Tải trọn bộ Toefl Primary step 1, 2 [Full PDF + AUDIO]

0
889
Toefl primary step 1, 2

Toefl Primary step 1,2 là cuốn sách rất hữu ích dành cho các em tiểu học luyện thi chứng chỉ Toefl Primary. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn trọn bộ Toefl Primary step 1, Toefl Primary step 2 [Full PDF + ADDIO]. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tìm hiểu Toefl Primary là gì?

TOEFL Primary là bài thi được ETS – Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ nghiên cứu và thiết kế dành riêng cho các em học sinh tiểu học, với mục đích đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh và nâng cao kỹ năng suy luận, phản xạ nhanh cho trẻ ngay từ lúc nhỏ. TOEFL Primary mang tính kế thừa là một bài thi trong hệ thống TOEFL từ TOEFL Primary đến TOEFL Junior và TOEFL ITP

Về cuộc thi TOEFL Primary?

Cuộc thi TOEFL Primary là cuộc thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh dành cho các em học sinh bậc Tiểu học. Cuộc thi sử dụng bài thi quốc tế là TOEFL Primary do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ thiết kế để làm tiêu chuẩn đánh giá năng lực của các thí sinh tham dự. Sau khi hoàn thành cuộc thi, các thí sinh sẽ được nhận Phiếu điểm có giá trị toàn cầu và được công nhận năng lực sử dụng Tiếng Anh.

Cách chinh phục kỳ thi TOEFL Primary

1. Cải thiện năng lực Nghe và hiểu các đoạn hội thoại cơ bản trong giao tiếp

Các em học sinh cần hiểu ý cuộc hội thoại cơ bản, không nhất thiết phải hiểu nội dung chính nhưng phải nắm được ý chính của toàn bộ cuộc hội thoại.

2. Mở rộng vốn từ vựng theo từng chủ đề

Trong bộ sách TOEFL Primary step 1, TOEFL Primary step 2 các chủ đề tự vựng được phân chia rõ ràng và có hình ảnh minh họa cụ thể. Các em cần học thuộc từ vựng và nắm vững ngữ cảnh, đồng thời luyện tập thường xuyên khi sử dụng những từ vựng đó.

Để thực hành điều đó, cha mẹ cần tập cho bé cách đặt câu đơn giản với những từ vựng mới học. Ví dụ từ lamp, có thể đặt câu như sau: There is a lamp in the living room. Việc thực hành này sẽ giúp bé nhớ từ vựng hiệu quả thông qua các ngữ cảnh của từ vựng ấy.

3. Đọc kỹ các quy định và hướng dẫn thi TOEFL Primary do IIG phát hành

Tổ chức IIG đã phát hành hướng dẫn cuộc thi bằng tiếng Việt, giúp các em dễ nắm rõ thông tin và hiểu rõ hơn về điều lệ cuộc thi, cách thức tham dự cũng như thang điểm của ban giám khảo.

Giới thiệu về trọn bộ Toefl Primary step 1, 2

TOEFL Primary step 1, TOEFL Primary step 2 được đánh giá là 2 bộ sách đầy đủ và chi tiết nhất để ôn luyện cho kỳ thi TOEFL PRIMARY. Điểm nổi bật của bộ sách này là mỗi bài trong sách giới thiệu một lượng từ vựng nhất định liên quan đến một chủ đề giúp người học mở rộng vốn từ, ôn lại những từ các em đã biết và thấy được cách sử dụng các cụm từ, từ vựng và cấu trúc câu ra sao. Các chủ đề trong sách được biên soạn phù hợp với một bài test tiêu chuẩn.

Mỗi tài liệu đều bao gồm:

  • File PDF giáo trình
  • File Audio phần Listening
  • Answer key và tapescript phần Listening

Link tải trọn bộ Toefl Primary step 1, 2 [Full PDF + AUDIO]

https://drive.google.com/drive/folders/1ZodFGswh_hmftDpIt4eUoD5f3YpMnHAF

File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới email: leatain87@gmail.com. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Vào google.com.vn tìm: thu mua phế liệu
  • Bước 2: Tìm vào trang web: muaphelieu24h.net
  • Bước 3: Click “Xem thêm” ở cuối trang mã giải nén sẽ hiện sau 60 giây

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Với trọn bộ Toefl Primary step 1, 2 trên đây, các em sẽ dễ dàng chinh phục được kỳ thi Toefl Primary. Chúc các em học tốt!

SHARE