Home Ebook Tải sách Sức Mạnh Của Hiện Tại Ebook PDF Miễn Phí

Tải sách Sức Mạnh Của Hiện Tại Ebook PDF Miễn Phí

Tải sách Sức Mạnh Của Hiện Tại Ebook PDF Miễn Phí
Tải sách Sức Mạnh Của Hiện Tại Ebook PDF Miễn Phí

Bạn đang muốn tìm hiểu về sách Sức Mạnh của Hiện Tại PDF, đây là quyển sách được thời báo New York Times bình chọn là cuốn sách hay và được bán chạy nhất của bậc thầy về tâm linh – Eckhart Tolle. Vậy giá trị và thông điệp mà sách muốn mang đến cho độc giả là gì? Hãy cùng JES tìm tòi trong bài viết “Tải sách Sức Mạnh Của Hiện Tại Ebook PDF Miễn Phí” sau đây.

Review về nội dung sách Sức Mạnh Của Hiện Tại

Nội dung sách Sức Mạnh Của Hiện Tại được viết một cách thâm thuý và đầy súc tích nên nhiều khi ta chỉ cần đọc một câu hay một đoạn ngắn đã cảm thấy vừa đủ, vì quả thực chúng ta cần có không gian để có thể chiêm nghiệm những điều sâu sắc và có giá trị cao mà tác giả đã đưa ra. Nhờ sử dụng ngôn ngữ đương đại nên Ebook Sức Mạnh Của Hiện Tại dễ đi vào lòng độc giả. Cuốn sách này ẩn chứa một năng lực vô cùng lớn để giúp bạn chuyển hoá khổ đau và đưa bạn đến cánh cổng giải thoát.

Ebook Sức Mạnh Của Hiện Tại PDF sẽ vô cùng thực dụng và hữu ích nếu bạn đang gặp những khó khăn trong đời sống vợ chồng hay đời sống cá nhân. Cuốn sách này sẽ giúp bạn vượt qua các khó khăn đó, xây dựng lại một mối quan hệ tốt đẹp hơn. Thậm chí quyển sách này còn giúp bạn thực hiện những hoài bão, ước mơ sâu kín ở trong bạn bấy nay. Và sâu xa hơn nữa, “Sức mạnh của hiện tại” có thể giúp bạn chinh phục được mục đích tối hậu của một con người là nhận thức được bản chất chân thực của chính mình là gì.

Sách Sức mạnh của hiện tại – The Power of now là tác phẩm nổi tiếng trên thế giới, được thời báo New York Times bình chọn là cuốn sách hay và được bán chạy nhất, thực sự thiết thực và hữu ích cho cuộc sống tinh thần của con người trong thời đại mới. Chân lý mà bậc thầy về tâm linh – Eckhart Tolle truyền tải trong tác phẩm này chính là phân tích được những nỗi đau khổ tinh thần của con người khi luôn đắm chìm suy nghĩ vào quá khứ và không đánh thức được giá trị và sức mạnh của Hiện tại. Khi tập trung vào hiện tại, bạn sẽ vượt lên mọi những suy nghĩ tiêu cực, tìm được bản ngã của mình và tinh thần của bạn sẽ trở nên thanh thản hơn rất nhiều.

Cuốn sách Sức mạnh của hiện tại PDF là người đồng hành giúp bạn tìm lại chính mình. Bạn sẽ bất ngờ khám phá ra được những chân giá trị quý báu mà chính bạn đang có sẵn nhưng bạn đã vô tình vùi lấp. Cuốn sách là kim chỉ nam cho tất cả những ai muốn tìm lại giá trị đích thực của cuộc sống cũng như cảm nhận những giá trị tươi đẹp vốn có.

Review về nội dung sách Sức Mạnh Của Hiện Tại
Review về nội dung sách Sức Mạnh Của Hiện Tại

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1fXw3JWrmb3TBicaQbZziH6_mJXI2HUvs

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về sách Sức mạnh của hiện tại PDF. Mong rằng quyển sách này sẽ mang đến cho bạn đọc những giá trị hay về mặt tinh thần, giúp bạn có được một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Sức Mạnh Của Hiện Tại là ai?

Sách Sức Mạnh của Hiện Tại PDF là một trong những sách bán chạy nhất trên thế giới của tác giả Eckhart Tolle.

Ebook Sức Mạnh Của Hiện Tại mang đến cho người đọc điều gì?

Cuốn sách là kim chỉ nam cho tất cả những ai muốn tìm lại giá trị đích thực của cuộc sống cũng như cảm nhận những giá trị tươi đẹp vốn có mà trước giờ bạn chưa biết.

File download sách Sức Mạnh Của Hiện Tại có chứa quảng cáo không?

Không, file download Ebook Sức Mạnh Của Hiện Tại PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...