Home Trường học Trường dạy thẩm mỹ Top 14 trường dạy học spa uy tín tại TPHCM

Top 14 trường dạy học spa uy tín tại TPHCM

Top 14 trường dạy học spa uy tín tại TPHCM

Hiện nay, ngành chăm sóc sắc đẹp hay spa đang được xem là một trong những nghề có khả năng hái ra tiền nếu như mọi người có được một trình độ chuyên môn cao. Cũng chính vì lý do đó mà đã có rất nhiều người muốn theo học về lĩnh vực này và các địa chỉ dạy spa cũng vậy, có rất nhiều trường dạy spa khác nhau tại TPHCM. Nhưng không phải trường nào cũng chất lượng và phù hợp với nhu cầu của tất cả mọi người. Tham khảo top 14 trường dạy học spa uy tín tại TPHCM để có thêm nhiều sự lựa chọn chất lượng, nắm bắt được những đặc điểm của từng địa chỉ để có thể đưa ra được một sự lựa chọn phù hợp nhất với bản thân.

1. Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Mainbeauty

Là một trong những trung tâm đào tạo thẩm mỹ hàng đầu tại nước ta thì trung tâm đào tạo thẩm mỹ Mainbeauty có nhiều ngành đào tạo khác nhau như đào tạo phun xăm thẩm mỹ cao cấp, dạy nghề Spa – chăm sóc da chuyên sâu, dạy nghề Nail theo chuẩn quốc tế, nghệ thuật hóa trang, dạy nghề nối mi, dạy nghề salon tóc, quản lý salon, spa. Với nhiều sự lựa chọn khác nhau thì mọi người sẽ có thể tùy thích lựa chọn được những lĩnh vực mà mình thích, đây cũng chính là lý do khiến cho Mainbeauty thu hút được nhiều sự lựa chọn của mọi người.

Những khóa học tại Mainbeauty luôn cung cấp cho học viên các phương pháp làm đẹp mới nhất, đúng phương pháp hiện đại bởi những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra thì tại đây mọi người còn sẽ được giải đáp những thắc mắc của bản thân bởi các bác sĩ thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao. Không những vậy, chương trình đào tạo còn sát với chuẩn mực của quốc tế giúp cho những học viên có được một trình độ tốt nhất sau khi ra trường.

Trung tâm đào tạo nail MainBeauty
Nguồn: Trung tâm đào tạo nail MainBeauty

Tất cả giáo viên trong trung tâm đào tạo đều đã có những kiến thức chuyên sâu trong ngành, phụ trách đào tạo chuyên nghiệp đều có hơn 10 năm kinh nghiệm, đã từng làm việc cho các tập đoàn lớn, đã từng đạt được nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vực thẩm mỹ. Không chỉ vậy, đội ngũ giáo viên còn rất đam mê, tư vấn nhiệt tình, giúp giải đáp các thắc mắc của học viên.

Ngoài ra học viên còn được:

 • Đào tạo nhằm giúp phát triển các kỹ năng lãnh đạo mà các doanh nhân cần có trong ngành spa.
 • Được đào tạo các kiến thức chuyên sâu về ngành spa, kiến thức trong việc chăm sóc da, những phương pháp tốt nhất để có thể chăm sóc một cách hiệu quả.
 • Biết được thái độ và đạo đức trong nghề để giúp vận hành kinh doanh một cách hiệu quả.
 • Bổ sung kỹ năng bán hàng, khả năng tư vấn cho khách hàng, giúp thu hút thêm được nhiều khách hàng.

Thông tin liên hệ:

2. Khóa học Spa – Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Thủy Tiên

Nếu như đã từng tìm hiểu về những đơn vị đào tạo thẩm mỹ spa thì chắc chắn mọi người sẽ thấy qua được cái tên khóa học Spa – Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Thủy Tiên. Đây là một trong những địa điểm vô cùng chất lượng phù hợp với tất cả những người có đam mê trong lĩnh vực spa. Tại đây mọi người sẽ được đào tạo một cách bài bản với mọi kiến thức cần thiết. Không chỉ vậy, tại đây mọi người còn được thực hành liên tục để mọi người có được những trải nghiệm thực tế nhằm giúp cho các học viên có thể làm việc được một cách tốt nhất.

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Thủy Tiên
Nguồn: Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Thủy Tiên

Máy móc tại Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Thủy Tiên cũng được đổi mới liên tục với các trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn và được nhập khẩu hoàn toàn từ những nước tiến bộ như Hàn, Mỹ, Nhật. Trong đó, có thể kể đến những cái tên như giảm mỡ bằng Lazer Lipo, công nghệ trẻ hóa làn da bằng Thermage…. Chính vì vậy, mọi người có thể yên tâm về chất lượng và lựa chọn Thủy Tiên khi có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

3. Học viện Spa Thanh Huyền – Hệ thống Đào tạo Quốc tế

Học Viện Quốc Tế Spa Thanh Huyền là đơn vị spa đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công Công Nghệ Cao trong Spa và Trong Đào Tạo Nghề Spa. Học viên của Spa Thanh Huyền được học và thực hành trực tiếp trên 15 loại máy móc điều trị da hiện đại như: Máy giảm béo, Máy Lazer điều trị Mụn, Mụn. Máy Hifu công dụng tạo hình cằm Vline không phẩu thuật, Máy vi kim tế bào gốc trị sẹo rỗ, Máy phi thuyền tắm trắng, Máy oxyjet…

Các học viên sẽ được Giám Đốc Thanh Huyền – Chuyên gia hàng đầu Việt Nam giảng dạy cùng đội ngũ các Chuyên Gia Hàng Đầu Thái lan, Hàn Quốc, các Bác Sĩ Chuyên Khoa Da Liễu trực tiếp hướng dẫn và đào tạo trong quá trình theo học. Chương trình học được thiết kế đạt chuẩn Quốc Tế, được thực hành với các công nghệ máy móc hiện đại và người thật. Bên cạnh đó, các học viên còn được kèm riêng ngoài giờ miễn phí khi tay nghề còn chưa vững. Hàng ngàn học viên đã tốt nghiệp thành công và hiện đang trở thành những kỹ thuật viên chuyên nghiệp hoặc các chủ kinh doanh thẩm mỹ – spa lớn trên cả nước.

CEO Thanh Huyền
CEO Thanh Huyền là chuyên gia đào tạo nghề spa được nhiều học viên yêu thích | Nguồn: Spa Thanh Huyền

Trải qua hơn 15 năm phát triển, Học Viện Spa Thanh Huyền luôn nỗ lực phát triển mạnh mẽ để trở thành Thương Hiệu dẫn đầu Việt Nam về Đào Tạo Spa và Đào Tạo Phun Xăm Thẩm mỹ. Giám Đốc Thanh Huyền Cô đã từng tu nghiệp tại nhiều nơi như: Singapore, Thái Lan, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật bản. Cô đã không ngừng học hỏi mang về Việt Nam các Kỹ Thuật làm đẹp an toàn và tiên tiến trên thế giới. Cô cũng là người có công đầu phát triển Nghề Spa- Phun Xăm Thẩm Mỹ đi theo hướng chuyên nghiệp.

Năm 2019, Học Viện Spa Thanh Huyền đã mở rộng hoạt động kinh doanh có Trụ Sở Đào Tạo tại Bangkok Thái Lan, Ginza Nhật bản và Seoul Hàn Quốc. Đây là các nước đi đầu trong ngành thẩm mỹ trên thế giới.

Khi học tại spa Thanh Huyền học viên được cam kết việc làm tại các spa lớn trong và ngoài nước
Khi học tại spa Thanh Huyền học viên được cam kết việc làm tại các spa lớn trong và ngoài nước | Nguồn: Spa Thanh Huyền

Spa Quốc Tế Thanh Huyền đã đạt nhiều thành tựu lớn với các giải thưởng danh giá do nhà nước trao tặng như:

 • Năm 2015: Thanh Huyền Spa được nhà nước vinh danh là Top doanh nhân sáng tạo. Sản phẩm dịch vụ uy tín – chất lượng – an toàn năm 2015 được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1.
 • Năm 2017: Nhà nước vinh danh Giám đốc Thanh Huyền là Chuyên gia chăm sóc da hàng đầu – Thương hiệu chăm sóc sắc đẹp đẳng cấp do nhà nước trao tặng được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1.
 • Năm 2018: Tốt Nghiệp khoá học cao cấp ở Seoul Hàn Quốc – Cô Thanh Huyền Được Vinh Danh Là 1 Trong 10 CHuyên Gia Đào Tạo Quốc Tế Hàng Đầu. Được Phép Giảng Dạy tại Hàn Quốc Và 50 Nước.
 • Năm 2019: Nhận Bằng Master Spa ở ToKyo Nhật Bản và được Phép Giảng dạy ở Nhật Bản.
 • Năm 2020: Nhà nước vinh danh Top Thương hiệu mạnh Asean – Châu Á Thái Bình Dương. Đây là một giải thưởng uy tín, mang tầm quốc tế được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1.
 • Năm 2021: Nhà nước vinh danh Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2020 được hình trực tiếp trên kênh HTV1.
 • Năm 2022: Nhà nước vinh danh Top 10 Thương hiệu hàng đầu Asean Đông Nam Á được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1.
 • Năm 2022: Nhà nước vinh danh Top 10 Nhà Lãnh đão xuất sắc Asean Đông Nam Á được hình trực tiếp trên kênh HTV1.

Học viên khi đăng ký tham gia học các khoá học Tại Quốc tế sẽ được cấp bằng có giá trị hơn 50 nước và được các Chuyên Gia Hàng Đầu Thế giới giảng dạy. Được nhà trường hỗ trợ toàn bộ chi phí khách sạn, chi phí máy bay, hỗ trợ thông dịch viên cũng như xe đưa rước trong suốt khoá học.

Thông tin liên hệ:

4. Trường Đào Tạo Spa Á Âu

Với những khóa học chất lượng, có độ chuyên sâu đào tạo được mọi khía cạnh trong nghề thì Trường Đào Tạo Spa Á Âu hiện nay đang là một sự lựa chọn có được nhiều sự chú ý của mọi người. Được thành lập vào năm 2005 với bề dày kinh nghiệm cùng sự đầu tư lớn thì mọi khóa học tại đây đều đào tạo ra được những học viên có độ chuyên nghiệp cao. Quả thực, đây là một sự lựa chọn vô cùng chất lượng mà mọi người không nên bỏ qua khi có đam mê về ngành spa.

Là một trong những trường dạy nghề spa hàng đầu tại nước ta thì Trường Đào Tạo Spa Á Âu có đầy đủ mọi yếu tố cần thiết để có thể đáp ứng được một cách tốt nhất cho tất cả mọi người. Tại đây, mọi người sẽ được đào tạo một cách chuyên sâu, trong mọi mặt của việc chăm sóc sắc đẹp. Hơn nữa, nếu như những học viên tại đây muốn mở Spa thì sẽ còn được tư vấn và giúp đỡ một cách tận tình.

Trường đào tạo thẩm mỹ Á Âu
Nguồn: Trường đào tạo thẩm mỹ Á Âu

Từ khi hoạt động cho đến nay thì Trường Đào Tạo Spa Á Âu đã đào tạo được cho hơn 10.000 học viên ra trường. Trường Đào Tạo Spa Á Âu được trang bị đầy đủ mọi trang thiết bị hiện đại được cung cấp nhiều thiết bị và các sản phẩm từ nhiều nước trên thế giới. Hơn nữa, đội ngũ giảng viên tại đây còn đều là những bác sĩ, thạc sĩ giàu kinh nghiệm đào tạo cho những học viên một cách bài bản.

Những điểm nổi bật tại Trường Đào Tạo Spa Á Âu:

 • Đem đến cho các học viên chương trình đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực spa, phương pháp dạy chuyên nghiệp được soạn thảo một cách bài bản.
 • Các giảng viên tại đây đều là bác sĩ, thạc sĩ, tiến sĩ đã được đào tạo cả trong và ngoài nước với trình độ chuyên môn cao, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
 • Những công nghệ hiện đại mới được cập nhật liên tục tạo cho các học viên một điều kiện tốt nhất trong suốt quá trình học tập.
 • Môi trường học tập chất lượng, đầy đủ mọi thiết bị hiện đại, các phòng học được trang bị máy lạnh đầy đủ.
 • Chất lượng, uy tín và tổng mức chi phí cho việc học tập hợp lý.
 • Khi học tập tại đây thì tất cả mọi người sau khi hết khóa học sẽ đều được giới thiệu công việc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 02862873848

5. Khóa học Spa chuyên nghiệp – Queen Spa

Nếu như nói đến những trường đào tạo về lĩnh vực spa mà không nhắc đến cái tên khóa học Spa chuyên nghiệp – Queen Spa thì quả thực là một thiếu sót lớn. Không chỉ là một trong những nơi đào tạo chất lượng nhất của TPHCM mà Queen Spa còn được đánh giá là một trong những địa địa điểm đào tạo chất lượng nhất trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội, có khả năng đào tạo và phục vụ những học viên cực tốt thì thực sự đây là một sự lựa chọn đáng để mọi người lưu tâm khi có đam mê trong lĩnh vực spa.

Queen Spa
Nguồn: Queen Spa

Trong thực tế thì Queen Spa cũng đã đào tạo được cho rất nhiều học viên ra trường với trình độ chuyên môn cao và những người này đều có những đánh giá tích cực về chất lượng giảng dạy tại đây. Với những giảng viên có độ chuyên nghiệp cao cùng nhiều những trang thiết bị hiện đại và đầy đủ đảm bảo cho tất cả mọi người có được một khóa học chất lượng và chuyên sâu về mọi mặt. Ngoài ra thì Queen Spa cũng cam kết không giấu nghề, phục vụ tận tình và giải đáp mọi thắc mắc của những học viên.

Thông tin liên hệ:

6. Trường dạy học Spa Lali

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thì trường dạy học Spa Lali hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi người một khóa học chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Hơn nữa, những học viên khi tới đây sẽ đều được đào tạo bằng một khóa học chuyên sâu được các chuyên gia biên soạn một cách tỉ mỉ. Không chỉ vậy, với phong cách dạy học lôi cuốn, truyền cảm, hấp dẫn, dễ hiểu chắc chắn sẽ giúp cho mọi người dễ dàng nắm bắt được mọi kiến thức cần thiết để phục vụ cho công việc về sau.

Trường đào tạo nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp Lali
Nguồn: Trường đào tạo nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp Lali

Đặc biệt hơn cả là những học viên khi đến đây đều được đào tạo lựa chọn các khóa học từ cơ bản cho đến chuyên sâu, tùy theo nhu cầu của từng người mà mọi người có thể chọn ra được một khóa học phù hợp nhất với bản thân. Ngoài ra thì Spa Lali cũng cam kết những khóa học tại đây đều được biên soạn với những xu hướng mới nhất của hiện tại.

Thông tin liên hệ:

7. REBI BEAUTY – Cơ Sở Đào Tạo Spa Chuyên Nghiệp

Rebi Beauty Academy hiện tại là cơ sở đào tạo & chuyển giao công nghệ được nhiều học viên và chủ spa tìm kiếm nhất hiện nay tại TPHCM. Là spa duy nhất đang áp dụng đào tạo 1-1 cho học viên xuyên suốt quá trình giảng dạy.
Bạn Sẽ Nhận Được Gì Tới Rebi Beauty:

 • Bạn sẽ được đào tạo 1-1, cung cấp tài liệu Miễn Phí (20% lý thuyết + 80% thực hành).
 • Tiếp xúc với khách hàng thường xuyên và thực hành trên mẫu liên tục cho đến khi cứng tay nghề.
 • Hỗ trợ chỗ ở lại Miễn Phí cho các bạn ở tỉnh xa, để giảm chi phí.
 • Bạn sẽ được ĐÀO TẠO LẠI miễn phí nếu tay nghề còn yếu hoặc chưa tự tin.
 • Bạn được cấp chứng nhận đào tạo nghề của Sở Y Tế khi kết thúc khóa học.

Những gì bạn học được ở Rebi đều là những phương pháp điều trị hiện đại, cập nhật xu hướng mới nhất. Học viên sẽ không phải lo lắng việc học xong sẽ làm gì và làm ở đâu sau khi tốt nghiệp.

Trung tâm Rebi Beauty
Trung tâm dạy nghề Spa Rebi Beauty Academy

Rebi Beauty tập trung chú trọng vào tay nghề và đầu ra cho mỗi học viên, làm sao khi kết thúc khóa đào tạo, học viên hoàn toàn:

 • Tự tin vào bản thân và tay nghề của mình.
 • Tự tin đi xin việc ở đâu mình muốn hoặc tự ra làm chủ riêng.
 • Nắm trong tay những những kỹ thuật & công nghệ điều trị hiệu quả nhất hiện nay.
 • Biết cách tự chăm sóc bảo vệ làn da đúng cách nhất.
 • Hiểu đặc điểm, phân biệt mọi loại da, tư vấn cho khách hàng.

Các Khóa Đào Tạo Tại Rebi Beauty:

 • Khóa chăm sóc da cơ bản và nâng cao cho facial.
 • Chuyển giao công nghệ điều trị mụn + thâm + lỗ chân long + da không đều màu.
 • Chuyển giao công nghệ điều trị sẹo rỗ.
 • Chuyển giao công nghệ PRP, cấy tinh chất.
 • Tắm Trắng – Triệt Lông.
 • Gội đầu dưỡng sinh, massage đầu…

Rebi hiện đang là cở sở đào tạo học viên & chuyển giao công nghệ uy tín dành cho bất kỳ bạn nào có đam mê “ chăm sóc – điều trị “ da từ cơ bản đến nâng cao.

Trường học Spa Re Beauty
“Lấy Hiệu Quả Làm Thước Đo – Sự Hài Lòng Làm Kim Chỉ Nam“

Chương Trình Đào Tạo Này Dành Cho Ai?

 • Các bạn hiện là chủ spa nhưng chưa tìm được phương pháp điều trị hiệu quả cho khách hàng của mình.
 • Các bạn có dự định làm chủ kinh doanh, mở một HomeSpa nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu.
 • Các bạn yêu thích làm đẹp, mong muốn tự làm đẹp cho bản thân mình và những người xung quanh.
 • Các bạn học sinh & sinh viên không lựa chọn con đường đại học mà chọn nghề làm đẹp vì nhận thấy được tiềm năng to lớn của ngành này.

“Lấy Hiệu Quả Làm Thước Đo – Sự Hài Lòng Làm Kim Chỉ Nam“

Trường học Spa Rebi Beauty Academy
Trường học Spa Rebi Beauty Academy

Thông tin liên hệ:

8. Seoul Academy – Trường đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp

Top đầu danh sách không thể không nhắc đến chính là khóa học spa chất lượng tại Seoul Academy – Trường đào tạo thẩm mỹ được đánh giá chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với chứng chỉ trực thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội cùng với cam kết đầu ra cứng tay nghề. Seoul Academy đã khẳng định sự uy tín của từng khóa học đang được mở lớp tại trường, không chỉ riêng khóa Spa.

Song song đó, đây còn là địa chỉ cung cấp nguồn nhân lượng cứng tay nghề, chuyên nghiệp từ kiến thức đến kỹ năng cho các spa lớn nhỏ trên toàn quốc.

Seoul Academy
Nguồn: Seoul Academy

Trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển, ngoài cơ sở tại Thành Phố Hồ Chí Minh, tính đến nay, Seoul Academy đã mở rộng thêm 3 cơ sở ở các tỉnh thành lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ. Không dừng lại ở đó, các khóa học spa còn được đào tạo liên kết tại hệ thống 45 Thẩm mỹ viện hàng đầu Seoul Spa trên toàn quốc với chương trình học và chứng chỉ được đảm bảo.

Nhằm khẳng định vị thế của mình trên thị trường, khi tham gia khóa học tại Seoul Academy, học viên sẽ được:

 • Thực hành với mẫu thật đến khi tay nghề đạt chuẩn.
 • Hỗ trợ chỗ ở cho học viên ở xa với giá thấp nhất thị trường, trang bị đầy đủ nội thất.
 • Đào tạo lại những học viên tay nghề còn yếu và không đạt kỳ thi đánh giá vào cuối khóa học.
 • Cấp chứng chỉ trực thuộc Sở Lao động, Thương Binh và Xã hội, có giá trị nhất hiện nay.
 • Seoul Academy cung cấp toàn bộ dụng cụ học tập, thiết bị, máy móc, mỹ phẩm trong suốt quá trình học, không phát sinh chi phí.
 • Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, máy móc, công nghệ luôn được nâng cao. Phòng học được thiết kế thoáng mát, rộng rãi, chuẩn phòng spa với âm thanh, ánh sáng và thiết kế phòng.
 • Hỗ trợ học phí với hình thức chia nhỏ lần đóng hoặc đăng ký trả góp với lãi suất thấp.
 • Thường xuyên giảm học phí trong các chương trình khuyến mãi nhân dịp lễ, tri ân…

Có thể thấy, với những ưu điểm nổi bật, cam kết tay nghề 100%, Seoul Academy chính là địa chỉ khiến các bạn học viên, phụ huynh hoàn toàn yên tâm và tin tưởng. Hãy liên hệ ngay với nhà trường để được tư vấn trực tiếp về khóa học spa và các chương trình khuyến mãi hiện có.

Thông tin liên hệ

9. Khóa học Spa – Trung tâm đào tạo Nguyễn Hoàng

Là một trong những trung tâm đào tạo chất lượng nhất tại nước ta, được xây dựng theo tiêu chuẩn của quốc tế thì khóa học Spa – Trung tâm đào tạo Nguyễn Hoàng chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn chất lượng mà mọi người không nên bỏ qua. Bởi đây là một trong những đơn vị thường xuyên hợp tác với các đơn vị hàng đầu về spa tại Nhật Bản.

Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng
Nguồn: Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng

Đây cũng được xem là một trong những thuận lợi không nhỏ cho các học viên khi chọn Trung tâm đào tạo nguyễn Hoàng làm nơi học tập. Điều đặc biệt hơn cả được nhiều người chú ý nhất đó chính là mọi người sẽ có cơ hội sang Nhật làm việc để giúp nâng cao tay nghề và có được một mức lương tốt hơn. Quả thực, với những ưu điểm vượt trội không có nhiều nơi có thể mang đến cho học viên thì JBart là một sự lựa chọn không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ:

10. Đào tạo Spa tại trung tâm đào tạo thẩm mỹ Tomiluc

Được thành lập và bắt đầu hoạt động cách đây hơn 10 năm thì trung tâm đào tạo thẩm mỹ Tomiluc là một địa điểm được rất nhiều người chú ý và lựa chọn. Với nhiều kinh nghiệm được đúc kết qua nhiều năm cùng chất lượng được khẳng định qua nhiều khóa học thì Tomiluc được đánh vô cùng cao và đã có được nhiều lời khen ngợi của các học viên. Không chỉ vậy, khi chọn Tomiluc thì mọi người còn được tạo việc làm sau khi kết thúc khóa học. Những công việc chất lượng đều được chọn lựa một cách kỹ càng trước khi giới thiệu cho các học viên.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Tomiluc
Nguồn: Trường dạy nghề thẩm mỹ Tomiluc

Tomiluc luôn có đầy đủ mọi trang thiết bị hiện đại được cập nhật liên tục để giúp cho các học việc có được một môi trường học tốt nhất. Hơn nữa, tại đây còn có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại với đầy đủ các phòng học khác nhau, đào tạo chất lượng chuyên sâu, giúp cho mọi người có được những trải nghiệm thực tế một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

11. Khóa học Spa – Thẩm mỹ New

Được đầu tư một cách kỹ lưỡng với các trang thiết bị đầu đủ, hiện đại cùng những giảng viên có trình độ chuyên môn cao thì khóa học Spa tại thẩm mỹ New chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời mà mọi người không nên bỏ qua. Tại đây, mọi người sẽ không chỉ được đào tạo một cách bài bản với một chương trình giảng dạy chuyên nghiệp mà khi kết thúc khóa học mọi người còn được thẩm mỹ New cung cấp cho một công việc tốt phù hợp với chuyên môn của bản thân. Đây cũng là một trong những ưu điểm tại New mà không phải nơi đâu cũng có.

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ New Gem
Nguồn: Trung tâm đào tạo thẩm mỹ New Gem

Không chỉ vậy, mức phí đào tạo tại đây cũng vô cùng hợp lý giúp cho những người có đam mê với ngành thẩm mỹ Spa. Đặc biệt hơn cả là mọi người còn được thực hành nhiều trong quá trình học tập, giúp cho mọi người có thể nhanh chóng nâng cao được tay nghề và có thể làm việc ngay sau khi kết thúc khóa học.

Thông tin liên hệ:

12. Khóa học Spa – Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cali

Với những ưu điểm nổi bật mang đến những khóa học chất lượng thì Khóa học Spa – Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cali đang được rất nhiều người chú ý và lựa chọn. Đây là một trong những địa chỉ uy tín và vô cùng chất lượng đã đào tạo được cho rất nhiều người. Khả năng đào tạo chuyên nghiệp cùng phương pháp đào tạo chuyên sâu thì Cali thực sự là một sự lựa chọn mà mọi người không nên bỏ qua.

Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Cali Beauty
Nguồn: Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Cali Beauty

Đây là địa chỉ đào tạo spa vô cùng uy tín, chất lượng có thể phục vụ cho tất cả những người có nhu cầu sở thích về việc làm đẹp. Tại đây có đầy đủ những trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên chất lượng đảm bảo cho các học viên có được đầy đủ mọi kinh nghiệm thực tế. Do đó, những học viên tại đây sau khi ra trường đều có được đầy đủ mọi kiến thức cần thiết và sẵn sàng thể hiện trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

13. Khóa Đào Tạo SPA – Trường Thẩm Mỹ ANA

Nhắc đến những trường đào tạo dạy spa thì chắc có lẽ cũng sẽ có nhiều người nghĩ ngay được đến cái tên Trường Thẩm Mỹ ANA. Đây là một trong những đơn vị đào tạo thu hút được rất nhiều học viên tại TPHCM. Với nhiều năm hoạt động cùng bề dày kinh nghiệm và được cấp phép của sở LĐTB XH giúp cho Trường Thẩm Mỹ ANA có được một mạng lưới liên kết vô cùng rộng lớn. Mỗi năm thị Trường Thẩm Mỹ ANA đều tạo được gần 2000 học viên và cam kết được việc làm cho từng người.

Trường Thẩm Mỹ ANA – ANA Beauty Academy
Nguồn: Trường Thẩm Mỹ ANA – ANA Beauty Academy

Cam kết việc làm khi học tại Trường Thẩm Mỹ ANA:

Với một mạng lưới thẩm mỹ viện cao cấp và liên kết chuỗi spa thì Trường Thẩm Mỹ ANA có thể cam kết được 100% những học viên sau khi đào tạo tại đây thì đều sẽ được sắp xếp cho một công việc ổn định. Không chỉ vậy, ANA còn luôn tìm hiểu rõ ràng về đầu ra để có thể đem đến cho học việc một công việc tốt nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang:

Trên thực tế thì ANA là cơ sở đào tạo có tổng diện tích lớn nhất tại TPHCM. Tất cả mọi thứ đều được thiết kế theo chuẩn spa. Hơn nữa, thiết bị máy móc tại đây đều vô cùng chất lượng được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Châu Âu kết hợp với những phòng học riêng biệt tạo ra cho các học viên một không gian tốt nhất.

Chương trình đào tạo khoa học, chuyên nghiệp và toàn diện:

Tại ANA, mọi người sẽ được đào tạo theo một giáo trình đầy khoa học cùng những bác sĩ chuyên nghiệp trong lĩnh vực. Không chỉ vậy, theo cách học tại đây thì mọi người sẽ có được đến 80% thời gian là thực hành, giúp cho mọi người vừa học được lý thuyết, vừa được trải nghiệm thực tế giúp nâng cao tay nghề một cách nhanh nhất.

Đặc biệt hơn cả là tại đây mọi người còn có những buổi định hướng nghề, học kỹ năng giao tiếp với khách hàng, hoàn thiện tư duy của bản thân, tác phong nghề nghiệp và khả năng bán hàng. Đây cũng chính là lý do giúp cho những học viên tại đây sau khi ra trường luôn có được một kỹ năng tốt và tay nghề cao. Bên cạnh đó thì Trường Thẩm Mỹ ANA hiện nay cũng đã liên kết với để đào tạo hệ cao đẳng và trung cấp giúp cho mọi người có thêm được nhiều sự lựa chọn trong công việc.

Thông tin liên hệ:

14. Học viện thẩm mỹ Miss Tram (Miss Tram Academy) – Đào tạo trọn gói nghề Phun xăm và Chăm sóc da uy tín 15 năm

Học viện thẩm mỹ Miss Tram
Những giải thưởng danh giá mà Miss Tram đạt được trong nhiều năm

Hoạt động trong ngành làm đẹp, đào tạo thẩm mỹ trong nước & nước ngoài hơn 15 năm, các học viên của Miss Tram Academy đến từ Việt Nam (học đi mở tiệm hoặc bao việc làm ngay) và cả nước ngoài (cấp bằng quốc tế được quyền hành nghề ở quốc tế).

Cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại và giáo trình không ngừng cải tiến, Miss Tram đảm bảo cho học viên có thể ứng dụng các kiến thức chuyên môn một cách thực tế, an toàn và trong thời gian ngắn nhất.

Vì sao nên học nghề spa tại đây:

 • Được hướng dẫn thực hành trên mẫu người thật (tài trợ người mẫu thực hành miễn phí).
 • Được học từ 1 nơi danh tiếng, có cả ngàn khách hàng lui tới mỗi tháng. Từ đó có được sự thực hành thực tế chứ không phải những kiến thức / kinh nghiệm lỗi thời.
 • Tài trợ máy móc và dụng cụ trong suốt khóa học – không cần mua thêm máy móc không cần thiết.
 • Cấp Bằng Việt Nam do Tổng cục dạy nghề Quốc Gia Việt Nam cấp có giá trị trọn đời trên Toàn quốc.
 • Liên kết & hỗ trợ cấp chứng chỉ với Trung tâm đào tạo hợp pháp tại Hoa Kỳ, Úc.
 • Được quyền Thi tốt nghiệp CHỨNG CHỈ TRUNG CẤP/CAO ĐẲNG NGHỀ CHÍNH QUY và đảm bảo 100% được phép mở tiệm đăng ký kinh doanh hợp pháp.
 • Bảo đảm THÀNH THẠO TAY NGHỀ sau khóa học – có cam kết đảm bảo.
 • Được quyền Thi tốt nghiệp nhận CHỨNG CHỈ SƯ PHẠM để trở thành GIÁO VIÊN giảng dạy cao cấp tại Miss Trâm.
 • Có lớp (kèm riêng) dành cho những người đã học ở các trung tâm khác nhưng chưa làm được.
 • Giảng dạy và giáo trình bằng 3 ngôn ngữ (theo yêu cầu của học viên): tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Hoa.
 • Được quyền Thi tốt nghiệp CHỨNG CHỈ Y TẾ An toàn vệ sinh – phòng chống lây nhiễm đường máu – dịch sinh học.
 • Được đào tạo kĩ năng GIẢI QUYẾT KHỦNG HOẢNG với khách hàng (phần này rất đặc biệt tại Miss Tram).
 • Có các lớp học theo yêu cầu: dành cho học viên chuẩn bị xuất cảnh, cần mở tiệm gấp, Việt kiều về nước, học nhóm, học kèm, học online, học lấy bằng cấp – chứng chỉ hành nghề,…
 • Những học viên giỏi được tặng thêm các khóa học liên quan

Thông tin học phí: Tùy theo trình độ, yêu cầu về thời gian, địa điểm học (online hay offline) và cam kết của học viên.

ĐẶC BIỆT: Sau buổi phỏng vấn, Học viên tâm huyết sẽ nhận được Học bổng lên đến 10 – 30 triệu đồng và làm việc chính thức tại Miss Tram Academy.

Với những bạn có đam mê việc học nhưng hoàn cảnh khó khăn, Miss Trâm nhận đào tạo không thu phí và bao việc làm ngay khi tốt nghiệp.

Thông tin thêm:

 • Có nhận dạy nâng cao theo yêu cầu: dành cho những ai đã học ở bên khác và muốn nâng cao riêng tay nghề ở kỹ thuật nào đó.
 • Học phí hơi cao – ở đây dành cho những bạn đầu tư nghề nghiêm túc, muốn học bài bản và chuyên nghiệp từ đầu luôn, những ai chỉ muốn tìm hiểu nghề thì nên học trước khóa online của bên này (khi học trực tiếp sẽ được khấu trừ lại khoản tiền đã học online).
 • Bên này hay mở ra các khóa chuyên đề, học thử hay dự thính (có giới hạn số người tham dự) – nhớ theo dõi facebook để đăng ký khi có đợt.

Theo đánh giá của cộng đồng, giá học phí của bên này cao hơn các bên khác, đổi lại là giáo trình bài bản, được thực hành trên nhiều mẫu thật, chế độ kèm cặp chu đáo và có thêm nhiều phần học thích hợp cho các bạn học để mở tiệm.

Thời gian làm việc: 9h – 18h (Tất cả các ngày trong tuần)

Thông tin liên hệ

Là một trong những ngành nghề tốt và có được nhiều sự quan tâm của giới trẻ thì Spa là một công việc tốt mà nhiều người mong muốn. Nhưng để có thể làm được công việc này thì cũng đòi hỏi mọi người phải có một tay nghề cao để có thể phục vụ được cho các khách hàng một cách tốt nhất. Tìm hiểu top các trường dạy học spa uy tín tại TPHCM để có thêm được nhiều sự lựa chọn phù hợp, đem lại một tay nghề tốt sau khi hoàn thiện khóa học.

Xem thêm: Top 5 spa uy tín tại TPHCM

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn