Home Ebook Sách Tổng Ôn Ngữ Pháp Tiếng Anh Cô Trang Anh PDF

Sách Tổng Ôn Ngữ Pháp Tiếng Anh Cô Trang Anh PDF

Sách Tổng Ôn Ngữ Pháp Tiếng Anh Cô Trang Anh PDF

Trong quá trình học tiếng Anh thì ngữ pháp là một trong những phần kiến thức quan trọng giúp bạn học tiếng Anh cũng như giao tiếp trở nên hiệu quả hơn. JES xin gửi tới quý học viên file tải Tổng ôn ngữ pháp tiếng anh cô Trang Anh PDF để tiện cho việc học Tiếng Anh Online

Giới thiệu về sách tổng ôn ngữ pháp cô Trang Anh

Thông tin chung về sách:

 • Tên đầy đủ: Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh
 • Tác giả: Trang Anh
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
 • Số trang: 606
 • Loại bìa: bìa mềm

Đối tượng sử dụng:

Nội dung sách phù hợp với nhiều đối tượng người học khác nhau, cụ thể:

 • Người đang gặp khó khăn khi thấy ngữ pháp tiếng Anh quá rộng và khó học.
 • Người đang muốn tìm nguồn tài liệu để học ngữ pháp tiếng Anh toàn diện.
 • Năng lực làm các bài ngữ pháp tiếng Anh còn sai do chưa nắm vững kiến thức.
 • Người đã nẵm vững kiến thức ngữ pháp tiếng Anh nhưng chưa thể áp dụng với các kỹ năng khác trong tiếng Anh.

Sách Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh có ưu điểm gì?

Nội dung của sách có tất cả 600 trang với 30 chuyên đề có nội dung khác nhau và gần 7000 câu bài tập để người học vận dụng được những kiến thức đã học. Vậy nên dưới đây là một số ưu điểm về cuốn sách:

 • Ngữ pháp được cô Trang Anh biên soạn đầy đủ. Ngoài các chuyên đề ngữ pháp thường gặp trong các đề thi, bài kiểm tra thì sách còn tập trung vào nhiều dạng bài tập vận dụng để người học nắm vững kiến thức hơn.
 • Bài tập áp dụng đa dạng với gần 700 câu bài tập bám sát với chương trình học trên lớp.
 • Phần kiến thức lý thuyết được cô Trang Anh trình bày đơn giản, đầy đủ có logic để người học dễ học và dễ nhớ
 • Mức độ bài tập trong sách được phân hóa từ cơ bản đến nâng cao, nhờ đó mà người học sẽ không còn quá bỡ ngỡ hay chán nản bỏ cuộc giữa chừng.
Nội dung trong sách Tổng Ôn Ngữ Pháp Tiếng Anh Cô Trang Anh PDF
Nội dung trong sách được trình bày khoa học

Thêm một điều nổi bật về cuốn sách tổng ôn ngữ pháp tiếng anh đó là sách không thể làm lậu được vì toàn bộ phần keys được tách ra khỏi sách. Mỗi cuốn sách sẽ kèm theo một mã ID riêng. Và mỗi ID chỉ được cài trên một máy. Mã ID sẽ là chìa khóa giúp bạn tra đáp án, bài giảng của cô Trang Anh một cách tiện lợi và siêu đơn giản.

Không chỉ có vậy, sách cong tích hợp cùng khóa học ProS của Cô Trang Anh. Tất cả những kiến thức ngữ pháp trong sách đều được Cô Trang Anh đưa vào giảng dạy trong khóa ProS. Khi các bạn mua sách bản cứng sẽ được cô Trang Anh tặng khóa ProS với hơn 200 bài giảng ngữ pháp cực hay để bạn trải nghiệm. Vì vậy, hãy dùng mã ID(có trong sách) để học lí thuyết trước khi làm bài tập cũng như kiểm tra đáp án.

File sách tổng ôn ngữ pháp tiếng anh PDF: tải tại đây

Với những chia sẻ trên thì cuốn tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh sẽ là tài liệu học tiếng Anh hiệu quả giúp bạn chinh phục phần ngữ pháp chỉ trong thời gian ngắn. Nếu có điều kiện thì bạn nên mua bản cứng tại các hiệu sách để ủng hộ cô Trang Anh nhé, còn không thì bạn hãy tham khảo file sách mà chúng tôi cung cấp trong bài để thuận tiện hơn trong việc học. Chúc các bạn học tốt.

XEM THÊM: [PDF] 500 bài luyện Đọc Hiểu – Đọc Điền Tiếng Anh – Cô Trang Anh

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây