Home Ebook Tất Cả Chúng Ta Đều Hành Xử Cảm Tính [PDF]

Tất Cả Chúng Ta Đều Hành Xử Cảm Tính [PDF]

Tất Cả Chúng Ta Đều Hành Xử Cảm Tính [PDF]
Tất Cả Chúng Ta Đều Hành Xử Cảm Tính PDF

Tất Cả Chúng Ta Đều Hành Xử Cảm Tính PDF là một trong những tác phẩm tiêu biểu của nhà kinh tế học và tác giả người Mỹ – Richard Thaler. Cuốn sách kết hợp tài tình những nghiên cứu mới nhất về kinh tế học và tâm lý học, với tài kể chuyện lão luyện và óc hài hước đáo để sẽ giúp ích người đọc đưa ra những quyết định thông minh hơn trong một thế giới ngày một bí hiểm. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong

Review về nội dung sách Tất Cả Chúng Ta Đều Hành Xử Cảm Tính

Theo nhận định của Malcolm Gladwell thì cuốn sách Tất Cả Chúng Ta Đều Hành Xử Cảm Tính kể cho người đọc một câu chuyện đằng sau những kiến thức quan trọng nhất trong kinh tế học hiện đại. Nếu bị kẹt trong thang máy cùng một vị học giả đương thời, nhất định tôi sẽ chọn ở chung với Richard Thaler.”

Các nhà kinh tế học truyền thống đã giả định rằng con người hành xử duy lý. Nhưng trong nghiên cứu của mình, tác giả Richard Thaler đã cho người đọc thấy rằng “cỗ máy người” duy lý lạnh lùng như nhân vật Spock trong loạt phim Star Trek cũng không khác gì mấy những con người có cảm tính như chúng ta. Tất cả chúng ta đều hành xử cảm tính, đều thiên vị và đưa ra những quyết định ngược tiêu chuẩn duy lý mà những nhà kinh tế giả định. Con người hành xử vô lý. Nhưng quan trọng hơn, những hành xử vô lý ấy của chúng ta tạo ra những hệ quả to lớn vô cùng.

Ban đầu bị những nhà kinh tế khinh thường, nhưng ngày nay, kinh tế học hành vi, ngành kinh tế nghiên cứu những tính toán sai lầm của con người và những tính toán ấy đã tác động đối với thị trường như thế nào đã trở thành một môn khoa học quan trọng để con người đưa ra những quyết định đúng đắn hơn trong cuộc sống hằng ngày cũng như đưa ra các quyết sách trong xã hội.

Review về nội dung sách Tất Cả Chúng Ta Đều Hành Xử Cảm Tính
Review về nội dung sách Tất Cả Chúng Ta Đều Hành Xử Cảm Tính

Tất cả chúng ta đều hành xử cảm tính PDF là một sản phẩm kết hợp tài tình giữa những nghiên cứu mới nhất về kinh tế học và tâm lý học, với tài kể chuyện lão luyện cũng như óc hài hước đáo để của tác giả. Richard Thaler sẽ khai sáng người đọc về cách ra những quyết định thông minh hơn trong thế giới ngày một bí hiểm như hiện nay.

Richard H. Thaler đã dành cả sự nghiệp và thanh xuân của mình để nghiên cứu về nhân tố trung tâm trong kinh tế học – đó là những con người dễ đoán hay dễ mắc sai lầm. Tất cả chúng ta đều hành xử cảm tính Ebook là một cuốn sách thú vị, với những mẫu câu chuyện thực tế pha một chút hài hước, mang một ngành kinh tế gần gũi, mới mẻ hơn với độc giả phổ thông. Cuốn sách này sẽ giúp người đọc dễ dàng nhìn nhận về kinh tế học, về bản thân chúng ta cũng như cách mà chúng ta nhìn về thế giới.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/10uIQRyMX6yz3FHEhwWMFN4Q8D-NqMv9f

Với những nội dung mà cuốn sách Tất Cả Chúng Ta Đều Hành Xử Cảm Tính PDF mang đến. Mong rằng bạn đọc có thể hiểu và áp dụng hiệu quả nhất các phương pháp trong sách vào cuộc sống. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của cuốn sách Tất Cả Chúng Ta Đều Hành Xử Cảm Tính là ai?

Cuốn sách Tất Cả Chúng Ta Đều Hành Xử Cảm Tính là một trong những tác phẩm tiêu biểu của nhà kinh tế học và tác giả người Mỹ - Richard Thaler.

Cuốn sách Tất cả chúng ta đều hành xử cảm tính mang đến cho người đọc điều gì?

Đây là một cuốn sách thú vị, với những mẫu câu chuyện thực tế pha một chút hài hước, mang một ngành kinh tế gần gũi, mới mẻ hơn với độc giả. Cuốn sách sẽ giúp người đọc dễ dàng nhìn nhận về kinh tế học, về bản thân chúng ta cũng như cách mà chúng ta nhìn về thế giới.

File download sách Tất cả chúng ta đều hành xử cảm tính google drive phải không?

Đúng, file download sách Tất cả chúng ta đều hành xử cảm tính PDF google drive để có tốc độ tải nhanh và không gặp quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...