Home Trường học Trường dạy thẩm mỹ Top 8 trường dạy xăm hình nghệ thuật tại TPHCM

Top 8 trường dạy xăm hình nghệ thuật tại TPHCM

Top 8 trường dạy xăm hình nghệ thuật tại TPHCM

Top 8 trường dạy xăm hình nghệ thuật tại TPHCM. Hiện nay, việc xăm hình nghệ thuật đã không còn là một thú chơi đơn thuần của giới trẻ và chúng cũng không còn là một điều quá xa lạ trong xã hội. Mỗi hình xăm đều là một tác phẩm kỳ công của mỗi nghệ nhân và mang một ý nghĩa khác nhau. Nhu cầu xăm hình hiện nay ngày càng gia tăng và những trường đào tạo xăm nghệ thuật cũng vậy. Có nhiều người muốn xăm những hình mà mình thích và cũng có rất nhiều người muốn theo học môn nghệ thuật này. Tham khảo những nơi dạy xăm hình nghệ thuật tại TPHCM sau để có thêm nhiều sự lựa chọn khi có sở thích và muốn theo học môn nghệ thuật này.

1. Hùng Tattoo

Nhắc đến những địa chỉ đào tạo xăm hình nghệ thuật tại TPHCM thì chắc có lẽ cũng sẽ có nhiều người nghĩ ngay được đến cái tên Hùng Tattoo. Đây là một trong những địa chỉ chất lượng với những trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại nhất hiện nay. Khi tới đây mọi người sẽ được phát triển đam mê của bản thân. Với sự uy tín và chuyên nghiệp đã được chứng minh qua nhiều năm thì tất cả mọi người khi đến đây sẽ được đào tạo một cách bài bản với đầy đủ mọi điều mà một người xăm hình cần biết để có thể tạo ra được một bức hình đẹp nhất.

Hùng Tattoo
Nguồn: Hùng Tattoo

Với nhu cầu những người muốn học xăm hình nghệ thuật thì Hùng Tattoo luôn có mong muốn giúp đỡ cho những người có đam mê xăm hình. Tiêu chí ở đây đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu thì mọi người có thể yên tâm khi học tập tại đây. Hội tụ đầy đủ mọi yếu tố với những ưu điểm nổi bật thì quả thực đây là một trong những địa điểm dạy xăm hình nghệ thuật chất lượng mà mọi người không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ:

2. Monster Ink Tattoo

Nếu như đã từng tìm hiểu về những địa điểm đào tạo xăm hình nghệ thuật thì chắc chắn mọi người cũng đã thấy qua cái tên Monster Ink Tattoo. Đây là một trong những địa điểm đào tạo được lớn nhất và cũng là một trong những địa điểm nhận đào tạo cho những người có đam mê xăm hình đầu tiên. Việc xăm hình không chỉ là một phương thức giúp thể hiện cá tính, tôn vinh cái đẹp mà chúng còn để khẳng định dấu ấn nghệ thuật riêng biệt độc đáo của bản thân. Do đó, việc chọn một địa điểm xăm hình chất lượng là một điều vô cùng cần thiết.

Monster Ink Tattoo
Nguồn: Monster Ink Tattoo

Trong nhiều năm gần đây thì Monster Ink Tattoo cũng đã được phát triển một cách mạnh mẽ. Với những trang thiết bị máy móc hiện đại thì chất lượng đào tạo tại đây được đánh giá là vô cùng cao, trên thực tế cũng đã có rất nhiều người sau khi theo học tại đây đã trở thành một người thợ chuyên nghiệp được nhiều người biết đến. Không chỉ vậy, những khóa học tại đây đều được đào tạo từ các artist chuyên nghiệp. Monster Ink Tattoo phát triển mạnh mẽ và hiện còn đang có chi nhánh tại Singapore.

Thông tin liên hệ:

3. Tattoo Gà

Có nhiều người khi vừa mới sinh ra đã được trời phú cho một đôi bàn tay khéo léo đầy nghệ thuật nhưng cũng có rất nhiều người không được như vậy. Vì vậy, để có thể có được sự tỉ mỉ, khéo léo cùng một gu thẩm mỹ tốt thì mọi người cần phải có được một quá trình mài dũa và rèn luyện. Không chỉ là xăm nghệ thuật mà ngay cả bất cứ một công việc nào thì mọi người cũng chỉ cần có sự cần cù và quyết tâm thì chắc chắn có khó đến mấy thì ai cũng có thể thành công.

Tattoo Gà
Nguồn: Tattoo Gà

Để có thể theo được đam mê xăm hình nghệ thuật thì không chỉ cần mọi người có được một đôi tay khéo léo bẩm sinh, mà điều quan trọng hơn cả mà mọi người bắt buộc phải có đó là một người thầy giỏi. Việc này sẽ giúp cho mọi người có thêm nhiều sự tự tin và kinh nghiệm trong quá trình học tập. Và trong số đó thì chắc chắn mọi người không nên bỏ qua đó là Tattoo Gà, một trung tâm đào tạo xăm hình nghệ thuật vô cùng nổi tiếng tại Nhật Bản.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 417 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp
  • Điện thoại: 090 777 20 90
  • Webste: facebook.com/hinhxamdepchonam

4. Trường dạy xăm hình nghệ thuật tại TPHCM – Pain Tattoo

Trong vài năm gần đây thì việc dạy xăm hình đã được trở thành một xu hướng khá nổi bật được nhiều người biết đến. Và càng ngày thì cũng lại càng có nhiều người có đam mê xăm hình, muốn trở thành một Artist chuyên nghiệp, muốn tạo ra được một sự khác biệt cho bản thân. Việc tìm kiếm địa chỉ đào tạo chất lượng và uy tín dần trở thành nhu cầu của nhiều người hơn. Trong số những cái tên nổi tiếng được nhắc đến tại TPHCM thì Pain Tattoo Aesthetic hiện nay đang là nơi có được nhiều sự chú ý của mọi người nhất.

Trường dạy xăm hình nghệ thuật tại TPHCM - Pain Tattoo 
Nguồn: Trường dạy xăm hình nghệ thuật tại TPHCM – Pain Tattoo

Với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng những người đàn anh, đàn chị, những người thầy nhiệt tình, cởi mở có tâm với nghề thì mọi người có thể dễ dàng có được những kinh nghiệm cần thiết cũng như có được một tay nghề tốt nhất. Những kinh nghiệm chất lượng được tích lũy nhiều năm cũng như những vấn đề về việc xăm hình sẽ được các giảng viên chỉ bảo một cách kỹ càng. Mọi người sẽ được đào tạo với đầy đủ các bước để có thể chuyên sâu được với nghề.

Thông tin liên hệ:

5. Trường Thẩm Mỹ LaLi

Nếu như nhắc đến những trường dạy nghệ thuật xăm hình mà không nhắc đến cái tên LaLi thì quả thực là một thiếu sót lớn. Xăm hình nghệ thuật hiện nay là một công việc tốt nhưng không phải ai cũng có thể đến được với công việc này. Những người nghệ nhân cần phải có trình độ, sự tỉ mỉ và sáng tạo để có thể tạo ra được những khu hình chất lượng. Do đó, việc lựa chọn địa chỉ học xăm là một điều vô cùng quan trọng, bước khởi đầu để có được một trình độ cao và Trường Thẩm Mỹ LaLi hiện nay là sự lựa chọn của rất nhiều người.

Trường đào tạo nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp Lali
Nguồn: Trường đào tạo nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp Lali

Trong thực tế thì tại đây cũng đã đào tạo được rất nhiều người thợ chuyên nghiệp nổi tiếng được nhiều người biết đến. Với những trang thiết bị hiện đại cùng những giảng viên chuyên nghiệp có trình độ cao thì tất cả học viên đến đây sẽ đều được đào tạo một cách bài bản, chuyên sâu và nắm bắt được mọi yếu tố cần biết trong việc xăm hình. Không chỉ vậy, với nhiều phương pháp giảm dậy được áp dụng cùng việc được thực tập liên tục thì tay nghề của mọi người sẽ được gia tăng một cách nhanh chóng.

Thông tin liên hệ

6. Đỗ Nhân Tattoo Studio

Hiện nay, việc xăm hình nghệ thuật đang được xem là một trong những phương pháp thẩm mỹ được giới trẻ vô cùng ưa chuộng. Và đây cũng chính là một cơ hội làm quen với công việc rất tốt đối với nhiều bạn trẻ. Đã có rất nhiều trung tâm đào tạo khác nhau tại TPHCM đã được mở ra với chương trình đào tạo chuyên nghiệp phục vụ cho những người đam mê bộ môn nghệ thuật này. Và nhắc đến những trường đào tạo xăm hình nghệ thuật tại TPHCM thì chắc chắn cái tên Đỗ Nhân Tattoo Studio sẽ là một địa chỉ mọi người không nên bỏ qua khi có nhu cầu.

Đỗ Nhân Tattoo Studio
Nguồn: Đỗ Nhân Tattoo Studio

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tâm huyết với nghề tất cả học viên đến đây sẽ được đào tạo một cách cụ thể. Không những vậy, tại Đỗ Nhân Tattoo Studio còn được trang bị đầy đủ những trang thiết bị hiện đại tạo ra một môi trường chất lượng, đầy chuyên nghiệp giúp cho mọi người có thể nhanh chóng nâng cao được tay nghề. Trên thực tế thì trong một cuộc khảo sát thì có tới 100% học viên đều hài lòng và có những đánh giá tốt về chất lượng giảm dậy.

Thông tin liên hệ:

7. Minh Tú Tattoo

Với những ưu điểm nổi bật thì càng ngày lại càng có thêm nhiều người lựa chọn Minh Tú Tattoo để học về nghệ thuật xăm hình. Đã hoạt động trong một khoảng thời gian dài, mang đến tay nghề cao cho nhiều người thì đây thực sự là một địa điểm mà mọi người không nên bỏ qua. Không chỉ vậy, Khi tới đây mọi người còn được phục vụ một cách nhiệt tình với những bài giảng chất lượng, chuyên sâu giúp cho các học viên có thể hoàn thành khóa học của mình một cách nhanh nhất.

Minh Tú Tattoo
Nguồn: Minh Tú Tattoo

Khi tham gia khóa học tại đây, ngày ngày mọi người sẽ đều được tiếp xúc với thợ xăm chuyên nghiệp đang làm việc tại tiệm, kết hợp cùng những bài giảng trực tiếp chắc chắn sẽ giúp cho mọi người có được nhiều kinh nghiệm quý báu. Những trải nghiệm thực tế chắc chắn sẽ giúp cho mọi người nhanh chóng hoàn thiện được khả năng của bản thân, nâng cao khả năng sáng tạo của bản thân.

Thông tin liên hệ:

8. M Phụng Tattoo

Nói đến những trường đào tạo xăm hình nghệ thuật chắc hẳn sẽ có nhiều người nghĩ ngay được đến cái tên M Phụng Tattoo. Đây là một trong những địa chỉ nhận đào tạo những bạn trẻ có đam mê về xăm hình vô cùng chất lượng tại TPHCM. Với những ưu điểm nổi bật cùng sự uy tín chất lượng được đã được chứng minh qua nhiều khóa học thì càng ngày lại càng có thêm nhiều người tin tưởng và chọn lựa làm nơi đào tạo đam mê cho bản thân. Quả thực, nếu như là một người có đam mê và muốn theo học về bộ môn nghệ thuật xăm hình thì M Phụng Tattoo là một cái tên không nên bỏ qua.

M Phụng Tattoo
Nguồn: M Phụng Tattoo

Khi đến M Phụng Tattoo tất cả mọi người sẽ được đào tạo một cách bài bản với những bài giảng chuyên sâu chắc chắn sẽ giúp cho mọi người nắm rõ được từng công đoạn trong việc xăm. Thậm chí là mọi người còn được nhiều trải nghiệm thực tế giúp cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận được những thao tác trong việc xăm hình.

Thông tin liên hệ:

Tuy là một công việc nhẹ nhàng nhưng để có thể trở thành một người chuyên nghiệp với tay nghề cao thì lại không phải là một chuyện đơn giản. Với nhiều địa chỉ đào tạo như hiện nay thì mọi người cũng có thể dễ dàng tìm kiếm được một địa điểm phù hợp với bản thân. Tìm hiểu về top 8 trường dạy xăm hình nghệ thuật tại TPHCM để có thêm nhiều sự lựa chọn chất lượng, nắm bắt được về mọi mặt của từng địa chỉ để có thể đưa ra được những quyết định chính xác.

Xem thêm: Top 5 spa làm đẹp uy tín nhất TPHCM

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn