Top 10 trường dạy học spa uy tín tại TPHCM

0
5381

Top 10 trường dạy học spa uy tín tại TPHCM. Hiện nay, ngành chăm sóc sắc đẹp hay spa đang được xem là một trong những nghề có khả năng hái ra tiền nếu như mọi người có được một trình độ chuyên môn cao. Cũng chính vì lý do đó mà đã có rất nhiều người muốn theo học về lĩnh vực này và các địa chỉ dạy spa cũng vậy, có rất nhiều trường dạy spa khác nhau tại TPHCM. Nhưng không phải trường nào cũng chất lượng và phù hợp với nhu cầu của tất cả mọi người. Tham khảo top 10 trường dạy học spa uy tín tại TPHCM để có thêm nhiều sự lựa chọn chất lượng, nắm bắt được những đặc điểm của từng địa chỉ để có thể đưa ra được một sự lựa chọn phù hợp nhất với bản thân.

1. Khóa Đào Tạo SPA – Trường Thẩm Mỹ ANA

Trường dạy học spa uy tín tại TPHCM
Trường dạy học spa uy tín tại TPHCM

Nhắc đến những trường đào tạo dạy spa thì chắc có lẽ cũng sẽ có nhiều người nghĩ ngay được đến cái tên Trường Thẩm Mỹ ANA. Đây là một trong những đơn vị đào tạo thu hút được rất nhiều học viên tại TPHCM. Với nhiều năm hoạt động cùng bề dày kinh nghiệm và được cấp phép của sở LĐTB XH giúp cho Trường Thẩm Mỹ ANA có được một mạng lưới liên kết vô cùng rộng lớn. Mỗi năm thị Trường Thẩm Mỹ ANA đều tạo được gần 2000 học viên và cam kết được việc làm cho từng người.

Cam kết việc làm khi học tại Trường Thẩm Mỹ ANA:

Với một mạng lưới thẩm mỹ viện cao cấp và liên kết chuỗi spa thì Trường Thẩm Mỹ ANA có thể cam kết được 100% những học viên sau khi đào tạo tại đây thì đều sẽ được sắp xếp cho một công việc ổn định. Không chỉ vậy, ANA còn luôn tìm hiểu rõ ràng về đầu ra để có thể đem đến cho học việc một công việc tốt nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang:

Trên thực tế thì ANA là cơ sở đào tạo có tổng diện tích lớn nhất tại TPHCM. Tất cả mọi thứ đều được thiết kế theo chuẩn spa. Hơn nữa, thiết bị máy móc tại đây đều vô cùng chất lượng được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Châu Âu kết hợp với những phòng học riêng biệt tạo ra cho các học viên một không gian tốt nhất.

Chương trình đào tạo khoa học, chuyên nghiệp và toàn diện:

Tại ANA, mọi người sẽ được đào tạo theo một giáo trình đầy khoa học cùng những bác sĩ chuyên nghiệp trong lĩnh vực. Không chỉ vậy, theo cách học tại đây thì mọi người sẽ có được đến 80% thời gian là thực hành, giúp cho mọi người vừa học được lý thuyết, vừa được trải nghiệm thực tế giúp nâng cao tay nghề một cách nhanh nhất.

Đặc biệt hơn cả là tại đây mọi người còn có những buổi định hướng nghề, học kỹ năng giao tiếp với khách hàng, hoàn thiện tư duy của bản thân, tác phong nghề nghiệp và khả năng bán hàng. Đây cũng chính là lý do giúp cho những học viên tại đây sau khi ra trường luôn có được một kỹ năng tốt và tay nghề cao. Bên cạnh đó thì Trường Thẩm Mỹ ANA hiện nay cũng đã liên kết với để đào tạo hệ cao đẳng và trung cấp giúp cho mọi người có thêm được nhiều sự lựa chọn trong công việc.

2. Khóa học Spa – Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cali

Trường dạy học spa uy tín tại TPHCM
Trường dạy học spa uy tín tại TPHCM

Với những ưu điểm nổi bật mang đến những khóa học chất lượng thì Khóa học Spa – Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cali đang được rất nhiều người chú ý và lựa chọn. Đây là một trong những địa chỉ uy tín và vô cùng chất lượng đã đào tạo được cho rất nhiều người. Khả năng đào tạo chuyên nghiệp cùng phương pháp đào tạo chuyên sâu thì Cali thực sự là một sự lựa chọn mà mọi người không nên bỏ qua.

Đây là địa chỉ đào tạo spa vô cùng uy tín, chất lượng có thể phục vụ cho tất cả những người có nhu cầu sở thích về việc làm đẹp. Tại đây có đầy đủ những trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên chất lượng đảm bảo cho các học viên có được đầy đủ mọi kinh nghiệm thực tế. Do đó, những học viên tại đây sau khi ra trường đều có được đầy đủ mọi kiến thức cần thiết và sẵn sàng thể hiện trong tương lai.

3. Trường dạy nghề Spa chuyên nghiệp Xinh Xinh

Trường dạy học spa uy tín tại TPHCM
Trường dạy học spa uy tín tại TPHCM

Với những khóa học chất lượng, có độ chuyên sâu đào tạo được mọi khía cạnh trong nghề thì trường dạy nghề Spa chuyên nghiệp Xinh Xinh hiện nay đang là một sự lựa chọn có được nhiều sự chú ý của mọi người. Được thành lập vào năm 2005 với bề dày kinh nghiệm cùng sự đầu tư lớn thì mọi khóa học tại đây đều đào tạo ra được những học viên có độ chuyên nghiệp cao. Quả thực, đây là một sự lựa chọn vô cùng chất lượng mà mọi người không nên bỏ qua khi có đam mê về ngành spa.

Là một trong những trường dạy nghề spa hàng đầu tại nước ta thì Xinh Xinh có đầy đủ mọi yếu tố cần thiết để có thể đáp ứng được một cách tốt nhất cho tất cả mọi người. Tại đây, mọi người sẽ được đào tạo một cách chuyên sâu, trong mọi mặt của việc chăm sóc sắc đẹp. Hơn nữa, nếu như những học viên tại đây muốn mở Spa thì sẽ còn được tư vấn và giúp đỡ một cách tận tình.

Từ khi hoạt động cho đến nay thì trường dạy nghề Spa chuyên nghiệp Xinh Xinh đã đào tạo được cho hơn 10.000 học viên ra trường. Xinh Xinh được trang bị đầy đủ mọi trang thiết bị hiện đại được cung cấp nhiều thiết bị và các sản phẩm từ nhiều nước trên thế giới. Hơn nữa, đội ngũ giảng viên tại đây còn đều là những bác sĩ, thạc sĩ giàu kinh nghiệm đào tạo cho những học viên một cách bài bản.

Những điểm nổi bật tại trường dạy nghề mỹ phẩm Xinh Xinh:

  • Đem đến cho các học viên chương trình đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực spa, phương pháp dạy chuyên nghiệp được soạn thảo một cách bài bản.
  • Các giảng viên tại đây đều là bác sĩ, thạc sĩ, tiến sĩ đã được đào tạo cả trong và ngoài nước với trình độ chuyên môn cao, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
  • Những công nghệ hiện đại mới được cập nhật liên tục tạo cho các học viên một điều kiện tốt nhất trong suốt quá trình học tập.
  • Môi trường học tập chất lượng, đầy đủ mọi thiết bị hiện đại, các phòng học được trang bị máy lạnh đầy đủ.
  • Chất lượng, uy tín và tổng mức chi phí cho việc học tập hợp lý.
  • Khi học tập tại đây thì tất cả mọi người sau khi hết khóa học sẽ đều được giới thiệu công việc.

4. Khóa học Spa chuyên nghiệp – Queen Spa

Trường dạy học spa uy tín tại TPHCM
Trường dạy học spa uy tín tại TPHCM

Nếu như nói đến những trường đào tạo về lĩnh vực spa mà không nhắc đến cái tên khóa học Spa chuyên nghiệp – Queen Spa thì quả thực là một thiếu sót lớn. Không chỉ là một trong những nơi đào tạo chất lượng nhất của TPHCM mà Queen Spa còn được đánh giá là một trong những địa địa điểm đào tạo chất lượng nhất trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội, có khả năng đào tạo và phục vụ những học viên cực tốt thì thực sự đây là một sự lựa chọn đáng để mọi người lưu tâm khi có đam mê trong lĩnh vực spa.

Trong thực tế thì Queen Spa cũng đã đào tạo được cho rất nhiều học viên ra trường với trình độ chuyên môn cao và những người này đều có những đánh giá tích cực về chất lượng giảng dạy tại đây. Với những giảng viên có độ chuyên nghiệp cao cùng nhiều những trang thiết bị hiện đại và đầy đủ đảm bảo cho tất cả mọi người có được một khóa học chất lượng và chuyên sâu về mọi mặt. Ngoài ra thì Queen Spa cũng cam kết không giấu nghề, phục vụ tận tình và giải đáp mọi thắc mắc của những học viên.

5. Trường dạy học Spa Lali

Trường dạy học spa uy tín tại TPHCM
Trường dạy học spa uy tín tại TPHCM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thì trường dạy học Spa Lali hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi người một khóa học chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Hơn nữa, những học viên khi tới đây sẽ đều được đào tạo bằng một khóa học chuyên sâu được các chuyên gia biên soạn một cách tỉ mỉ. Không chỉ vậy, với phong cách dạy học lôi cuốn, truyền cảm, hấp dẫn, dễ hiểu chắc chắn sẽ giúp cho mọi người dễ dàng nắm bắt được mọi kiến thức cần thiết để phục vụ cho công việc về sau.

Đặc biệt hơn cả là những học viên khi đến đây đều được đào tạo lựa chọn các khóa học từ cơ bản cho đến chuyên sâu, tùy theo nhu cầu của từng người mà mọi người có thể chọn ra được một khóa học phù hợp nhất với bản thân. Ngoài ra thì Spa Lali cũng cam kết những khóa học tại đây đều được biên soạn với những xu hướng mới nhất của hiện tại.

6. Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Mainbeauty

Trường dạy học spa uy tín tại TPHCM
Trường dạy học spa uy tín tại TPHCM

Là một trong những trung tâm đào tạo thẩm mỹ hàng đầu tại nước ta thì trung tâm đào tạo thẩm mỹ Mainbeauty có nhiều ngành đào tạo khác nhau như đào tạo phun xăm thẩm mỹ cao cấp, dạy nghề Spa – chăm sóc da chuyên sâu, dạy nghề Nail theo chuẩn quốc tế, nghệ thuật hóa trang, dạy nghề nối mi, dạy nghề salon tóc, quản lý salon, spa. Với nhiều sự lựa chọn khác nhau thì mọi người sẽ có thể tùy thích lựa chọn được những lĩnh vực mà mình thích, đây cũng chính là lý do khiến cho Mainbeauty thu hút được nhiều sự lựa chọn của mọi người.

Những khóa học tại Mainbeauty luôn cung cấp cho học viên các phương pháp làm đẹp mới nhất, đúng phương pháp hiện đại bởi những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra thì tại đây mọi người còn sẽ được giải đáp những thắc mắc của bản thân bởi các bác sĩ thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao. Không những vậy, chương trình đào tạo còn sát với chuẩn mực của quốc tế giúp cho những học viên có được một trình độ tốt nhất sau khi ra trường.

Tất cả giáo viên trong trung tâm đào tạo đều đã có những kiến thức chuyên sâu trong ngành, phụ trách đào tạo chuyên nghiệp đều có hơn 10 năm kinh nghiệm, đã từng làm việc cho các tập đoàn lớn, đã từng đạt được nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vực thẩm mỹ. Không chỉ vậy, đội ngũ giáo viên còn rất đam mê, tư vấn nhiệt tình, giúp giải đáp các thắc mắc của học viên.

Ngoài ra học viên còn được:

– Đào tạo nhằm giúp phát triển các kỹ năng lãnh đạo mà các doanh nhân cần có trong ngành spa.
– Được đào tạo các kiến thức chuyên sâu về ngành spa, kiến thức trong việc chăm sóc da, những phương pháp tốt nhất để có thể chăm sóc một cách hiệu quả.
– Biết được thái độ và đạo đức trong nghề để giúp vận hành kinh doanh một cách hiệu quả.
– Bổ sung kỹ năng bán hàng, khả năng tư vấn cho khách hàng, giúp thu hút thêm được nhiều khách hàng.

7. Khóa học Spa – Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Thủy Tiên

Trường dạy học spa uy tín tại TPHCM
Trường dạy học spa uy tín tại TPHCM

Nếu như đã từng tìm hiểu về những đơn vị đào tạo thẩm mỹ spa thì chắc chắn mọi người sẽ thấy qua được cái tên khóa học Spa – Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Thủy Tiên. Đây là một trong những địa điểm vô cùng chất lượng phù hợp với tất cả những người có đam mê trong lĩnh vực spa. Tại đây mọi người sẽ được đào tạo một cách bài bản với mọi kiến thức cần thiết. Không chỉ vậy, tại đây mọi người còn được thực hành liên tục để mọi người có được những trải nghiệm thực tế nhằm giúp cho các học viên có thể làm việc được một cách tốt nhất.

Máy móc tại Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Thủy Tiên cũng được đổi mới liên tục với các trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn và được nhập khẩu hoàn toàn từ những nước tiến bộ như Hàn, Mỹ, Nhật. Trong đó, có thể kể đến những cái tên như giảm mỡ bằng Lazer Lipo, công nghệ trẻ hóa làn da bằng Thermage…. Chính vì vậy, mọi người có thể yên tâm về chất lượng và lựa chọn Thủy Tiên khi có nhu cầu.

8. Khóa học Spa – Trung tâm đào tạo Nguyễn Hoàng

Trường dạy học spa uy tín tại TPHCM
Trường dạy học spa uy tín tại TPHCM

Là một trong những trung tâm đào tạo chất lượng nhất tại nước ta, được xây dựng theo tiêu chuẩn của quốc tế thì khóa học Spa – Trung tâm đào tạo Nguyễn Hoàng chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn chất lượng mà mọi người không nên bỏ qua. Bởi đây là một trong những đơn vị thường xuyên hợp tác với các đơn vị hàng đầu về spa tại Nhật Bản.

Đây cũng được xem là một trong những thuận lợi không nhỏ cho các học viên khi chọn Trung tâm đào tạo nguyễn Hoàng làm nơi học tập. Điều đặc biệt hơn cả được nhiều người chú ý nhất đó chính là mọi người sẽ có cơ hội sang Nhật làm việc để giúp nâng cao tay nghề và có được một mức lương tốt hơn. Quả thực, với những ưu điểm vượt trội không có nhiều nơi có thể mang đến cho học viên thì JBart là một sự lựa chọn không nên bỏ qua.

9. Đào tạo Spa tại trung tâm đào tạo thẩm mỹ Tomiluc

Trường dạy học spa uy tín tại TPHCM
Trường dạy học spa uy tín tại TPHCM

Được thành lập và bắt đầu hoạt động cách đây hơn 10 năm thì trung tâm đào tạo thẩm mỹ Tomiluc là một địa điểm được rất nhiều người chú ý và lựa chọn. Với nhiều kinh nghiệm được đúc kết qua nhiều năm cùng chất lượng được khẳng định qua nhiều khóa học thì Tomiluc được đánh vô cùng cao và đã có được nhiều lời khen ngợi của các học viên. Không chỉ vậy, khi chọn Tomiluc thì mọi người còn được tạo việc làm sau khi kết thúc khóa học. Những công việc chất lượng đều được chọn lựa một cách kỹ càng trước khi giới thiệu cho các học viên.

Tomiluc luôn có đầy đủ mọi trang thiết bị hiện đại được cập nhật liên tục để giúp cho các học việc có được một môi trường học tốt nhất. Hơn nữa, tại đây còn có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại với đầy đủ các phòng học khác nhau, đào tạo chất lượng chuyên sâu, giúp cho mọi người có được những trải nghiệm thực tế một cách tốt nhất.

10. Khóa học Spa – Thẩm mỹ New

Trường dạy học spa uy tín tại TPHCM
Trường dạy học spa uy tín tại TPHCM

Được đầu tư một cách kỹ lưỡng với các trang thiết bị đầu đủ, hiện đại cùng những giảng viên có trình độ chuyên môn cao thì khóa học Spa tại thẩm mỹ New chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời mà mọi người không nên bỏ qua. Tại đây, mọi người sẽ không chỉ được đào tạo một cách bài bản với một chương trình giảng dạy chuyên nghiệp mà khi kết thúc khóa học mọi người còn được thẩm mỹ New cung cấp cho một công việc tốt phù hợp với chuyên môn của bản thân. Đây cũng là một trong những ưu điểm tại New mà không phải nơi đâu cũng có.

Không chỉ vậy, mức phí đào tạo tại đây cũng vô cùng hợp lý giúp cho những người có đam mê với ngành thẩm mỹ Spa. Đặc biệt hơn cả là mọi người còn được thực hành nhiều trong quá trình học tập, giúp cho mọi người có thể nhanh chóng nâng cao được tay nghề và có thể làm việc ngay sau khi kết thúc khóa học.

Tổng kết

Là một trong những ngành nghề tốt và có được nhiều sự quan tâm của giới trẻ thì Spa là một công việc tốt mà nhiều người mong muốn. Nhưng để có thể làm được công việc này thì cũng đòi hỏi mọi người phải có một tay nghề cao để có thể phục vụ được cho các khách hàng một cách tốt nhất. Tìm hiểu top 10 trường dạy học spa uy tín tại TPHCM để có thêm được nhiều sự lựa chọn phù hợp, đem lại một tay nghề tốt sau khi hoàn thiện khóa học.

Xem thêm: Top 5 spa uy tín tại TPHCM