Home Trường học Trường dạy thẩm mỹ Học Spa bao nhiêu tiền? Đâu là nơi học uy tín ở TPHCM

Học Spa bao nhiêu tiền? Đâu là nơi học uy tín ở TPHCM

Học Spa bao nhiêu tiền? Đâu là nơi học uy tín ở TPHCM

Học phí học spa bao nhiêu tiền chắc chắn được quan tâm hàng đầu khi bạn đang có mong muốn theo nghề spa. Vậy thực tế chi phí để học một khóa học spa chuyên nghiệp có đắt không? Những yếu tố cần quan tâm để lựa chọn một trung tâm dạy spa phù hợp? Bạn đang bối rối vì thấy có quá nhiều trung tâm dạy spa và chưa biết nên lựa chọn thế nào cho đúng? Bài viết sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này!

Học phí học spa khoảng bao nhiêu?

Học phí học spa của các trung tâm đào tạo spa thẩm mỹ được chia thành 4 mức giá cụ thể như sau:

  • Khóa học cơ bản. Đây là khóa học giúp học viên làm quen với các liệu trình phổ thông. Khóa học này có mức giá từ 3 – 5 triệu đồng/ khóa học.
  • Khóa học kết hợp. Khóa học này sẽ kết hợp kỹ thuật với các máy móc hiện đại. Khóa kết hợp thường có giá giao động từ 10-20 triệu.
  • Khóa học liên quan đến tiểu phẫu, giải phẫu cần đến máy móc hiện đại sẽ có giá cao hơn 20 triệu.
  • Khóa chuyên sâu. Từ kỹ năng đến đi máy. Các khóa học này có giá khá cao, giao động từ 20 đến 30 triệu hoặc hơn.

Những trung tâm học spa uy tín tại Tp.HCM

1. Queen Spa

Với đội ngũ giảng viên cao cấp có nhiều kinh nghiệm, Queen Spa sẽ truyền đạt và chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm hữu ích nhất để có đủ tự tin xâm nhập vào thị trường kinh doanh spa. Đặc biệt, sau khi hoàn thành khóa học, Queen Spa còn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ cho bạn trong suốt thời gian làm nghề spa.
Học phí học spa chỉ từ 6.3 Triệu đồng.

Queen Spa
Nguồn: Queen Spa

2. Seoul Academy

Học viện Seoul Academy là một trong những trung tâm dạy nghề spa top đầu Việt Nam. Tại đây bạn sẽ được học cùng với đội ngũ các giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Mỗi học viên  sẽ được tư vấn chi tiết từng khóa học. Dựa theo nhu cầu từng học viên mà các chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ khóa học phù hợp.
Học phí học spa chỉ từ 5 triệu đồng.

Seoul Academy
Nguồn: Seoul Academy

3. Trường thẩm mỹ Ana

Tại đơn vị hàng đầu về đào tạo thẩm mỹ này, khóa học nghề spa thu hút rất đông các bạn học viên. Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, được sự cấp phép của Sở LĐTB XH cùng mạng lưới liên kết đối tác rộng khắp.
Học phí học spa chỉ từ 8 triệu đồng.

Trường Thẩm Mỹ ANA – ANA Beauty Academy
Nguồn: Trường Thẩm Mỹ ANA – ANA Beauty Academy

Học phí học spa phụ thuộc vào các yếu tố nào?

  • Đội ngũ giảng viên: có kiến thức chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn… Học phí nơi đó tất nhiên sẽ cao hơn đi đôi với chất lượng giảng dạy bạn nhận được
  • Hệ thống máy móc: thiết bị tân tiến, hiện đại, thông minh. Cơ sở khang trang, thoải mái mang đến những liệu pháp chăm sóc da chuyên nghiệp. Cơ hội bạn sẽ có môi trường học tập thoải mái và được tiếp cận với những xu hướng mới của spa.
  • Trung tâm đào tạo chuyên sâu hay học đại trà? Học lý thuyết có đi đôi với thực hành? Vấn đề học phí ở Trung tâm đào tạo chuyên sâu sẽ cao hơn với cơ sở học đại trà, học lý thuyết mà ít được tiếp cận thực tế.

Chi phí học spa như trên có hợp lý không?

Nếu chỉ nhìn vào học phí học spa, nhiều bạn sẽ cảm thấy “Sao giá học phí lại cao đến vậy?”. Nhưng khi tính toán lại, con số này không hề đắt tí nào. Và thậm chí đây chỉ là con số nhỏ so với tương lai rạng rỡ phía trước.

Bạn có thể cân nhắc đầu tư khoảng vài chục triệu đồng để học nghề spa tại một trung tâm lớn uy tín trong 3-6 tháng và khi học xong có mức thu nhập từ 15-20 triệu đồng. Thay vì đa số mọi người phải bỏ ra 4 năm học đại học với tổng chi phí khoảng 400 triệu đồng, sau khi ra trường sẽ nhận được mức thu nhập trung bình 6-8 triệu đồng.
Vì vậy, chúng ta có thể thấy rằng. Học phí học spa như trên không hề đắt.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn