Home Trường học Trường dạy thẩm mỹ Top 5 trường dạy học vẽ móng tay uy tín tại TPHCM

Top 5 trường dạy học vẽ móng tay uy tín tại TPHCM

Top 5 trường dạy học vẽ móng tay uy tín tại TPHCM

Top 5 trường dạy học vẽ móng tay uy tín tại TPHCM. Ngày nay, nghệ thuật vẽ móng được đông đảo chị em quan tâm tới mở ra cơ hội công việc cho rất nhiều người. Những bộ móng cá tính độc đáo, cá tính không chỉ làm nổi bật lên phong cách của bản thân mà chúng còn được xem là một phương pháp thư giãn của phái đẹp. Tuy là một công việc đầy tiềm năng như thực sự không dễ để đạt được thành công trong lĩnh vực này. Một phần là do họ chưa có được những kỹ năng cần thiết còn phần lớn là do những người đó chưa chọn được một đơn vị đào tạo chất lượng, phù hợp với bản thân.
Cùng đi tìm hiểu top 5 trường dạy học vẽ móng tay uy tín tại TPHCM để có thêm lựa chọn và tìm ra được một nơi uy tín, chất lượng đáp ứng được những nhu cầu của bản thân.

1. Trung tâm đào tạo Nail MainBeauty

Là một trong những trung tâm đào tạo số 1 tại TPHCM thì Nail MainBeauty có chương trình đào tạo nail rất đa dạng từ cơ bản đến nâng cao có thể đáp ứng được nhu cầu của tất cả mọi người. Với chương trình đào tạo được đầu tư một cách cẩn thận đạt tiêu chuẩn quốc tế chắc chắn mọi người sẽ có được kinh nghiệm và kỹ thuật tốt nhất. Hơn nữa, bằng tốt nghiệp tại Nail MainBeauty còn có hiệu lực quốc tế giúp cho mọi người có thêm nhiều cơ hội hơn trong công việc.

Trung tâm đào tạo nail MainBeauty
Nguồn: Trung tâm đào tạo nail MainBeauty

Được đầu tư một cách cẩn thận thì Nail MainBeauty được đánh giá cao về mọi mặt, không chỉ có phương pháp giảng dạy tốt mà các giáo viên tại đây cũng vô cùng chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm luôn nhiệt huyết với công việc. Áp dụng phương pháp 1 kèm 1 giúp cho các học viên có thể dễ dàng ghi nhớ được những kỹ năng và giải đáp nhanh chóng mọi thắc mắc của học viên. Đặc biệt nhất là khi đến đây mọi học viên sẽ đều được trung tâm cung cấp đầy đủ mọi dụng cụ cần thiết phục vụ cho việc học miễn phí.

Nail MainBeauty cũng có các phòng nội trú, tạo chỗ ở cho những học viên xa nhà với đầy đủ mọi trang thiết bị thiết yếu như điều hòa, máy giặt…. giúp đảm bảo cho các học viên có thể sinh hoạt được một cách thoải mái. Môi trường học tập chuyên nghiệp được thiết kế hợp lý chắc chắn sẽ đem đến cho mọi người một khóa học tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

2. Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Thanh Ngọc

Trong nhiều năm hoạt động thì trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Thanh Ngọc vẫn là một trong những địa chỉ có tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ, đặc biệt là vẽ móng. Tính từ khi bắt đầu đi vào hoạt động cho đến nay thì Thanh Ngọc cũng đã được được nhiều thành tựu nổi bật trong lĩnh vực. Không chỉ vậy, những học viên sau khi được đào tạo tại đây đều có những đánh giá tích cực, tất cả những điều đó chính là minh chứng rõ nét nhất khẳng định chất lượng giảng dạy tại nơi đây.

Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Thanh Ngọc
Nguồn: Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Thanh Ngọc

Khi tham gia vào khóa học tại Thanh Ngọc thì các học viên sẽ được đào tạo nhiều kỹ năng trong việc vẽ móng như phun sơn, vẽ bột nổi, đắp móng bột, gel nail, vẽ nghệ thuật, chăm sóc móng…. Tất cả mọi kỹ thuật làm móng sẽ đều được các giảng viên chuyên nghiệp đào tạo một cách bài bản, chi tiết để giúp cho học viên có được một tay nghề tốt nhất sau khi ra trường. Không những vậy, việc được thực hành trên người thật và liên tục tiếp xúc với khách cũng sẽ tạo cho các học viên có được sự tự tin khi đi làm.

Thông tin liên hệ

3. World Nail School

World Nail School là một trong những trung tâm đào tạo vẽ móng lớn và được xuất hiện sớm nhất tại TPHCM. Được thành lập vào năm 2007 với sự cố gắng nỗ lực không ngừng thì World Nail School cũng đã đạt được nhiều thành tựu khác nhau có được sự đánh giá cao của khách hàng và những nhà tuyển dụng. Không chỉ chú trọng và chất lượng giảng viên mà các máy móc tại đây cũng nhận được nhiều đầu tư với toàn bộ trang thiết bị luôn được cập nhật từ những nước phát triển nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Trung tâm đào tạo nghề chuyên nghiệp World Nail School
Nguồn: Trung tâm đào tạo nghề chuyên nghiệp World Nail School

Tấm bằng tại World Nail School cũng có giá trị quốc tế giúp cho mọi người có thể làm việc được cả ở nước ngoài. Giáo trình được biên soạn một cách kỹ lưỡng được cập nhật liên tục những xu hướng mới nhất. Các khóa học tại đây không chỉ có thời gian linh động mà thời gian thực hành cũng rất lớn, chiếm tới 90% thời lượng học tập. Đó cũng chính là lý do khiến cho các học viên sau khi được đào tạo tại đây luôn có được một trình độ cao.

Thông tin liên hệ:

4. Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nhật Bản

Nếu như đã từng tìm hiểu về những địa chỉ đào tạo vẽ móng tại TPHCM thì chắc chắn mọi người sẽ thấy qua được cái tên Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nhật Bản. Đây là một trong những địa chỉ vô cùng nổi tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ thu hút được rất nhiều học viên tham gia hằng năm. Tính tới thời điểm hiện tại thì Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nhật Bản đã đào tạo được rất nhiều học viên đang hoạt động rải rác trên cả nước và cả nước ngoài.

Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nhật Bản
Nguồn: Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nhật Bản

Khi tới đây mọi người sẽ được cung cấp những kiến thức chuyên sâu trong việc chăm sóc móng, đảm bảo các học viên có thể áp dụng được những kiến thức này vào trong cuộc sống cũng như công việc. Đặc biệt hơn là khi học tập đây mọi người còn được tiếp cận với kỹ thuật làm móng của Nhật Bản và Mỹ, được rèn luôn không chỉ về kỹ thuật làm móng mà cả các tác phong khi làm việc mở ra nhiều cơ hội trong công việc. Đây cũng chính là điểm nhấn tại nơi đây được rất nhiều người ưa thích.

Thông tin liên hệ:

5. Amore Beauty

Là một trong những địa chỉ luôn đi đầu ở lĩnh vực mỹ phẩm đặc biệt là làm móng thì quả thật đây là một sự lựa chọn tuyệt vời mà mọi người không nên bỏ qua. Với chương trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế thì Amore Beauty luôn đảm bảo cho các học viên có được đầy đủ mọi kiến thức và kỹ năng cần thiết phục vụ cho việc làm móng. Không những vậy, chương trình giảng dạy tại đây còn được cập nhật những xu hướng mới nhất của thế giới giúp cho các học viên có thể tự tin làm việc sau khi hết thúc khóa học.

Amore Beauty
Nguồn: Amore Beauty

Ngoài ra thì các khóa học tại đây cũng rất đa dạng, cùng môi trường học tập chuyên nghiệp giúp cho các học viên chọn được lĩnh vực phù hợp với bản thân và cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình học tập. Hơn nữa, tại Amore Beauty cũng có chỗ ở nội trú cao cấp để phục vụ cho các học viên xa nhà với đầy đủ mọi tiện nghi. Các học viên sau khi được đào tạo đều được hỗ trợ tìm kiếm việc làm cùng tấm bằng quốc tế cũng sẽ giúp cho mọi người có thể nhanh chóng tìm kiếm được cho bản thân một công việc tốt.

Thông tin liên hệ

Là một công việc nhẹ nhàng mang đến mức thu nhập cao như để có thể làm tốt được công việc này thì mọi người cần phải có được một tay nghề tốt, sự tỉ mỉ, khéo léo cùng đôi chút sáng tạo. Vì vậy, tìm kiếm và lựa chọn đơn vị đào tạo là việc cần thiết để có thể có được sự thành công trong lĩnh vực này. Tham khảo top 5 trường dạy học vẽ móng tay uy tín tại TPHCM để có thêm nhiều sự lựa chọn chất lượng, tìm hiểu kỹ càng để có thể đưa ra được một quyết định chính xác nhất.
Xem thêm: Top 10 trường dạy nail tại TPHCM

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn