Home Ebook Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ PDF

Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ PDF

Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ PDF
Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ PDF

Tất cả đều là chuyện nhỏ PDF chính là cuốn sách hướng người đọc đến một cuộc sống tích cực, ý nghĩa hơn khi chúng ta gạt bỏ hết tất cả những chuyện vặt vãnh, nhỏ nhặt tập trung vào những điều cần thiết để tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc đúng nghĩa nhất. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây.

Giới thiệu sách Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ

Mỗi khi đối mặt với một người khó chịu, một tin xấu hay một nỗi thất vọng bất kỳ nào đó – đặc biệt là nghịch cảnh – hầu hết chúng ta thường có thói quen phản ứng lại cuộc sống theo chiều hướng không tốt đẹp gì mấy.

Và cách đơn giản để chúng ta thay đổi cuộc sống của chính bản thân là thay đổi những thói quen “phản ứng” cũ bằng những thói quen nhìn nhận mới theo hướng tích cực hơn. Các thói quen này sẽ mang đến cho chúng ta một cuộc sống trọn vẹn hơn sau khi đã giải quyết đủ mọi vấn đề – stress, trục trặc trong các mối quan hệ, công việc, gia đình cũng như những nỗi chán nản, bực bội nói chung.

Được khái quát vỏn vẹn trong 81 đề mục nhỏ với những lời khuyên, chia sẻ, những mẩu chuyện hoặc dẫn chứng về nội dung đang được đề cập, cuốn sách Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ PDF là một cẩm nang sống tuyệt vời. Qua cuốn sách này, tác giả Richard Carlson chia sẻ đến bạn đọc những bí quyết nhỏ nhưng có hiệu quả lớn – những điều mà bạn có thể thực hiện ngay hôm nay – để có được một cuộc sống thư thái, nhẹ nhàng, không bị vướng bận bởi những chuyện vặt vãnh, nhỏ nhặt, chẳng hạn như:

  • Hãy hỏi chính mình: “Có nên để việc này làm mình bận tâm suốt năm hay không?”
  • Làm điều tốt một cách thầm lặng.
  • Đừng cho rằng cuộc đời không công bằng với bạn.
  • Lắng nghe cảm giác của bạn.
  • Hãy nhớ rằng, khi bạn qua đời, “khay công việc” của bạn vẫn chưa hết.

Khi bạn bỏ qua những chuyện nhỏ, cuộc sống của bạn không phải ngay lập tức trở nên toàn màu hồng, nhưng bạn sẽ học được cách chấp nhận các điều tự nhiên đang diễn ra xung quanh bạn. Nếu bạn áp dụng những bí quyết này, bạn sẽ học được hai nguyên tắc để có một cuộc sống hòa hợp như:

1) Đừng chấp nhặt những chuyện nhỏ

2) Tất cả đều là chuyện nhỏ

Giới thiệu sách Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ
Giới thiệu sách Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ

Nội dung sách Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ

Sau đây là một trích đoạn trong cuốn Ebook Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ: “Chúng ta thường bị tác động quá mức bởi những điều thực ra không to tát gì mấy. Chúng ta hay tập trung vào những mối lo vụn vặt, những sự cố và thổi phồng chúng lên. Ví dụ, khi bạn đang đi xe trên đường thì đột nhiên một chiếc xe khác cúp ngang trước đầu xe bạn, thay vì bỏ qua, bạn lại nghĩ mình có quyền nổi giận, rồi bắt đầu làm lớn chuyện với họ trong… chính đầu óc của bản thân mình. Thậm chí, nhiều người còn “ghim” trong lòng và kể lại chuyện đó với người khác thay vì phải quên bén đi chuyện đó.

Tại sao chúng ta không đá bay vụ này ra khỏi tâm trí ta? Tại sao chúng ta không bình tâm đủ để tìm ra một lý do để có cái nhìn cảm thông đối với hơn với họ? Như nghĩ rằng họ đang lỡ một con tàu, nhỡ một chuyến bay hay đang trên đường đi cứu một con người… nên mới có một hành động bất cẩn thế. Bằng cách đó, chúng ta sẽ thấy lòng mình nhẹ nhàng, thư thái hơn và cuộc sống tươi đẹp hẳn hơn.

Những “chuyện vặt” như thế vẫn xảy ra mỗi ngày: khi bạn phải xếp hàng đợi chờ, lúc nghe những lời chỉ trích bất công, hoặc phải hoàn thành một lượng lớn công việc nhiều hơn so với đồng nghiệp… Chắc chắn bạn sẽ thấy tốt hơn nhiều nếu như không chấp nhặt những chuyện vặt vãnh như thế. Rất nhiều người làm hao tổn năng lượng sống của mình vào việc “chấp nhặt những chuyện nhỏ” đến mức quên đi những điều tuyệt vời đang đợi ta trong cuộc sống xung quanh. Vì vậy, chỉ khi nào bạn cam kết hành động theo tiêu chí “vượt lên những chuyện nhỏ”, bạn mới tận hưởng được một cuộc sống tự tại và an nhiên.”

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/17X4xyrALTYAaPB_qGXofDYvnUCUuWyyL

Tất cả đều là chuyện nhỏ PDF là bí quyết nhỏ nhưng chứa đựng nhiều điều thú vị, để có được cuộc sống nhẹ nhàng, không mắc kẹt giữa những chuyện vặt vãnh. Vì thế, hãy tìm và đọc cuốn sách này nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của cuốn sách Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ là ai?

Cuốn sách Tất cả đều là chuyện là một trong những cuốn sách bán chạy nhất thời đại của tác giả người Mỹ, nhà tâm lý, nhà diễn thuyết - Richard Carlson.

Nội dung sách Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ mang đến cho người đọc điều gì?

Nội dung sách chia sẻ với các bạn lần lượt từng bí quyết nhỏ nhưng mang đến hiệu quả lớn - những điều bạn có thể thực hiện ngay từ hôm nay - để có một cuộc sống nhẹ nhàng thư thái, không vướng bận bởi những chuyện vặt vãnh.

Dung lượng download sách Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ nặng bao nhiêu?

Cuốn sách Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ PDF có dung lượng download nặng khoảng 3MB.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...