Home Ebook Tội Ác và Trừng Phạt PDF

Tội Ác và Trừng Phạt PDF

Tội Ác và Trừng Phạt PDF
Tội Ác và Trừng Phạt PDF

Tội ác và trừng phạt PDF là cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Nga Fyodor Mikhailovich Dostoyevsky, đây là một trong những tác phẩm có nội dung bi thảm nhất trong nền văn học nhân loại. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download sách Tội Ác và Trừng Phạt PDF miễn phí” sau đây.

Review về nội dung sách Tội Ác và Trừng Phạt

Tội Ác và Trừng Phạt Ebook (có tiếng Nga: Пресмуиление и наказание) là một tiểu thuyết của nhà văn Nga Fyodor Mikhailovich Dostoevsky. Tiểu thuyết Tội Ác và Trừng Phạt cùng với tác phẩm Anh em nhà Karamazov là hai tác phẩm tiêu biểu và nổi tiếng nhất của Dostoevsky. Tạp chí Time đã bình chọn Tội Ác và Trừng Phạt là một trong số những cuốn sách vĩ đại nhất trong mọi thời đại.

Sách Tội Ác và Trừng Phạt PDF là cuốn tiểu thuyết hoàn chỉnh và hay nhất trong toàn bộ hệ thống các tác phẩm của nhà văn Dostoevsky, đây là một trong những tác phẩm có nội dung bi thảm nhất trong nền văn học nhân loại. Với tấm lòng nhân đạo và lòng yêu thương vô bờ, tác giả đã dựng lên một bức tranh ảm đạm về số phận bế tắc của lớp người ở tầng đáy xã hội Nga, nhất là tầng lớp trẻ trong sáng với nhiều khát vọng. Tội Ác và Trừng Phạt Ebook còn là lời tố cáo tầng lớp tư sản hãnh tiến một cách mãnh liệt, giẫm đạp lên đạo đức, tài năng, nhân phẩm.

Review về nội dung sách Tội Ác và Trừng Phạt
Review về nội dung sách Tội Ác và Trừng Phạt

Sau đây là phần tóm tắt nội dung trong sách Tội Ác và Trừng Phạt PDF: Nội dung sách kể về chàng sinh viên nghèo Raxkônnikốp vì quá lạc lối mà đã giết chết hai chị em bà lão cầm đồ.

Những ngày sau đó, Raxkônnikốp đã rơi vào một bi kịch mới, tinh thần bị khủng hoảng trầm trọng. Anh càng cố gắng che giấu đi tội lỗi thì càng tỏ ra lúng túng. Tình yêu sâu sắc, lòng hy sinh cao cả và tấm lòng nhân hậu của cô gái Xônya cùng với sự yêu thương, quan tâm giúp đỡ của mọi người đã thức tỉnh Raxkônnikốp. Để chấm dứt những giằng xé trong nội tâm, anh đã đưa ra quyết định: thà bị giam cầm về thể xác còn hơn bị tù đày tâm hồn…

Với nội dung tư tưởng sâu sắc, đầy tính nhân văn, Ebook Tội ác và trừng phạt đã được đánh giá là một trong những kiệt tác chứa chan tình yêu thương giữa con người với con người.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1UMTVO7OXrPOtn-gVE3jPnaOM-mUg_BbK

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về cuốn sách Tội ác và trừng phạt PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và thấm nhuần được những ý nghĩa nhân văn mà cuốn sách này mang đến.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Ai là tác giả của sách Tội Ác và Trừng Phạt?

Tội ác và trừng phạt là cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Nga Fyodor Mikhailovich Dostoyevsky.

Nội dung sách Tội Ác và Trừng Phạt mang đến cho người đọc điều gì?

Với tấm lòng nhân đạo và lòng yêu thương vô bờ, tác giả đã dựng lên một bức tranh ảm đạm về số phận bế tắc của lớp người ở tầng đáy xã hội Nga, nhất là tầng lớp trẻ trong sáng nhiều khát vọng. Hơn hết, quyển sách còn là lời tố cáo tầng lớp tư sản hãnh tiến một cách mãnh liệt, giẫm đạp lên đạo đức, tài năng, nhân phẩm.

File download sách Tội Ác và Trừng Phạt google drive phải không?

Đúng, file download sách Tội Ác và Trừng Phạt PDF google drive để có tốc độ tải nhanh và không chứa quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...