Home Ebook Tải sách Thức Tỉnh Mục Đích Sống Ebook PDF

Tải sách Thức Tỉnh Mục Đích Sống Ebook PDF

Tải sách Thức Tỉnh Mục Đích Sống Ebook PDF
Tải sách Thức Tỉnh Mục Đích Sống Ebook PDF

Bạn đang muốn tìm hiểu về sách Thức Tỉnh Mục Đích Sống PDF, đây là một trong những tác phẩm hay và nổi tiếng của tác giả Eckhart Tolle. Vậy nội dung trong sách có gì hay và người đọc sẽ đúc kết được gì từ sách. Để hiểu hơn, bạn đọc hãy cùng JES tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết “Tải sách Thức Tỉnh Mục Đích Sống Ebook PDF” sau đây.

Review về nội dung sách Thức Tỉnh Mục Đích Sống

Thời điểm bây giờ nhân loại đã sẵn sàng để chuyển hóa chưa? Tại sao lúc này mới thực sự là thời cơ? Bạn có thể làm gì để góp phần thúc đẩy quá trình chuyển hóa nội tại này? Đặc điểm của nhận thức cũ mang tính bản ngã là gì và đâu là dấu hiệu đánh dấu cho một tâm thức mới đang trỗi dậy? Những câu hỏi này và nhiều câu hỏi khác sẽ được đề cập đến trong cuốn sách Thức tỉnh mục đích sống PDF này.

Đặc biệt hơn, Ebook Thức tỉnh mục đích sống cũng chính là một công cụ có tính chuyển hóa xuất phát từ nhận thức mới đang trỗi dậy. Những khái niệm và ý tưởng ở đây tuy quan trọng, nhưng đó chỉ là thứ yếu. Chúng như những tấm bảng chỉ đường giúp người đọc đi đến trạng thái thức tỉnh. Mục đích chính của Thức tỉnh mục đích sống PDF không đơn thuần là cung cấp thêm thông tin hay những niềm tin mù quáng cho trí năng của người đọc, hay cố thuyết phục bạn về điều gì, mà nó mang đến cho bạn một sự chuyển hóa trong nhận thức, tức là thức tỉnh bạn ra khỏi các dòng suy nghĩ miên man trong đầu.

Tuy nhiên, cuốn sách Thức tỉnh mục đích sống PDF chỉ có thể thức tỉnh những người đã chuẩn bị tinh thần để thức tỉnh. Nếu trong lúc này bạn vẫn chưa rõ tỉnh thức có nghĩa là gì, thì bạn cũng không cần phải bận tâm nhiều về nghĩa của từ ấy, hãy cứ tiếp tục đọc và nghiền ngẫm cho đến khi nào trong bạn có sự tỉnh thức, thì bạn sẽ hiểu “tỉnh thức” mang ý nghĩa gì. Quá trình tỉnh thức một khi đã khởi động ở trong bạn rồi thì không thể đảo ngược lại; và để quá trình này được bắt đầu, bạn chỉ cần trải qua trạng thái tỉnh thức – dù chỉ là thoáng chốc. Đối với một số người thì một thoáng chốc của trạng thái tỉnh thức sẽ xảy đến khi họ đọc cuốn sách này.

Review về nội dung trong sách Thức tỉnh mục đích sống
Review về nội dung trong sách Thức tỉnh mục đích sống

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1njVNhP1fGl0h5AJrG0ahUebDY-HNu-gS

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về sách Thức tỉnh mục đích sống PDF. Để có thể hiểu hơn về nội dung sách, bạn đọc hãy tải sách về và tự mình trải nghiệm về những điều mới lạ trong sách nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Thức Tỉnh Mục Đích Sống là ai?

Sách Thức Tỉnh Mục Đích Sống PDF là một trong những tác phẩm hay và nổi tiếng của tác giả Eckhart Tolle.

Nội dung mà sách Thức Tỉnh Mục Đích Sống muốn hướng đến là gì?

Chuyển hóa tâm thức con người là trọng tâm của các điều Eckhart Tolle đề cập trong quyển sách nổi tiếng A New Earth – Thức Tỉnh Mục Đích Sống này.

File download sách Thức Tỉnh Mục Đích Sống có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Thức Tỉnh Mục Đích Sống PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...