Home Ebook Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán [PDF]

Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán [PDF]

Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán [PDF]
Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán [PDF]

Tâm lý thị trường chứng khoán PDF là một cuốn sách hết sức cần thiết cho những nhà đầu tư chứng khoán của tác giả George Selden. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết qua bài viết “Download sách Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán PDF miễn phí” sau đây.

Review về nội dung sách Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán

Sau đây là một đoạn trích có trong cuốn sách Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán PDF: “Làm thế nào để có thể kiểm soát được cảm giác sợ hãi cùng tâm lý hoài nghi và dự đoán được xu thế giảm tăng của thị trường?” Đây là câu hỏi khiến không ít các nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán đau đầu khi đi tìm đáp an.

Xác định mức độ chính xác và dũng cảm đối mặt với những cảm xúc đó, đồng thời luôn giữ cho mình một cái “đầu lạnh” để đưa ra được những đánh giá khách quan là điều không phải bất kỳ nhà đầu tư nào cũng làm được. Phần đông những người tham gia thị trường chứng khoán đều tìm cách tránh né những nỗi bất an và rủi ro bằng cách đi theo những cách mà người khác làm, với tâm lý rằng số đông luôn đúng. Điều này chính là một trong những nguyên nhân gây ra sự cuồng loạn của đám đông, khi rủi ro xảy ra sẽ kéo theo một loạt các tổn thất và biến thành thảm họa.

Ben Graham – Nhà đầu tư vĩ đại thế kỷ XXI đã từng nhận xét rằng: “Đầu cơ cổ phiếu chủ yếu là một câu chuyện xoay quanh việc anh A cố gắng nghĩ xem anh B, C, D đang nghĩ gì – trong khi B, C và D cũng đang cố làm y như thế.”

Liệu có cách nào giúp các nhà đầu tư, đặc biệt là những người vừa mới chập chững đặt chân vào thị trường chứng khoán có thể tránh được những cạm bẫy của việc đầu tư theo số đông và đưa ra được những quyết định sáng suốt bất chấp sự cuồng loạn của đám đông hay không?

Để tìm kiếm lời giải cho các thắc mắc nêu trên, các chuyên gia chứng khoán đã không ngừng đưa ra các phương pháp và những lý thuyết luận tân tiến để áp dụng vào thị trường chứng khoán. Các trào lưu đầu tư liên tục quay vòng, song song là các nhà đầu tư vẫn không tránh khỏi vòng xoáy nghiệt ngã của nạn đầu cơ cùng với những thảm họa tài chính khác.

Review về nội dung sách Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán
Review về nội dung sách Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán

Bằng những kiến thức sâu rộng về thị trường chứng khoán cùng với khả năng phân tích tâm lý tài chính tài tình, Geogre Charles Selden đã cho ra cuốn sách Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán PDF nhằm mô tả những bí mật ẩn giấu đằng sau những nguyên lý hoạt động của thị trường chứng khoán, cung cấp những bài học quý báu giúp các nhà đầu tư có cái nhìn khách quan và xuyên suốt trong việc đưa ra những quyết định thông minh mang tính sống còn.

Được xuất bản vào năm 1912, đã trải qua hơn 100 năm nhưng Psychology of Stock Market với phiên bản tiếng Việt có tên Tâm lý thị trường chứng khoán vẫn giữ nguyên được giá trị của nó cho đến ngày hôm nay.

Với lối diễn đạt đơn giản nhưng cực kỳ logic, ngắn gọn nhưng sâu sắc, tác phẩm của G.C. Selden xứng đáng là “cuốn sách bất tử với thời gian”, và trở thành “kinh thánh” cho những nhà đầu tư chứng khoán, đặc biệt là về tâm lý thị trường chứng khoán.

Bên cạnh những lời khuyên có giá trị cùng những kiến thức vô giá về kinh doanh chứng khoán, cuốn sách Tâm lý thị trường chứng khoán Ebook cũng giúp người đọc thay đổi cách nhìn truyền thống về tâm lý đám đông trên thị trường. Như chính G.C. Selden đã từng nói, khi bạn nhận thức được về tâm lý đám đông theo cách này, cũng là lúc bạn bước vào thị trường chứng khoán và bắt đầu khám phá những điều thú vị cùng với các bí mật ẩn giấu phía sau trò chơi kinh doanh vĩ đại nhất mọi thời đại.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/10wi1c-TYZmKCATSBWbUe8Hqy2fjizHsW

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về cuốn sách Tâm lý thị trường chứng khoán PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và đúc kết ra được những bài học có giá trị khi tham gia vào thị trường chứng khoán nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán là ai?

Tâm lý thị trường chứng khoán là một cuốn sách hết sức cần thiết cho những nhà đầu tư chứng khoán của tác giả George Selden.

Sách Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán mang đến cho người đọc điều gì?

Sách mô tả những bí mật ẩn giấu đằng sau những nguyên lý hoạt động của thị trường chứng khoán, cung cấp những bài học quý báu giúp các nhà đầu tư có cái nhìn khách quan và xuyên suốt trong việc đưa ra những quyết định thông minh mang tính sống còn.

File download sách Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán có chứa quảng cáo không?

Không, file download Ebook Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...