Home Ebook Tâm Lý Học Hài Hước [PDF]

Tâm Lý Học Hài Hước [PDF]

Tâm Lý Học Hài Hước [PDF]
Tâm Lý Học Hài Hước [PDF]

Cuốn sách Tâm Lý Học Hài Hước PDF là một trong những tác phẩm nổi tiếng của tác giả Richard Wiseman. Để hiểu hơn về nội dung của cuốn sách, hãy cùng JES tham khoa qua bài viết “Download sách Tâm Lý Học Hài Hước PDF miễn phí” sau đây.

Review về nội dung sách Tâm Lý Học Hài Hước

Sau đây là một đoạn trích trong cuốn sách Tâm Lý Học Hài Hước PDF của tác giả Richard Wiseman: “Khoa học về các điều dị thường là gì, tại sao nó lại quan trọng, và những nghiên cứu bí mật về việc pha trà, tính cách của trái cây, sức mạnh của lời cầu nguyện, và sự khởi đầu của làn sóng người Mexico. Đã từ rất lâu, tôi đã bị sự dị thường trong chính hành vi của con người mê hoặc.

Khi còn là sinh viên của ngành tâm lý học, tôi từng ngồi hàng giờ ở nhà ga London’s King’s Cross chỉ để quan sát mọi người chờ gặp bạn đời của họ khi xuống tàu. Khoảnh khắc họ ôm ghì lấy nhau, tôi bước đến, bấm đồng hồ bấm giờ được giấu sẵn trong túi áo khoác, và hỏi họ, “Xin lỗi, bạn có phiền không nếu cùng tôi tham gia vào một thí nghiệm tâm lý học? Bao nhiêu giây trôi qua kể từ lúc tôi nói từ “Xin lỗi…?”. Kết quả tôi nhận được đã cho thấy rằng mọi người đa phần đã đánh giá sai về quãng thời gian khi họ đang yêu, hoặc, như Einstein từng nói: “Ngồi bên một người phụ nữ đẹp thì một giờ cũng chỉ như một phút, còn ngồi trên đống than nóng trong một phút tựa như cả một giờ – đó là tính tương đối.”

Tôi rất quan tâm đến những khía cạnh bất thường về mặt tâm lý học. Tôi không phải là học giả bị cách tiếp cận nghiên cứu hành vi này thu hút đầu tiên. Mỗi thế hệ các nhà khoa học lại có một số nhà nghiên cứu tập trung vào các điều bất thường và kỳ lạ mà trong cuốn sách Tâm Lý Học Hài Hước Ebook muốn nhắc đến.

Review về nội dung sách Tâm Lý Học Hài Hước
Review về nội dung sách Tâm Lý Học Hài Hước

Cuốn sách Tâm Lý Học Hài Hước PDF này trình bày chi tiết về những cuộc mạo hiểm và thí nghiệm của tác giả, đồng thời bày tỏ lòng tôn kính với nghiên cứu, đặc biệt được một nhóm nhỏ các nhà nghiên cứu tiến hành tận tâm, những người đã luôn giữ cho lá cờ dị thường tung bay suốt hơn một thế kỷ qua.

Mỗi chương hé lộ một mảng tâm lý học bí mật nằm dưới các khía cạnh khác nhau
trong cuộc sống của mỗi chúng ta, từ tính ích kỉ cho đến sự mê tín, từ sự lừa dối cho đến việc ra quyết định. Trong quá trình này, chúng ta sẽ bắt gặp một vài mảnh ghép ưa thích về sự kỳ lạ nhưng vô cùng hấp dẫn. Những thí nghiệm bao gồm như việc đột ngột dừng xe tại cột đèn giao thông và đo âm lượng còi xe sau đó; bí mật phân tích các kiểu người lấy hơn 10 mặt hàng thông qua đường gửi chuyển phát nhanh ở siêu thị; nghiên cứu tại sao lại có tỷ lệ không cân đối của các nhà sinh học biển được gọi là Bác sĩ Cá (Doctor Fish); khám phá xem liệu tỷ lệ tự tử có liên quan về lượng nhạc đồng quê được phát trên đài quốc gia không; đề nghị mọi người chém đầu chuột sống bằng dao làm bếp; và chứng minh vượt xa tất cả những nghi ngờ có cơ sở rằng thứ Sáu ngày 13 là không thực sự xui rủi không?

Phần chính của nghiên cứu mà bạn đọc được trong cuốn sách Tâm Lý Học Hài Hước PDF này, cho đến giờ, vẫn bị các tạp chí nghiên cứu giấu đi. Đây là công trình khoa học quan trọng, và nó mang nhiều hàm ý quan trọng đối với cách sống cũng như cấu trúc xã hội của chúng ta. Tuy nhiên, không giống như phần lớn các nghiên cứu tâm lý học, những nghiên cứu này có điều gì đó vô cùng kỳ lạ. Một vài nghiên cứu sử dụng các phương pháp thông thường để có thể nghiên cứu về những chủ đề lạ thường. Trong khi những nghiên cứu khác sử dụng các phương pháp lạ thường để nghiên cứu những chủ đề phổ biến. Tất cả những nghiên cứu đó là kết quả từ các nhà khoa học nghiên cứu hành vi kỳ lạ.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1-sLBNyDC5jzs_vAKfoJ6QB-P9A7dU67-

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về cuốn sách Tâm Lý Học Hài Hước PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và đúc kết ra được những kiến thức hữu ích cho bản thân mà sách mang đến nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Tâm Lý Học Hài Hước là ai?

Cuốn sách Tâm Lý Học Hài Hước là một trong những tác phẩm nổi tiếng của tác giả Richard Wiseman.

Sách Tâm Lý Học Hài Hước có dung lượng download nặng bao nhiêu?

Ebook Tâm Lý Học Hài Hước PDF có dung lượng download nặng khoảng 2MB.

File download sách Tâm Lý Học Hài Hước có chứa quảng cáo không?

Không, file download Ebook Tâm Lý Học Hài Hước PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...