Top 10 trường dạy nghề thẩm mỹ uy tín tại TPHCM

0
1912

Top 10 trường dạy nghề thẩm mỹ uy tín tại TPHCM. Nghề thẩm mỹ hiện nay là một ngành làm đẹp vô cùng phát triển, không chỉ tính riêng tại nước ta mà còn trên toàn thế giới. Và giờ đây, khi công nghệ phát triển giúp cho công việc trở nên nhẹ nhàng mà lại kiếm được thu nhập cao thì càng ngày lại càng có thêm nhiều người muốn theo học ở lĩnh vực này. Tuy không cần quá nhiều yếu tố nhưng để có thể trở thành một người thợ giỏi thì mọi người cũng cần phải có được một tay nghề tốt, sự sáng tạo, tỉ mỉ trên từng chi tiết. Và để có thể có được những điều đó thì việc tìm học tại những trường dạy uy tín, chất lượng là điều cần thiết.
Tham khảo top 10 trường dạy nghề thẩm mỹ uy tín tại TPHCM để có thêm nhiều sự lựa chọn chất lượng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

1. Trường Thẩm Mỹ ANA

Trường dạy nghề thẩm mỹ uy tín tại TPHCM
Trường dạy nghề thẩm mỹ uy tín tại TPHCM

Là một trong những cái tên tiêu biểu nhất trong việc dạy thẩm mỹ thì hiện nay Trường thẩm mỹ ANA đang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ. ANA là một trường đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, có nhiều năm kinh nghiệm cùng đông đảo học viên tham gia và cả những cam kết vượt trội. Với bề dày kinh nghiệm và được sự cấp phép của Sở LĐTB XH thì ANA đang từng ngày phát triển, hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi người một không gian học tập tốt nhất.

Ưu điểm vượt trội tại ANA:

 • Cam kết cung cấp việc làm cho những học viên sau khi ra trường tại những salon, thẩm mỹ viện, cơ sở spa liên kết uy tín.
 • Chuẩn bị sẵn đầu ra tại cơ sở uy tín trước khi đưa học viên đến.
 • Mức chi phí học tập hợp lý, có thể trả góp 0% và được trường cam kết không phát sinh thêm bất cứ một chi phí nào.
 • Bằng tại đây được cấp bởi Sở LĐTB XH có thể sử dụng để mở tiệm.
 • Được đào tạo bởi những bác sĩ, những chuyên gia đầu ngành có nhiều năm kinh nghiệm.
 • Chương trình đào tạo được thiết kế theo chuẩn quốc tế với hơn 80% thời gian là thực hành giúp cho mọi người có thể nhanh chóng nắm bắt được những kỹ thuật cần thiết.
 • Được rèn luyện cả kỹ thuật nghề và kỹ năng mềm, giúp cho các học viên gia tăng được cơ hội thăng tiến trong công việc sau khi ra trường.
 • Đầy đủ trang thiết bị công nghệ cao và các phòng học thiết kế theo chuẩn spa.
 • Được cam kết hoàn thiện tay nghề, nếu sau khóa học còn chưa được vững tay nghề thì sẽ được đào tạo lại và miễn phí 100%.
 • Môi trường hoạt động chuyên nghiệp và có nhiều hoạt động ngoại khóa.

Thông tin liên hệ:

2. Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc

Trường dạy nghề thẩm mỹ uy tín tại TPHCM
Trường dạy nghề thẩm mỹ uy tín tại TPHCM

Được thành lập từ năm 2010 thì cho đến thời điểm hiện tại Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc đã có hơn 10 thành lập và hoạt động. Từ khi mở cửa thì Tomiluc đã được đông đảo bạn trẻ đánh giá là một địa điểm chất lượng, vô cùng lý tưởng với những người muốn đi theo con đường thẩm mỹ. Khi tới đây mọi học viên sẽ được cung cấp đầy đủ mọi dụng cụ miễn phí để có thể tối ưu được chi phí trong quá trình học tập.
Mức phí cho việc học tại đây cũng rất hợp lý giúp cho mọi người cũng có thể dễ dàng chi trả. Tại đây, các học viên sẽ được học tập tại một môi trường chuyên nghiệp với giáo trình được soạn theo tiêu chuẩn của quốc tế nâng cao chất lượng tay nghề của học viên sau khi ra trường. Ngoài ra, khi theo học tại đây mọi người còn được cung cấp công việc sau khi ra trường. Những công việc được Tomiluc chọn đều được xem xét một cách kỹ càng để giúp đem đến cho những học viên nơi làm việc chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ:

3. Học viện thẩm mỹ Miss Trâm

Trường dạy nghề thẩm mỹ uy tín tại TPHCM
Trường dạy nghề thẩm mỹ uy tín tại TPHCM

Là một trong những địa chỉ đào tạo thẩm mỹ xuất hiện đầu tiên tại nước ta thì Học viện thẩm mỹ Miss Trâm cũng có được rất nhiều sự chú ý từ những bạn trẻ. Với hơn 17 năm kinh nghiệm, không ngừng nỗ lực học hỏi và nghiên cứu thì tính tới thời điểm hiện tại Miss Trâm cũng đã đạt được nhiều thành tựu nhất định. Hơn nữa, Miss Trâm còn được đánh giá cao trong việc tìm hiểu thị trường, luôn đi kịp theo xu hướng mới, đây cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến cho Học viện thẩm mỹ Miss Trâm luôn được đánh giá cao và được nhiều người chọn lựa.
Khi học tại Miss Trâm thì mọi học viên sẽ đều được những giảng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề hướng dẫn thực hành và những bài giảng một cách chi tiết. Những học viên sau khi kết thúc khóa học nếu không cứng tay nghề thì đều sẽ được Miss Trâm đào tạo lại và không thu thêm bất cứ một khoản phí nào. Hơn nữa với chứng chỉ được cấp tại đây thì mọi người có thể sử dụng chúng ngay cả ở nước ngoài.

Thông tin liên hệ:

4. Trường dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp Lali

Trường dạy nghề thẩm mỹ uy tín tại TPHCM
Trường dạy nghề thẩm mỹ uy tín tại TPHCM

Nếu như nhắc đến những trường đào tạo thẩm mỹ mà không nhắc đến cái tên Trường dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp Lali thì quả thực là một thiếu sót lớn. Đây là một trong những trường dạy lớn và được thành lập lâu nhất tại TPHCM. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động cùng những trang thiết bị hiện đại thì Lali đảm bảo sẽ giúp cho tất cả mọi người khi đến học luôn có được một tay nghề tốt. Được đầu tư một cách kỹ lưỡng với nhiều ưu điểm nổi bật mà ít nơi có được thì Trường dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp Lali quả thực là một sự lựa chọn mà mọi người không nên bỏ qua.
Môi trường học tập chuyên nghiệp cùng những giáo án chuyên nghiệp được đầu tư một cách kỹ lưỡng đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế. Lali có nhiều khóa học khác nhau giúp cho những học viên có thể dễ dàng lựa chọn được một ngành phù hợp với bản thân. Ngoài ra, tùy thuộc theo nhu cầu của mỗi người mà cũng sẽ được trường hỗ trợ để có được ngay một công việc tốt sau khi ra trường.

Thông tin liên hệ:

5. Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng – Jbart

Trường dạy nghề thẩm mỹ uy tín tại TPHCM
Trường dạy nghề thẩm mỹ uy tín tại TPHCM

Với những người đã từng tìm hiểu về những đơn vị nhận đào tạo thẩm mỹ tại TPHCM thì chắc chắn cũng sẽ biết qua cái tên Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng – Jbart. Bởi đây là một trung tâm vô cùng uy tín và chất lượng đã được hoạt động nhiều năm và có được nhiều lời khen ngợi từ những học viên tại đây. Bên cạnh đó thì Nguyễn Hoàng cũng đã đạt được nhiều thành tự lớn trong lĩnh vực. Với mong muốn phát triển ngành spa tại nước ta lên một tầm cao mới thì những khóa học tại đây luôn có được đầu tư một cách kỹ lưỡng với giáo trình được soạn thảo một cách tỉ mỉ.
Đặc biệt hơn, với tấm bằng tại đây mọi người có thể sử dụng có hiệu lực trên cả nước, giúp cho các học viên có thêm nhiều cơ hội trong công việc. Những học viên sau khi học xong đều được hỗ trợ tìm việc làm. Ngoài ra, với những học viên muốn tự mở salon riêng cho bản thân cũng sẽ được Nguyễn Hoàng hỗ trợ hết mình.

Thông tin liên hệ:

6. Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh

Trường dạy nghề thẩm mỹ uy tín tại TPHCM
Trường dạy nghề thẩm mỹ uy tín tại TPHCM

Nếu như nhắc đến những trường đào tạo thẩm mỹ tại TPHCM thì chắc chắn phải nhắc đến cái tên Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh. Không chỉ nổi tiếng tại TPHCM mà Hoàng Anh còn là một trung tâm đào tạo được đánh giá cao trên cả nước. Với nhiều năm hoạt động, đầu tư một cách kỹ lưỡng thì Hoàng Anh vẫn luôn tự hào là vì đã đào tạo được hàng nghìn học viên có được tay nghề cao đang hoạt động trên khắp cả nước. Đó cũng chính là lý do mà Hoàng Anh có được nhiều sự tin tưởng của khách hàng.
Chương trình đào tạo tại Hoàng Anh phần lớn là thực hành trực tiếp. Việc này không chỉ giúp cho những học viên có thể nâng cao được tay nghề một cách nhanh chóng mà còn giúp cho họ có thêm được nhiều sự tự tin khi làm việc về sau. Hơn nữa, như học viên tại đây còn được đào tạo song song cả kỹ thuật nghề và kỹ năng mềm để có thể phục vụ được cho khách hàng một cách tốt nhất, có thêm nhiều cơ hội trong công việc.

Thông tin liên hệ

7. Trường thẩm mỹ Beaulux

Trường dạy nghề thẩm mỹ uy tín tại TPHCM
Trường dạy nghề thẩm mỹ uy tín tại TPHCM

Ngay từ khi thành lập thì Trường thẩm mỹ Beaulux đã không ngừng nỗ lực và nhanh chóng có được những thành tựu trong lĩnh vực, vươn lên trở thành một trong những trường đào tạo nghề tốt nhất tại nước ta. Tại đây mọi người sẽ được chọn nhiều ngành trong việc thẩm mỹ khác nhau như dạy spa, phun xăm thẩm mỹ, chăm sóc da…. Với nhiều sự lựa chọn khác nhau cùng sự phục vụ nhiệt tình của Beaulux thì chắc chắn mỗi người khi đến đây sẽ đều chọn được một lĩnh vực phù hợp với bản thân.
Không những vậy, giáo trình tại đây cũng được biên soạn một cách vô cùng tỉ mỉ với phương pháp giảng dạy theo chuẩn quốc tế. Những giảng viên yêu nghề có nhiều năm kinh nghiệm luôn nhiệt tình giảng dạy và giải đáp mọi thắc mắc của các học viên, giúp cho họ có nắm bắt được mọi kiến thức cần thiết.

Thông tin liên hệ

8. Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh

Trường dạy nghề thẩm mỹ uy tín tại TPHCM
Trường dạy nghề thẩm mỹ uy tín tại TPHCM

Được thành lập từ năm 2005 thì tính cho đến nay Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh đã có hơn 15 năm hoạt động và phát triển. Là một trong những cái tên đi đầu trong việc giảng dạy và áp dụng công nghệ mới. Tính tới thời điểm thì đã có khoảng hơn 10.000 người được đào tạo tại Xinh Xinh. Hệ thống máy móc hiện đại cùng chương trình giảng dạy đạt chuẩn thì quả thật Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh là một sự lựa chọn hoàn hảo mà mọi người không nên bỏ qua.

Những điểm nổi bật tại Xinh Xinh:

 • Trường trình đào tạo đạt chuẩn, luôn đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ giúp trình giảng dạy chuyên nghiệp.
 • Những công nghệ máy móc hiện đại được cập nhật liên tục trong suốt quá trình học tập của các học viên.
 • Mọi giảng viên tại đây đều là những bác sĩ, thạc sĩ, tiến sĩ đã được đào tạo và hoạt động tại nước ngoài.
 • Tất cả mọi học viên sau khi kết thúc khóa học đều được Xinh Xinh cam kết cung cấp cho một công việc chất lượng với mức thu nhập tốt.
 • Các trang thiết bị hiện đại, môi trường học tập chuyên nghiệp trên tất cả mọi phòng học.
 • Mức học phí hợp lý giúp cho các học viên có thể dễ dàng chi trả.

Thông tin liên hệ:

9. Trường đào tạo thẩm mỹ Mailisa

Trường dạy nghề thẩm mỹ uy tín tại TPHCM
Trường dạy nghề thẩm mỹ uy tín tại TPHCM

Là một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ thì cái tên Mailisa hiện nay đang có được rất nhiều sự chú ý từ phía khách hàng. Với đội ngũ giảng viên giỏi, tận tình luôn giúp đỡ từng học viên thì mọi người có thể tin tưởng khi chọn nơi đây. Đây là một trong những đơn vị tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực thẩm mỹ chuyên nghiệp. Thời lượng thực hành cao giúp cho mọi người có thể nhanh chóng thành thục được những thao tác, có được nhiều kinh nghiệm từ những trải nghiệm thực tế.
Đặc biệt hơn cả là sau khi được đào tạo tại đây mọi người sẽ đều được Mailisa hỗ trợ tìm kiếm việc làm. Những công việc trước khi tới tay các học viên luôn được Mailisa xem xét một cách cẩn thận để có thể chọn được những công việc tốt nhất, phù hợp với lĩnh vực của từng người.

Thông tin liên hệ

10. Trường dạy nghề thẩm mỹ Spa Thanh Huyền

Trường dạy nghề thẩm mỹ uy tín tại TPHCM
Trường dạy nghề thẩm mỹ uy tín tại TPHCM

Được đầu tư một cách tỉ mỉ với bề dày kinh nghiệm được đúc kết qua nhiều năm thì Trường dạy nghề thẩm mỹ Spa Thanh Huyền là một sự lựa chọn không nên bỏ qua. Không chỉ có được những giảng viên chất lượng với trình độ chuyên môn cao, luôn nhiệt huyết với nghề mà phương pháp giảng dạy cùng những giáo trình tại đây cũng là một sự nổi bật. Không chỉ đào tạo kỹ năng nghề mà Thanh Huyền còn chú trọng đào tạo cho học viên những kỹ năng mềm cần thiết, nâng cao khả năng làm việc và mở rộng cơ hội cho mỗi người.
Trên thực tế thì Thanh Huyền cũng đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá trong quá trình hoạt động. Khi tới đây, mọi người sẽ được cung cấp đầy đủ mọi dụng cụ cần thiết và cam kết không có thêm bất cứ một chi phí phát sinh nào. Thực sự, nếu là một người muốn đi theo và phát triển ở lĩnh vực thẩm mỹ thì Thanh Huyền là một sự lựa chọn không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ

Mỗi địa chỉ thì lại có những ưu điểm và những chuyên môn khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân mà đưa ra những quyết định để có thể lựa chọn chính xác. Tìm hiểu top 10 trường dạy nghề thẩm mỹ uy tín tại TPHCM để nắm bắt được những thông tin cần thiết về từng địa chỉ. Cân nhắc kỹ càng để tránh được những sai lầm không mong muốn, mang về cho bản thân một công việc tốt.
Xem thêm: Top 10 trường đào tạo nghề tóc TPHCM

5/5 - (100 bình chọn)