Home Ebook Tiền tệ, ngân hàng và thị trường tài chính [PDF]

Tiền tệ, ngân hàng và thị trường tài chính [PDF]

Bạn đang muốn tìm hiểu về cuốn sách Tiền tệ ngân hàng và thị trường tài chính PDF của tác giả Frederic S. Mishkin. Đây là một trong những cuốn sách nổi tiếng, có lượt bán chạy cao trên thị trường. Vậy nội dung sách đề cập đến vấn đề gì? Mgười đọc học được những gì từ sách? Hãy cùng theo chân JES để tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé!

Review về nội dung sách Tiền tệ ngân hàng và thị trường tài chính

• Tên sách: Kinh Tế Học Về Tiền , Ngân Hàng Và Thị Trường Tài Chính
  • Tác giả: Mishkin
  • Số Trang: 636
  • Thể loại: sách kink tế
  • Link tải: link google drive cuối bài viết

Cuốn sách Tiền tệ, ngân hàng và thị trường tài chính Mishkin PDF (tên tiếng Anh là The Economics of Money, Banking, and Financial Markets) của tác giả Frederic S. Mishkin Trường đại học Columbia (Mỹ). Nội dung sách trang bị những tri thức hiện đại nhất, có hệ thống nhất về công nghệ, ngân hàng nói riêng và thị trường tài chính nói chung, đáp ứng được mọi khát vọng của những ai đang thật sự muốn dấn thân trên con đường đổi mới.

Sách giáo khoa này không chỉ được áp dụng trong trường đại học Columbia (Mỹ) mà còn được nhiều trường đại học ở nhiều nơi trên thế giới sử dụng, đặc biệt là Australia và nhiều nước khác trong khu vực Châu Á, Thái Bình Dương.

Review về nội dung sách Tiền tệ, ngân hàng và thị trường tài chính

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về sách Tiền tệ ngân hàng và thị trường tài chính PDF. Với những người đam mê trong lĩnh vực tiền tệ, ngân hàng, tài chính thì chúng tôi tin rằng đây sẽ là cuốn sách gối đầu giường mà bạn không nên bỏ qua. Chúc bạn đọc sách vui vẻ và có những khoảnh khắc thú vị cho riêng mình.

Tác giả của cuốn Tiền tệ, ngân hàng và thị trường tài chính là ai?

Cuốn sách Tiền tệ, ngân hàng và thị trường tài chính của tác giả Frederic S. Mishkin Trường đại học Columbia (Mỹ).

Nội dung sách Tiền tệ, ngân hàng và thị trường tài chính mang đến cho người đọc điều gì?

File download sách Tiền tệ, ngân hàng và thị trường tài chính có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Tiền tệ, ngân hàng và thị trường tài chính PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...