm việc được một cách tốt nhất khi đi làm.
 • Mọi học viên đều được miễn phí 100% đồ nghề và mỹ phẩm trong quá trình học.
 • Mainbeauty cho học viên thực hành trên các mẫu thật.
 • Chương trình đào tạo phong phú được thiết kế đạt chuẩn.
 • Sự sáng tạo trong Make – up và nghệ thuật stylist ở cô dâu.
 • Biết được cách trang điểm theo từng lứa tuổi.
 • Biết cách tạo điểm nhấn khi Make – up.
 • Với những kiến thức được đào tạo tại Mainbeauty thì mọi học viên đều có được sự chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

5. Trường dạy nghề thẩm mỹ Tomiluc

Nếu như đã từng tìm hiểu về những trung tâm dạy thẩm mỹ tại TPHCM thì chắc chắn mọi người cũng sẽ thấy qua được cái tên Trường dạy nghề thẩm mỹ Tomiluc. Đây là một trong những địa chỉ có nhiều năm hoạt động và được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất tại Hồ Chí Minh. Được đầu tư kỹ lưỡng cả về các trang thiết bị và phương pháp dạy cùng những giáo viên lành nghề thì quả thật đây là một sự lựa chọn mà mọi người không nên bỏ qua.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Tomiluc
Nguồn: Trường dạy nghề thẩm mỹ Tomiluc

Những quyền lợi của học viên tại Tomiluc:

 • Giáo trình dạy học được soạn thảo một cách vô cùng chuyên nghiệp và đầy đủ.
 • Những giáo viên tâm huyết có nhiều năm kinh nghiệm luôn theo sát để có thể chỉ bảo từng chi tiết cho các học viên.
 • Môi trường học tập tốt, thoáng mát, sạch sẽ cùng đầy đủ mọi tiện nghi cần thiết.
 • Học viên được tư vấn kỹ lưỡng về từng loại mỹ phẩm cần sử dụng.
 • Khi hoàn thành khóa học thì mỗi người sẽ đều được cấp chứng chỉ nghề được công nhận trên toàn quốc.
 • Mức học phí luôn được tối ưu ở mức thấp nhất.

Thông tin liên hệ:

Là một công việc tốt nhưng để có thể thành thạo cũng như có được một tay nghề cao thì lại là một việc không hề dễ dàng. Với nhiều địa điểm đào tạo khác nhau thì mọi người cũng có thể dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm địa điểm đào tạo phù hợp với bản thân. Lựa chọn trong top 5 trường dạy học bới tóc cô dâu uy tín tại TPHCM để có được nhiều sự lựa chọn, cân nhắc kỹ càng để có thể đưa ra được quyết định phù hợp nhất.

Xem thêm: Top 10 trường đào tạo nghề tóc TPHCM

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn