Tải Sách Oxford Discover 3 [Full EBook + Audio]

0
6130
Tải Sách Oxford Discover 3 [Full EBook + Audio]

Oxford Discover 3 là một trong những cuốn sách học tiếng anh đang được nhiều bậc phụ huynh săn đón. Được biên soạn dựa trên nhiều nghiên cứu về nhu cầu học tập của học sinh cũng như xu hướng phát triển của giáo dục, NXB Oxford đã cho ra mắt Oxford Discover – bộ giáo trình dạy tiếng Anh mang tính ứng dụng thực tế cao, giúp phát triển các kỹ năng tư duy, giao tiếp của học sinh. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn bài viết “Tải Sách Oxford Discover 3 [Full EBook + Audio]”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Nội dung sách Oxford Discover 3

Cuốn sách “Oxford Discover 3″ được biên soạn nằm trong bộ sách Oxford Discover nổi tiếng gồm 7 quyển được phân thành 7 cấp độ từ thấp đến cao. Trong đó, Oxford Discover là sách nền tảng giúp các em bắt đầu học tiếng anh ở độ tuổi 3-5 tuổi.

Quyển Oxford Discover 3 là sách được biên soạn phù hợp với các em ở độ tuổi 5-6 tuổi, còn các đầu sách Oxford Discover 1,2,4,5,6 gồm 6 mức tương ứng với các em học sinh trong độ tuổi từ 6-12 tuổi.

Bộ sách Oxford Discover 3 pdf có các nội dung được thiết kế nhằm kích thích tính tò mò của học sinh, cho phép các em tự mình đặt câu hỏi, rồi tự chủ động tìm câu trả lời, giúp các em học ngôn ngữ chuyên sâu hơn, nâng cao và hoàn thiện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết một cách trôi chảy như người bản xứ.

Những kỹ năng quan trọng được rèn luyện khi học

  • Học cách tư duy: Với câu hỏi BIG QUESTION giúp các em tìm kiếm câu trả lời, tự suy nghĩ tìm tòi, từ đó giúp người đọc nhớ sâu và nhớ kỹ các bài học
  • Thuyết trình: học cách thuyết trình, truyền đạt, trình bày thông tin bằng tiếng Anh hiệu quả đến giáo viên, bạn bè, đồng thời nâng cao khả năng giao tiếp.
  • Hợp tác: học sinh phải học cách hợp tác với nhau, làm việc nhóm, việc phân công từng bạn trong nhóm, với mục đích tạo được sự gắn kết chặt chẽ để mang đến một kết quả tốt.
  • Sáng tạo: Sách khơi gợi được tính sáng tạo của các em, giúp các em tự phát triển cũng như áp dụng được những gì đã học được và cuộc sống và giao tiếp

Bộ sách Oxford Discover 3 bao gồm:

  • Oxford Discover 3 – Audio CD (3 CDs Mp3)
  • Oxford Discover 3 – Big Question DVD (Mp4)
  • Oxford Discover 3 – Answer keys (Pdf)
  • Oxford Discover 3 – Student’s book page 3-6 (Pdf)
  • Oxford Discover 3 – Workbook (Pdf)
  • Oxford Discover 3 – Writing and Spelling (Pdf)

XEM THÊM: Download Sách Oxford Discover 4 [Full EBook + Audio]

Link download Sách Oxford Discover 3 [PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1PwUf0CKIgODj2tqAhUtrdk6JlTMPO5uX

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

https://docs.google.com/document/d/1Z4noevuu3i3Y9T7-PHe-jzNNxEA5WlTpUAZWw34S

Trên đây là những chia sẻ của JES về bộ sách Oxford Discover 3, mong rằng bài viết này sẽ mang đến những thông tin hữu ích và có giá trị với bạn đọc.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Oxford Discover 3 dành cho đối tượng nào?

Quyển Oxford Discover 3 là sách được biên soạn phù hợp với các em ở độ tuổi 5-6 tuổi.

Bộ sách Oxford Discover 3 gồm có những quyển nào?

Bộ sách Oxford Discover 3 gồm có: Oxford Discover 3 – Audio, Oxford Discover 3 – Answer keys, Oxford Discover 3 – Student’s book, Oxford Discover 3 – Workbook...

File download sách Oxford Discover 3 có chứa quảng cáo không?

Không, file download Sách Oxford Discover 3 [PDF + Audio] - Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

4.1/5 - (30 bình chọn)