Home Ebook Tâm Lý Học Về Tiền Ebook PDF Download – Morgan Housel

Tâm Lý Học Về Tiền Ebook PDF Download – Morgan Housel

Tâm Lý Học Về Tiền Ebook PDF Download – Morgan Housel
Tâm Lý Học Về Tiền [PDF]

Cuốn sách Tâm lý học về tiền PDF đưa ra góc nhìn lý thú và những bài học đắt giá về “tiền” của tác giả Morgan Housel. Vậy nội dung sách có gì hay và nổi bật? Hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download sách Tâm Lý Học Về Tiền PDF – google drive” sau đây.

Review về nội dung sách Tâm Lý Học Về Tiền

Sau đây là một đoạn trích trong cuốn sách Tâm Lý Học Về Tiền PDF: “Tiền bạc có mặt ở khắp mọi nơi, nó ảnh hưởng đến tất cả chúng ta, và khiến phần lớn chúng ta bị bối rối. Mọi người nghĩ về nó theo những hướng khác nhau một chút. Nó mang lại những bài học có thể được áp dụng đến rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, như sự tự tin, rủi ro và hạnh phúc. Rất ít chủ đề cung cấp một lăng kính phóng to đầy quyền lực giúp giải thích lý do tại sao mọi người lại hành xử theo cách họ làm hơn là về tiền bạc. Đó mới là một trong những chương trình hoành tráng bậc nhất trên thế giới.

Chúng ta hiếm khi lâm vào cảnh nợ ngập đầu ư? Biết tiết kiệm để có thể dành cho lúc khốn khó hơn ư? Sẵn sàng chuẩn bị cho việc nghỉ hưu? Có những cái nhìn thiết thực về mối quan hệ giữa hạnh phúc và tiền của chúng ta hơn phải không?

Chúng ta đều làm những điều điên rồ với tiền bạc, bởi chúng ta đều còn khá mới mẻ với trò chơi này và điều có vẻ điên rồ với bạn lại có khi hợp lý với bản thân tôi. Nhưng không ai là điên rồ cả – chúng ta đều đưa ra những quyết định dựa trên các trải nghiệm độc đáo riêng có mang vẻ hợp lý với mình ở bất kỳ thời điểm nào.

Thông qua một tập hợp những sai lầm và thử nghiệm của nhiều năm chúng ta đã học được cách trở thành những nông dân tài năng, giỏi giang hơn, những thợ sửa ống nước chuyên nghiệp hơn và những nhà hóa học tiên tiến hơn. Nhưng liệu việc sai lầm và thử nghiệm có dạy chúng ta trở nên giỏi hơn trong cách quản lý tài chính cá nhân của bản thân mình hay không?

Review về nội dung sách Tâm Lý Học Về Tiền
Review về nội dung sách Tâm Lý Học Về Tiền

Nhiều tiền không liên quan nhiều đến việc bạn thông minh thế nào mà lại liên quan lớn đến cách bạn hành xử. Và cách hành xử thì không dễ để uốn nắn, ngay cả đối với những người thông minh thực sự.

Một thiên tài không kiểm soát được cảm xúc của anh ta có thể dẫn đến một thảm họa về tài chính. Điều ngược lại cũng đúng. Những người bình thường thiếu kiến thức về tài chính có thể trở nên giàu có nếu họ nắm trong tay các kỹ năng hành xử không liên quan đến những thước đo chính thống về trí thông minh.

Sự thành công trong tài chính nó không phải là một lĩnh vực khoa học khó nhằn. Nó là một kỹ năng mềm, nơi mà cách bạn cư xử quan trọng hơn điều mà bạn biết. Trong cuốn sách Tâm lý học về tiền PDF, tác giả từng đoạt giải thưởng Morgan Housel đã chia sẻ 19 câu chuyện ngắn khám phá về những cách kỳ lạ mà mọi người nghĩ về tiền bạc. Đồng thời, dạy bạn cách hiểu rõ hơn về một trong các chủ đề quan trọng nhất của cuộc sống.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1sPgr3s2XrIKHkZlp6aZMTY6DFmknFW2f

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về cuốn sách Tâm lý học về tiền PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và rút ra được những bài học đắt giá về tiền mà tác giả đề cập đến nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của cuốn sách Tâm lý học về tiền là ai?

Cuốn sách Tâm lý học về tiền đưa ra góc nhìn lý thú và những bài học đắt giá về “tiền” của tác giả Morgan Housel.

Dung lượng download sách Tâm Lý Học Về Tiền nặng bao nhiêu?

Dung lượng download sách Tâm Lý Học Về Tiền PDF nặng khoảng 23MB.

File download sách Tâm Lý Học Về Tiền có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Tâm Lý Học Về Tiền PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...