Tải Sách Oxford Discover 3 [Full EBook + Audio]

0
134
Tải Sách Oxford Discover 3 [Full EBook + Audio]

Oxford Discover 3 là một trong những cuốn sách học tiếng anh đang được nhiều bậc phụ huynh săn đón. Được biên soạn dựa trên nhiều nghiên cứu về nhu cầu học tập của học sinh cũng như xu hướng phát triển của giáo dục, NXB Oxford đã cho ra mắt Oxford Discover – bộ giáo trình dạy tiếng Anh mang tính ứng dụng thực tế cao, giúp phát triển các kỹ năng tư duy, giao tiếp của học sinh. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn bài viết “Tải Sách Oxford Discover 3 [Full EBook + Audio]”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Nội dung sách Oxford Discover 3

Cuốn sách “Oxford Discover 3″ được biên soạn nằm trong bộ sách Oxford Discover nổi tiếng gồm 7 quyển được phân thành 7 cấp độ từ thấp đến cao. Trong đó, Oxford Discover là sách nền tảng giúp các em bắt đầu học tiếng anh ở độ tuổi 3-5 tuổi.

Quyển Oxford Discover 3 là sách được biên soạn phù hợp với các em ở độ tuổi 5-6 tuổi, còn các đầu sách Oxford Discover 1,2,4,5,6 gồm 6 mức tương ứng với các em học sinh trong độ tuổi từ 6-12 tuổi.

Bộ sách Oxford Discover có các nội dung được thiết kế nhằm kích thích tính tò mò của học sinh, cho phép các em tự mình đặt câu hỏi, rồi tự chủ động tìm câu trả lời, giúp các em học ngôn ngữ chuyên sâu hơn, nâng cao và hoàn thiện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết một cách trôi chảy như người bản xứ.

Những kỹ năng quan trọng được rèn luyện khi học

  • Học cách tư duy: Với câu hỏi BIG QUESTION giúp các em tìm kiếm câu trả lời, tự suy nghĩ tìm tòi, từ đó giúp người đọc nhớ sâu và nhớ kỹ các bài học
  • Thuyết trình: học cách thuyết trình, truyền đạt, trình bày thông tin bằng tiếng Anh hiệu quả đến giáo viên, bạn bè, đồng thời nâng cao khả năng giao tiếp.
  • Hợp tác: học sinh phải học cách hợp tác với nhau, làm việc nhóm, việc phân công từng bạn trong nhóm, với mục đích tạo được sự gắn kết chặt chẽ để mang đến một kết quả tốt.
  • Sáng tạo: Sách khơi gợi được tính sáng tạo của các em, giúp các em tự phát triển cũng như áp dụng được những gì đã học được và cuộc sống và giao tiếp

Bộ sách Oxford Discover 3 bao gồm:

  • Oxford Discover 3 – Audio CD (3 CDs Mp3)
  • Oxford Discover 3 – Big Question DVD (Mp4)
  • Oxford Discover 3 – Answer keys (Pdf)
  • Oxford Discover 3 – Student’s book page 3-6 (Pdf)
  • Oxford Discover 3 – Workbook (Pdf)
  • Oxford Discover 3 – Writing and Spelling (Pdf)

Link download Sách Oxford Discover 3 [Full EBook + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1PwUf0CKIgODj2tqAhUtrdk6JlTMPO5uX

Link tải từng phần:

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK STUDENT BOOK TẠI ĐÂY.
CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK WB,ST,TB TẠI ĐÂY
CLICK LINK DOWNLOAD DVD TẠI ĐÂY
CLICK LINK DOWNLOAD CD1 TẠI ĐÂY
CLICK LINK DOWNLOAD CD2 TẠI ĐÂY
CLICK LINK DOWNLOAD CD3 TẠI ĐÂY

XEM THÊM: Download Sách Oxford Discover 4 [Full EBook + Audio]

Trên đây là những chia sẻ của JES về bộ sách Oxford Discover 3, mong rằng bài viết này sẽ mang đến những thông tin hữu ích và có giá trị với bạn đọc.