Home Ebook Tải Sách Oxford Discover 3 [Full EBook + Audio]

Tải Sách Oxford Discover 3 [Full EBook + Audio]

Oxford Discover 3 là một trong những cuốn sách học tiếng anh đang được nhiều bậc phụ huynh săn đón. Được biên soạn dựa trên nhiều nghiên cứu về nhu cầu học tập cũng như xu hướng phát triển của giáo dục. Nội dung sách mang tính ứng dụng thực tế cao, giúp phát triển các kỹ năng tư duy, giao tiếp của học sinh. Vậy nên chúng tôi tin rằng đây là cuốn sách rất đáng để bạn đầu tư cho chon em của mình.

Nội dung sách Oxford Discover level 3

• Nhà xuất bản: Oxford University Press
  • Năm xuất bản: 2013
  • Số trang: 194
  • Tác giả: Lesley Koustaff, Susan Rivers
  • Thể loạ:i sách Dạy tiếng Anh
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Đối tượng sử dụng: từ 5-6 tuổi
  • Link tải sách: nằm ở cuối bài viết

Cuốn sách được biên soạn nằm trong bộ sách Oxford Discover nổi tiếng gồm 7 quyển được phân thành 7 cấp độ từ thấp đến cao. Trong đó, Oxford Discover là sách nền tảng giúp các em bắt đầu học tiếng anh ở độ tuổi 3-5 tuổi. Nội dung sách level 3 phù hợp với các em ở độ tuổi 5-6 tuổi, còn các đầu sách Oxford Discover 1,2,4,5,6 gồm 6 mức tương ứng với các em học sinh trong độ tuổi từ 6-12 tuổi.

Sách bao gồm các nội dung được thiết kế nhằm kích thích tính tò mò của học sinh, cho phép các em tự mình đặt câu hỏi, rồi tự chủ động tìm câu trả lời, giúp các em học ngôn ngữ chuyên sâu hơn, nâng cao và hoàn thiện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết một cách trôi chảy như người bản xứ. Đây cũng là điểm nổi bật của sách được nhiều người đánh giá cao.

Nội dung sách phù hợp với các em ở độ tuổi 5-6 tuổi

Những kỹ năng quan trọng được rèn luyện khi học

• Học cách tư duy: Với câu hỏi BIG QUESTION giúp các em tìm kiếm câu trả lời, tự suy nghĩ tìm tòi, từ đó giúp người đọc nhớ sâu và nhớ kỹ các bài học
  • Thuyết trình: học cách thuyết trình, truyền đạt, trình bày thông tin bằng tiếng Anh hiệu quả đến giáo viên, bạn bè, đồng thời nâng cao khả năng giao tiếp.
  • Hợp tác: học sinh phải học cách hợp tác với nhau, làm việc nhóm, việc phân công từng bạn trong nhóm, với mục đích tạo được sự gắn kết chặt chẽ để mang đến một kết quả tốt.
  • Sáng tạo: Sách khơi gợi được tính sáng tạo của các em, giúp các em tự phát triển cũng như áp dụng được những gì đã học được và cuộc sống và giao tiếp

Bộ sách bao gồm:

• Oxford Discover 3 – Audio CD (3 CDs Mp3)
  • Oxford Discover 3 – Big Question DVD (Mp4)
  • Oxford Discover 3 – Answer keys (Pdf)
  • Oxford Discover3 – Student’s book page 3-6 (Pdf)
  • Oxford Discover 3 – Workbook (Pdf)
  • Oxford Discover 3 – Writing and Spelling (Pdf)

XEM THÊM: Download Sách Oxford Discover 4 [Full EBook + Audio]

Nút tải
Link tải từng phần:

Trên đây là những thông tin chia sẻ về bộ sách Oxford Discover level 3 mà chúng tôi đã tổng hợp trong  thời gian qua. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có full bộ sách này từ level 1-6 đang đợi bạn khám phá đấy nhé. Mong rằng đây sẽ là bộ sách giúp các em học tiếng Anh hiệu quả và tiếp cận với ngôn ngữ này dễ dàng hơn. Chúc các em học tốt.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây