Tải Sách Tổng Ôn Ngữ Pháp Tiếng Anh Cô Trang Anh PDF

0
836
Tải Sách Tổng Ôn Ngữ Pháp Tiếng Anh Cô Trang Anh Full PDF

Bạn đang muốn tìm hiểu sách tổng ôn ngữ pháp tiếng anh cô Trang Anh PDF. Bởi, hiện nay có rất nhiều bạn đã và đang đau đầu với việc ôn luyện ngữ pháp Tiếng Anh. Nhiều người nghĩ rằng ngữ pháp tiếng Anh quá rộng, khó học và khó nhớ. Có bạn rất giỏi ngữ pháp nhưng khi vận dụng vào thực tiễn thì lại lúng túng, đặc biệt là trong phần nói. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn bài viết “Tải Sách Tổng Ôn Ngữ Pháp Tiếng Anh Cô Trang Anh PDF”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về sách tổng ôn ngữ pháp tiếng anh cô Trang Anh

Sách tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh cô Trang Anh dày 600 trang bao gồm 30 chuyên đề và gần 7000 câu bài tập áp dụng vào thực tế. Bởi thế, cô Trang Anh tự tin khẳng định rằng:

  • Ngữ pháp đầy đủ nhất: Ngoài các chuyên đề ngữ pháp trong thi chắc chắn có, sách còn tập trung vào các dạng bài tập thường có trong đề thi
  • Bài tập áp dụng nhiều và đa dạng nhất (gần 7000 câu bài tập)
  • Có phần lí thuyết được biên soạn đơn giản hoá nhất để người học dễ học và dễ nhớ
  • Mức độ bài tập trong sách đi từ cực dễ đến nâng cao giúp người học không quá bỡ ngỡ hay chán nản.

Sách tổng ôn ngữ pháp tiếng anh cô Trang Anh PDF không thể làm lậu được vì toàn bộ phần keys được tách ra khỏi sách. Mỗi cuốn sách sẽ đi kèm 1 mã ID. Và mỗi ID chỉ được cài trên một máy. Mã ID sẽ giúp các bạn tra cứu đáp án, bài giảng tiện lợi và dễ dàng.

Ngoài những ưu điểm nổi bật kể trên, sách tổng ôn ngữ pháp tiếng anh cô Trang Anh này còn có 1 điểm đặc biệt. Đó là cuốn sách tích hợp cùng khoa học ProS của Cô Trang Anh. Toàn bộ phần lí thuyết trong sách sẽ được Cô Trang Anh dạy trong khoá ProS. Khi các bạn mua sách sẽ được cô Trang Anh tặng khóa ProS với hơn 200 bài giảng ngữ pháp. Vì vậy, hãy dùng mã ID(có trong sách) để học lí thuyết trước khi làm bài tập cũng như kiểm tra đáp án.

Link Tải Sách Tổng Ôn Ngữ Pháp Tiếng Anh Cô Trang Anh Full PDF

https://drive.google.com/drive/folders/13271oxxa3HFjAqcnpM96t8ZWuQYaVajf

Sách tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh cô Trang Anh PDF sẽ là một trong những bí quyết “thần kỳ” giúp bạn ôn luyện ngữ pháp tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Còn chần chừ gì nữa mà không download về liền và chinh phục ngay trong đêm.