Home Ebook Thuật Quản Lý Thời Gian PDF

Thuật Quản Lý Thời Gian PDF

Thuật Quản Lý Thời Gian PDF
Thuật Quản Lý Thời Gian PDF

Thuật Quản Lý Thời Gian PDF là cuốn sách được đúc kết từ những trải nghiệm kinh doanh của chính Brian Tracy. Tác giả đã nêu ra 21 thuật quản lí thời gian qua cuốn sách này để người đọc có thể xây dựng được các mục tiêu một cách cụ thể, rõ ràng để đo lường và xác định giới hạn về thời gian. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng JES tìm hiểu trong bài viết sau “Download sách Thuật Quản Lý Thời Gian PDF miễn phí” sau đây.

Review về nội dung sách Thuật Quản Lý Thời Gian

Khả năng quản lý thời gian sẽ phần nào quyết định được sự thành bại của bạn nhiều hơn bất kỳ một yếu tố nào khác. Càng biết cách sử dụng thời gian hiệu quả, bạn càng có nhiều cơ hội để đạt được nhiều thành công trong công việc và trong cuộc sống. Và cuốn sách kỹ năng Thuật quản lý thời gian Ebook của Brian Tracy sẽ giúp bạn làm được điều đó!

Cuốn sách Thuật quản lý thời gian PDF hướng dẫn nhỏ với các kỹ thuật quản lý thời gian đã được kiểm chứng trong những chiến lược kinh doanh của chính bản thân Brian Tracy để tiết kiệm được hai hay nhiều hơn so với số giờ lao động mỗi ngày nhờ:

 • Xử lý tận gốc những gián đoạn bất tận như các email, cuộc họ và các cuộc gọi điện thoại;
 • Xác định các kết quả quan trọng;
 • Dành đủ thời gian cho những nhiệm vụ được ưu tiên hàng đầu;
 • Nhóm các nhiệm vụ tương tự nhau vào làm cùng một lúc để bảo vệ sự tập trung và tận dụng tối đa từng phút;
 • Vượt qua sự trì hoãn;
 • Xác định những gì cần ủy quyền hoặc cần loại bỏ;
 • Sử dụng các kỹ thuật tổng kết và đánh giá chương trình nhằm đảm bảo rằng mục tiêu quan trọng nhất của bạn được đáp ứng;
 • Và… nhiều hơn nữa!
Review về nội dung sách Thuật Quản Lý Thời Gian
Review về nội dung sách Thuật Quản Lý Thời Gian

Và dưới đây là một đoạn trích trong cuốn sách Thuật quản lý thời gian PDF: “Khả năng quản lý thời gian đóng một vai trò rất quan trọng đối với sự thành bại của bạn không hề kém những thói quen khác trong công việc. Thời gian chính là một nguồn lực không thể thiếu hay không thể thay thế. Nó là tài sản quý giá nhất mà bạn không thể gửi tiết kiệm và một khi đã mất thì chẳng bao giờ lấy lại được. Mọi việc bạn làm đều cần đến thời gian, và đương nhiên, nếu bạn biết cách sử dụng thời gian hiệu quả, bạn sẽ thành công hơn và có được một cuộc sống viên mãn hơn rất nhiều. Quản lý thời gian là một việc quan trọng vô cùng để đạt được sức khỏe cũng như hiệu quả cao. Mức độ kiểm soát thời gian và cuộc sống chính là một yếu tố chủ chốt quyết định sự hài hòa, bình an và hạnh phúc của bạn.

Cảm giác mất kiểm soát về thời gian chính là nguyên nhân gây ra lo âu, căng thẳng và trầm cảm. Càng quản lý và kiểm soát tốt thời gian, bạn càng có cơ hội tận hưởng những khoảnh khắc trong cuộc sống, ngủ tốt hơn, có nhiều năng lượng hơn và làm được nhiều việc hơn… Bằng cách áp dụng những phương pháp và ý tưởng trong cuốn sách Thuật quản lý thời gian Ebook này, bạn sẽ tiết kiệm được thêm hai giờ làm việc hiệu quả mỗi ngày, tăng hiệu quả công việc gấp đôi hay năng suất lao động của mình. Những phương pháp này đã được hàng ngàn lãnh đạo trong nhiều lĩnh vực khác nhau áp dụng thành công và chắc chắn nó cũng sẽ mang đến hiệu quả trong cuộc sống nếu bạn nắm trong tay bốn chữ D của tính hiệu quả dưới đây:

 • Chữ D đầu tiêu là Mong muốn (Desire): Bạn phải có mong muốn cháy bỏng và mãnh liệt để kiểm soát thời gian của mình và đạt được hiệu quả tối đa.
 • Chữ D thứ hai là Sự quyết đoán (Decisiveness): Bạn phải kiên quyết áp dụng những kỹ thuật quản lý thời gian có hiệu quả cho đến khi chúng trở thành một thói quen hàng ngày của bạn.
 • Chữ D thứ ba đại diện cho Sự quyết tâm (determination): Bạn phải kiên trì đối mặt với những thử thách, cám dỗ khiến bạn bỏ cuộc cho đến khi trở thành một người quản lý thời gian có hiệu quả. Mong muốn của bạn sẽ củng cố thêm cho quyết tâm này.
 • Chữ D cuối cùng, chính là Tính kỷ luật (Discipline): Bạn phải rèn luyện mình để có thể biến việc quản lý thời gian trở thành một thói quen suốt đời. Tính kỷ luật hiệu quả là sự sẵn sàng ràng buộc bản thân phải trả giá và làm điều bạn biết mình nên làm đúng chỗ, đúng lúc. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng để bạn thành công.

Trong cuốn sách này, bạn đọc sẽ học được cách hình thành những thói quen tích cực này và chúng sẽ dẫn dắt bạn đến thành công. Cuốn sách Thuật quản lý thời gian PDF sẽ mang tới 21 giải pháp quan trọng để bạn quản lý thời gian hiệu quả mà gần như tất cả những ai đạt được năng suất cao trong cuộc sống và công việc đều đã khám phá ra và áp dụng thành công. Hãy nhớ rằng quản lý thời gian cũng giống như bạn quản lý cuộc sống. Việc đạt được khả năng quản lý thời gian xuất phát từ những việc trân trọng từng phút giây trong cuộc sống của bạn.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1wrz2MddczUDeXbx7THNJOMGhjlBp-10t

Với những nội dung mà cuốn sách Thuật Quản Lý Thời Gian PDF mang đến, JES tin rằng bạn đọc sẽ đúc kết được cho mình những bài học hay và có giá trị trong việc quản lý thời gian. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của cuốn sách Thuật Quản Lý Thời Gian là ai?

Thuật Quản Lý Thời Gian là cuốn sách được đúc kết từ những trải nghiệm kinh doanh của chính Brian Tracy.

Nội dung sách Thuật Quản Lý Thời Gian mang đến cho người đọc điều gì?

Cuốn sách hướng dẫn nhỏ với các kỹ thuật quản lý thời gian đã được kiểm chứng qua những chiến lược kinh doanh của chính bản thân Brian Tracy để tiết kiệm được hai hay nhiều hơn so với số giờ lao động mỗi ngày.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...