Home Ebook Tìm Mình Trong Thế Giới Hậu Tuổi Thơ [PDF]

Tìm Mình Trong Thế Giới Hậu Tuổi Thơ [PDF]

Tìm Mình Trong Thế Giới Hậu Tuổi Thơ [PDF]
Tìm Mình Trong Thế Giới Hậu Tuổi Thơ [PDF]

Tìm mình trong thế giới hậu tuổi thơ PDF là một câu chuyện đồng hành cùng những người trẻ chưa hoàn thiện về tâm hồn của tác giả Đặng Hoàng Giang. Vậy nội dung sách mang đến cho người đọc những thông điệp gì, hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download sách Tìm Mình Trong Thế Giới Hậu Tuổi Thơ PDF – google drive” sau đây.

Review về nội dung sách Tìm Mình Trong Thế Giới Hậu Tuổi Thơ

Nội dung trong cuốn sách Tìm mình trong thế giới hậu tuổi thơ PDF dẫn người đọc vào thế giới của người trẻ trên dưới 20 tuổi, lứa tuổi không còn trẻ con, nhưng cũng chưa thực sự là người lớn. Trong thế giới đó có những run rẩy của sự va chạm thân thể lần đầu, có lấp lánh của tình yêu, có những chuyến đi xa, những đêm dài, những hoang mang và băn khoăn hiện sinh. Nhưng bao trùm lên tất cả, như một tấm màn lớn, đó chính là nỗi đau. Nỗi đau từ sự cô đơn của đứa con vẫn được xã hội khen là “ngoan” và “trưởng thành” từ sự trống rỗng nội tâm của đứa trẻ lớn lên trong một gia đình lạnh lẽo, từ sự tuyệt vọng của người trẻ bị giam cầm trong nhà tù mang tên tình yêu của cha mẹ.

Vang lên như những bài hát khi buồn đau khi dữ dội, những chân dung trong cuốn sách Tìm mình trong thế giới hậu tuổi thơ Ebook cùng các phân tích tâm lý học của tác giả sẽ khiến thầy cô, các bậc cha mẹ và tất cả những ai có con trong độ tuổi này phải thức tỉnh, phải ngồi xuống lắng nghe con em mình đang nghĩ gì và có những tâm tư như thế nào, để học cách chữa lành và có được một tình yêu thương đích thực.

Review về nội dung sách Tìm Mình Trong Thế Giới Hậu Tuổi Thơ
Review về nội dung sách Tìm Mình Trong Thế Giới Hậu Tuổi Thơ

https://drive.google.com/drive/folders/1qQSGTlC4OdhDHqUf0wWydNr8w1Ce3Mk_

Với nội dung mà cuốn sách Tìm mình trong thế giới hậu tuổi thơ PDF đề cập đến, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn đọc nhiều kiến thức hữu ích khi có con trong độ tuổi đôi mươi. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của cuốn sách Tìm Mình Trong Thế Giới Hậu Tuổi Thơ là ai?

Tìm mình trong thế giới hậu tuổi thơ là một câu chuyện đồng hành cùng những người trẻ chưa hoàn thiện về tâm hồn của tác giả Đặng Hoàng Giang.

Dung lượng download sách Tìm Mình Trong Thế Giới Hậu Tuổi Thơ nặng bao nhiêu?

Ebook Tìm Mình Trong Thế Giới Hậu Tuổi Thơ PDF có dung lượng download nặng khoảng 2MB.

File download sách Tìm Mình Trong Thế Giới Hậu Tuổi Thơ có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Tìm Mình Trong Thế Giới Hậu Tuổi Thơ PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...