Home Ebook Tiền Không Mua Được Gì? [PDF]

Tiền Không Mua Được Gì? [PDF]

Tiền Không Mua Được Gì? [PDF]
Tiền Không Mua Được Gì? [PDF]

Ebook Tiền Không Mua Được Gì PDF là cuốn sách hay về lĩnh vực kinh tế, quản lý của tác giả Michael Sandel mà bạn đọc yêu sách nên tìm hiểu. Vậy nội dung sách mang đến cho người đọc những bài học, những ý nghĩa cuộc sống gì? Hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết “Download sách Tiền Không Mua Được Gì PDF miễn phí” sau đây.

Review về nội dung sách Tiền Không Mua Được Gì

Sau đây là một đoạn trích trong sách Tiền Không Mua Được Gì Ebook: Chúng ta đã quen dần và bị thuyết phục bởi nền kinh tế thị trường: thông qua giá, thị trường điều phối tài nguyên quý hiếm nhằm mục đích phục vụ xã hội một cách tốt nhất. Ai sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền nhất để mua một cái gì, chắc chắn sẽ là người sử dụng nó một cách hiệu quả nhất.

Nhưng, sâu thẳm trong lòng mình, chúng ta cũng hiểu rằng tiền không thể mua được tất cả mọi thứ: nó không mua được sự sống và cái chết, không mua được danh dự.

Nhưng đâu mới là ranh giới giữa những gì có thể mua được bằng tiền và những gì thì không mua được bằng tiền. Chúng ta đã quen với việc những người mua vé máy bay thương gia có quyền lên máy bay trước mà không cần xếp hàng. Chúng ta cũng quen, tuy rằng cảm thấy hơi khó chịu hơn, khi có người bỏ tiền ra để tranh giành một chỗ trong trường tốt cho con mình đi học.

Review về nội dung sách Tiền Không Mua Được Gì
Review về nội dung sách Tiền Không Mua Được Gì

Và chúng ta rất khó chấp nhận khi một ai đó bỏ tiền để chen hàng cho người nhà mình vào phòng mổ cấp cứu. Chúng ta cũng rất khó chấp nhận khi người ta bỏ tiền ra để mua bộ phận trên cơ thể người khác mà hầu cấy vào cơ thể mình.

Vậy thì đâu là ranh giới giữa cái gì chúng ta chấp nhận để tiền có thể mua được và cái gì thì không?

Trong cuốn sách Tiền Không Mua Được Gì PDF, tác giả cung cấp những lập luận căn bản, những cơ sở triết học để mỗi người trong chúng ta có thể xác định rõ ràng được ranh giới cho chính mình. Có những thứ mà khi ta chỉ xem nó như một mặt hàng có thể mua đi bán lại thì ta đã góp phần hủy hoại giá trị làm nên bản chất của nó.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/192NBmJ8UjS1PfwBo_xDa6wxvbPpZDR1_

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về cuốn sách Tiền Không Mua Được Gì PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và trang bị được cho mình những bài học đắt giá mà sách mang đến nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Tiền Không Mua Được Gì là ai?

Ebook Tiền Không Mua Được Gì là cuốn sách hay về lĩnh vực kinh tế, quản lý của tác giả Michael Sandel mà bạn đọc yêu sách nên tìm hiểu.

Dung lượng download sách Tiền Không Mua Được Gì nặng bao nhiêu?

Cuốn sách Tiền Không Mua Được Gì PDF có dung lượng download nặng khoảng 2MB.

File download sách Tiền Không Mua Được Gì có chứa quảng cáo không?

Không, file download Ebook Tiền Không Mua Được Gì PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...